Bản đồ quy hoạch phường mỹ đình 1 về các tuyến đường sắp xây dựng

Phường Mỹ Đình 1 là một trong những địa phương nằm ở trung tâm quận Nam Từ Liêm. Được biết đến với rất nhiều các dự án đầu tư bất động sản lớn và tầm cỡ. Bạn đang quan tâm đến Bản đồ quy hoạch phường mỹ đình 1 để xây dựng các kế hoạch đầu tư. Vậy hãy cùng xem ngay nội dung bày ở bài viết bên dưới nhé!

Một vài nét cơ bản về phường Mỹ Đình 1

Mỹ Đình 1 là một trong 10 phường thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Địa phương này có diện tích tự nhiên 2,28 km², mật độ dân số 10.511 người/km² 2003). Từ bản đồ địa lý có thể thấy phường Mỹ Đình 1 nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố. Chỉ cách nội đô 10km và tiếp giáp với rất nhiều các khu vực phát triển của thành phố. Chẳng hạn như quận Cầu Giấy, phường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 2. 

Cụ thể:

 • Phía bắc của phường Mỹ Đình 1 tiếp giáp với phường Mỹ Đình 2 và phường Cầu Diễn
 • Phía tây của phường Mỹ Đình 1 tiếp giáp với phường Xuân Phương và phương Tây Mỗ 
 • Phía nam của phường Mỹ Đình 1 tiếp giáp với phường Phú Đô và phường Mễ Trì
 • Phía đông của phường Mỹ Đình 1 tiếp giáp với phường Yên Hòa thuộc quận Cầu Giấy. 

Trên địa bàn phường Mỹ Đình 1 có dòng sông Nhuệ chảy qua tại khu vực phía tây. Đồng thời có rất nhiều dự án xây dựng nhà ở và công trình dịch vụ nổi bật. Tiêu biểu là sân vận động Mỹ Đình, bệnh viện Thể thao, công viên Cầu Giấy,… 

Một vài nét cơ bản về phường Mỹ Đình 1
Một vài nét cơ bản về phường Mỹ Đình 1

Đánh giá về tốc độ phát triển của phường Mỹ Đình 1

Phường Mỹ Đình 1 là khu vực tập trung đông dân cư và đã có từ lâu của thành phố HN. Do đó khi được đầu tư xây dựng phát triển, khu vực này đã được đô thị hóa rất nhanh. Hiện tại đã trở thành một trong những khu vực sầm uất và phát triển nhất tại phía Nam. Hầu hết phần diện tích đất nông nghiệp đã được chuyển đổi thành các tuyến đường lớn. Hoặc được xây dựng thành các dự án nhà ở, công trình công cộng, văn hóa, thể thao

Điểm nhấn nổi bật của khu vực phường Mỹ Đình 1 là có đường vành đai ba trên cao. Cũng như có rất nhiều các tuyến đường lớn kết nối đến trung tâm TP và các địa phương khác. Cùng với đó SVĐ quốc gia Mỹ Đình và rất nhiều các cơ quan đầu não cũng được xây dựng tại đây. Đó cũng là lý do khiến cho địa phương này luôn nhộn nhịp sầm uất và năng động.

Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia, phường Mỹ Đình có tốc độ phát triển không đồng đều. Nếu đi sâu vào những ngõ nhỏ bên trong sẽ thấy hạ tầng giao thông kỹ thuật chưa đồng bộ. Khác hẳn với khu vực đô thị bên ngoài – nơi có giao thông thông thoáng, kinh tế phát triển.

Đánh giá về tốc độ phát triển của phường Mỹ Đình 1
Đánh giá về tốc độ phát triển của phường Mỹ Đình 1

Bản đồ quy hoạch phường mỹ đình 1 – tuyến đường sắp xây dựng

Theo bản đồ quy hoạch phường mỹ đình mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật được. Thông tin về những tuyến đường sắp được xây dựng sẽ được trình bày bên dưới đây: 

Đường nối từ Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình đến đường Mỹ Đình

Đoạn đường xây dựng tại phường Mỹ Đình 1 bắt đầu từ Cung thể thao dưới nước có chiều dài 500m. Kéo dài tới đường Tân Mỹ kéo dài và đi qua trường Cao đẳng Công nghệ bách khoa. Cuối cùng là kết thúc tại đoạn đường thuộc ngõ 322 Mỹ Đình.

