Bất động sản Long Biên có những lợi thế phát triển ra sao

Trong thời gian gần đây có rất nhiều nhà đầu tư nhà bất động sản nhà đất tại Hà Nội. Đang có sự chuyển hướng về đầu tư sang thị trường bất động sản khu vực quận Long Biên. Đây cũng chính là một thị trường mới nổi tại khu vực thành phố Hà Nội. Tuy nhiên nó cũng đang phát triển với tốc độ cực nhanh. ĐBất động sản Long Biên

Những lợi thế cho việc phát triển bất động sản Long Biên

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và những biến động liên tục của thị trường bất động sản Hà Nội. Đã có rất nhiều nhà đầu tư vẫn còn đang phân vân với câu hỏi “ có nên đầu tư vào bất động sản nhà đất ở khu vực quận Long Biên”. Câu trả lời này từ lâu đã có rất nhiều các chuyên gia hàng đầu. Ở trong lĩnh vực bất động sản này trả lời là “CÓ” và nên đầu tư. Để có thể lý giải được cho câu trả lời này. Chúng tôi muốn đưa ra một vài các dẫn chứng cụ thể như sau:

Bất động sản Long Biên đang có rất nhiều lợi thế về vị trí địa hình đắc địa

Không những sở hữu được một vị trí đắc địa. Mà Long Biên còn phù hợp với xu hướng cũng như là thị hiếu của khách hàng trong hiện tại. Khi trào lưu “bỏ phố ra sông” ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Thì khu vực địa thế ở khu vực ven sông của Long Biên. Đây cũng chính là một lợi thế vô cùng tuyệt vời cho bất động sản ở đây phát triển nở rộ.

Khu vực quận Long Biên có vị trí địa lý khá nổi bật, cụ thể

  • Phía Đông của khu vực Long Biên tiếp giáp với huyện Gia Lâm. Thông qua sông Đuống và quốc lộ 1A.
  • Phía Tây của khu vực Long Biên tiếp giáp với các quận trong nội Thành Hà Nội. Cụ thể là: Quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Hai Bà Trưng. Thông qua ranh giới của khu vực sông Hồng
  • Phía Nam của quận Long Biên tiếp giáp với quận Hoàng Mai
  • Phía Bắc của quận Long Biên tiếp giáp ranh với khu vực huyện Đông Anh

Quận này còn là nơi có diện tích cũng khá lớn lên tới 60,38km2. Đồng thời cũng nằm ở khu vực phía Đông Bắc của thành phố Hà Nội. Với vị trí địa lý như thế này, Long Biên sẽ sớm có thế mạnh để có thể giao lưu văn hóa. Cũng như là kinh tế với các khu vực xung quanh.

Là khu vực có nhiều lợi thế về vị trí địa lý
Là khu vực có nhiều lợi thế về vị trí địa lý

Long Biên là một quận có thế mạnh về không gian xanh trong lành

Mặc dù là một quận trong trung tâm Thủ Đô Hà Nội. Tuy nhiên Long Biên lại sở hữu cho mình những cảnh quan thiên nhiên xung quanh vô cùng tươi mát. Cùng với đó là có rất nhiều cây xanh. Cũng như là môi trường sống trong lành bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm ưa thích cho rất nhiều vị khách hàng khó tính. Những người yêu thích một không gian xanh mát và không khí trong lành.

Long biên có thế mạnh về không gian xung quanh
Long biên có thế mạnh về không gian xung quanh

Long Biên là một quận hấp dẫn hơn bởi có cơ sở hạ tầng phát triển

Long Biên là một quận đang có tốc độ đô thị hóa khá nhanh. Hiện nay, ở trên địa bàn quận này đã và đang hình thành lên rất nhiều các khu đô thị mới khác nhau. Điển hình như là: Khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Việt Hưng,…