Tuyến Đình Thôn kéo dài

Tuyến đường Đình Thôn kéo dài sẽ được xây dựng với chiều dài khoảng 13 m. Bắt đầu tại cuối đường Đình Thôn ngay đoạn chung cư The Emerald. Đường này sẽ đi thẳng sau đó kết thúc tại đoạn giao với đường Vũ Quỳnh theo quy hoạch.

Tuyến Đình Thôn kéo dài tại phường Mỹ Đình 1
Tuyến Đình Thôn kéo dài tại phường Mỹ Đình 1

Tuyến Hoàng Trọng Mậu kéo dài

Bên cạnh đường Đình Thôn có kế hoạch xây dựng mở rộng. Tuyến đường Hoàng Trọng Mậu cũng sẽ được kéo dài thêm 200m. Bắt đầu tại cuối đường Hoàng Trọng Mậu cũ và kéo dài tới khu dân cư Nhân Mỹ phường Mỹ Đình 1. 

Tuyến Hoàng Trọng Mậu kéo dài theo quy hoạch
Tuyến Hoàng Trọng Mậu kéo dài theo quy hoạch

Tuyến nối Trần Văn Lai và Thiên Hiền 

Theo quy hoạch đây cũng là một trong những tuyến đường quan trọng của phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm. Bắt đầu ngay đoạn đường vòng cung tính từ đường Vành đai 3 đi vào. Theo đó tuyến này sẽ có chiều dài 400m kéo dài ké kết thúc tại nút giao Trần Văn Lai – Đỗ Đình Thiện.

Tuyến đường nối từ Vũ Quỳnh tới đường Trần Hữu Dực 

Tuyến đường nối từ Vũ Quỳnh tới đường Trần Hữu Dực có tổng chiều dài 1km. Được bắt đầu từ cuối đường Vũ Quỳnh đoạn sát với trụ sở của UBND phường Mỹ Đình 1. Đường này sẽ đi qua Cung thể thao dưới nước, Chung cư 789 và kéo đến đường Trần Hữu Dực. 

Tuyến nối Sân vận động Mỹ Đình tới làng Đình Thôn 

Đường này bắt đầu từ đường Lê Quang Đạo, đoạn đối diện Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình – cắt ngang đường số 1 nói trên ở khu vực trụ sở UBND phường Mỹ Đình 1 – chạy tiếp khoảng hơn 300 m theo hướng vào làng Đình Thôn.

Đoạn từ Sân Mỹ Đình tới UBND phường Mỹ Đình 1 đã hoàn thành từ lâu, đây cũng là đoạn đường có Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Đoạn hơn 300 m còn lại chưa triển khai. Đất hai bên đoạn hơn 300m nay có nhiều diện tích được quy hoạch là đất xây dựng.

 Tuyến nối Sân vận động Mỹ Đình tới làng Đình Thôn 
Tuyến nối Sân vận động Mỹ Đình tới làng Đình Thôn

Đường nối phố Đình Thôn với đường Mỹ Đình 

Theo quy hoạch, đoạn đường này dài sẽ có tổng chiều dài 300m và chạy qua khu dân cư. Được bắt đầu từ cuối ngõ 154 Đình Thôn đoạn ngay Công an phường Mỹ Đình 1. Hiện toàn bộ khu đất hai bên đường này đang là đường làng ngõ xóm. Do đó chưa có kế hoạch triển khai trên thực tế. 

Bản đồ quy hoạch phường mỹ đình 1- đường đô thị

Thông tin về các tuyến đường đô thị thuộc phường Mỹ Đình 1 được trình bày sau nhau: 

Tuyến đường cấp đô thị trên địa bàn phường

 • Tuyến đường cấp đô thị trên địa bàn phường đã xây dựng xong và đi vào hoạt động: Đường Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng có mặt cắt rộng 68m -72m. Xây dựng theo mô hình cao tốc cầu cạn bề rộng bao gồm 4 làn đường đô thị. Phía bên dưới sẽ có quy mô 6 làn xe chạy
 • Tuyến đường đang được xây dựng, cải tạo hoàn thiện bao gồm đường Lê Đức Thọ – Lê Quang Đạo. Đường này có mặt cắt ngang rộng 40m – 60m phân thành 6 làn xe chạy chính. Đoạn quảng trường phía trước Sân vận động Mỹ Đình có mặt cắt 60m – 113,5m đã được xây dựng hầm chui có bề rộng 30m.
Tuyến đường cấp đô thị trên địa bàn phường
Tuyến đường cấp đô thị trên địa bàn phường

Tuyến đường đô thị liên khu vực

Tuyến đường đô thị liên khu vực được xây dựng với chiều rộng mặt cắt 40m – 50m. Với chiều rộng từ 6 cho đến 8 làn xe. 

Tuyền đường cấp khu vực 

Thông tin về các tuyến đường khu vực chính trong khu vực đã được xây dựng hoàn chỉnh. Có mặt cắt ngang từ 25m – 30m với chiều rộng 4 làn xe đó là đường Vũ Quỳnh. 

Ngoài ra một số tuyến đường đã được bố trí dải cây xanh hoặc lắp đặt mương thoát nước. Với chiều rộng 38m – 43m.

Theo đó những tuyến đường đang có kế hoạch xây dựng và gặp khó khăn về GPMB. Có thể xem xét xây dựng theo bố cục thu hẹp vỉa hè nhưng vẫn phải đảm bảo số làn.

Các nút giao thông nằm trên địa bàn

Các nút giao thông nằm trên địa bàn hiện bao gồm hầm chui và cầu vượt. Được thiết kế tại các đoạn giao với đường cao tốc, đường trục chính. Ngoài ra ở những khu vực còn lại sẽ áp dụng hình thức xây giao bằng. Tức là cầu vượt hoặc hầm chui chỉ áp dụng tại những nơi có lưu lượng xe cộ đi lại lớn.

Bãi đỗ xe Bus trên địa bàn

Tại phường Mỹ Đình 1, các trạm dừng xe bus được xây dựng dọc đường Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Mễ Trì. Ngoài ra còn có các bãi đỗ xe công cộng được xây dựng với bán kính phục vụ 400 – 500m. Vị trí, quy mô và công suất được xác định theo Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1.

Đánh giá về thị trường Bất động sản phường Mỹ Đình 1

Trong thời gian gần đây bất động sản tại khu vực đang tạo ra nhiều cơn sốt. Bởi phường Mỹ Đình nằm ngay tại vị trí trung tâm của q.Nam Từ Liêm. Đồng thời hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Đây là ba yếu tố chính khiến cho giá  bất động sản gia tăng chóng mặt khi chỉ vừa mở bán.

Chỉ cần đi dọc trục đường Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, Hàm Nghi. Chúng ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các tòa nhà chung cư cao tầng. Cũng như các dự án xây dựng nhà ở và khu biệt thự, liền kề….cực kỳ cao cấp. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu tìm mua và thuê nơi ở. Mà còn thay đổi bộ mặt cảnh quan chung của cả khu vực.

Đánh giá về thị trường Bất động sản phường Mỹ Đình 1
Đánh giá về thị trường Bất động sản phường Mỹ Đình 1

Các dự án bất động sản tiêu biểu nhất ở phường Mỹ Đình 1

Các dự án bất động sản tiêu biểu nhất ở phường Mỹ Đình 1 có thể kể đến như:

 • Khu đô thị Sudico tọa lạc trên mặt đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1
 • Khu nhà phức hợp cao tầng Mỹ Đình trên mặt đường Lưu Hữu Phước, Phường Mỹ Đình 1
 • Dự án Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm trên đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1 
 • Dự án Chung cư The Emerald thuộc khu Đình Thôn phường Mỹ Đình 1
 • Dự án Chung cư An Lạc nằm trên Đường Lưu Hữu Phước thuộc Phường Mỹ Đình 1.
 • Dự án The Garden thuộc đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1
 • Dự án The Manor nằm trên đường Mễ Trì thuộc Phường Mỹ Đình 1
 • Five Star Mỹ Đình nằm trên đường Đình Thôn thuộc Phường Mỹ Đình 1
Các dự án bất động sản tiêu biểu nhất ở phường Mỹ Đình 1
Các dự án bất động sản tiêu biểu nhất ở phường Mỹ Đình 1

Lời kết

Trên đây là thông tin về Bản đồ quy hoạch phường mỹ đình 1 về các tuyến đường sắp xây dựng. Mong rằng đây sẽ là những tin tức hữu ích cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Cần xem chi tiết về giá bán của các sản phẩm nhà ở, shophouse của khu vực này. Gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Trả lời