Giao thông cũng đang phát triển mạnh mẽ với đầy đủ các hình thức di chuyển từ đường bộ. Cho đến đường sắt và đường thủy. Đường sắt cũng đang có rất nhiều các tuyến đi qua địa bàn đang được đầu tư xây dựng. Cụ thể như: tuyến số 1, tuyến số 4. Ngoài ra còn có hệ thống xe buýt dày đặc. Giúp cho quá trình di chuyển trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Hạ tầng phát triển cũng là một yếu tố quan trọng. Giúp cho bất động sản Long Biên có sức hút càng mạnh hơn. Sự cải thiện và đồng bộ hóa về giao thông cũng như là cơ sở hạ tầng. Điều này đã giúp khu vực quận Long Biên đã thay da đổi thịt hơn rất nhiều. Từ đó đã mang trong mình một vị thế hoàn toàn mới. Để có thể thu hút được các nhà đầu tư cũng như là có thể phát triển về mọi mặt một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, việc quy hoạch cũng như là các chính sách mở rộng về đường xá, đất đai. Điều này cũng đã khiến cho thị trường bất động sản. Tại khu vực Long Biên thêm phần sôi động hơn bao giờ hết.

 Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ
Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Nhờ thị trường bất động sản phát triển mà bán đất khu vực Long Biên cũng mạnh hơn

Với những lợi thế tuyệt vời từ cơ sở hạ tầng giao thông. Cho đến vị trí cảnh quan xung quanh khu vực này. Đã khiến cho Long Biên nhanh chóng trở thành một mảnh đất “vàng”. Để từ đó xây dựng lên các dự án quy mô lớn. Nhà đất tại Long Biên cho đến nay đang dẫn đầu trong thị trường bất động sản Hà Nội.  Về tỷ suất lợi nhuận cao, trung bình là đạt khoảng 6%/năm.

Theo như nhận định từ rất nhiều các chuyên gia nhà đầu tư nhà đất tại Long Biên. thì đây chính là một kênh đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Đảm bảo mang về cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận tốt và có giá trị bền vững. Các dự án bất động sản trên địa bàn Long Biên đang gia tăng mạnh mẽ. Cùng với giá trị sinh lời ngày một lớn hơn. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận khổng lồ trong tương lai gần. Bất động sản Long Biên đang ngày càng chứng minh và khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình. Nơi đây xứng đáng là khu vực đáng đầu tư nhất tại khu vực phía Đông của thủ đô Hà Nội.

 Thị trường bất động phát triển mạnh
Thị trường bất động phát triển mạnh

Đánh giá về tình hình thị trường nhà đất Quận Long Biên

Bất động sản khu vực phía đông của thu đô Hà Nội. Đang dần nóng lên đây cũng là một trong những tiền đề. Để thúc đẩy cho thị trường bất động nhà đất tại Long Biên bùng nổ và vươn lên mạnh mẽ. Thị trường nhà đất tại địa bàn quận Long Biên hiện đang dẫn đầu về lượng giao dịch mua bán bất động sản toàn thành phố Hà Nội. Tình hình mua bán đất ở Long Biên đang có rất nhiều biến động. Về cả số lượng cũng như là cả về giá cả. Song đây cũng chính là quy luật trong việc phát triển tất yếu của thị trường.

Là một khu vực có phân khúc giá tầm trung, giá rẻ

Đây cũng là một khu vực đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Với các phân khúc nhà đất ở trên thị trường bất động sản. Thì ở khu vực quận Long Biên đều duy trì tốc độ phát triển khá đồng đều. Tuy nhiên đã có rất nhiều người mua nhà đất Long Biên đang hướng đến các phân khúc giá tầm trung. Các khu nhà tập thể quận Long Biên có mức giá rẻ tại thị trường. Đất Long Biên giá rẻ có đất thổ cư hiện đang là sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư và người mua ưa chuộng. Ngoài đất nền giá rẻ ra thì chung cư cao cấp và biệt thự ven sông ở đây. Cũng vẫn là hai dòng sản phẩm có sức hút lớn tại thị trường nhà đất Long Biên.

Là khu vực có phân khúc tầm trung
Là khu vực có phân khúc tầm trung

Là khu vực có nguồn cung khan hiếm

Nhu cầu mua nhà đất tại khu vực quận Long Biên cũng đang gia tăng mạnh. Tuy nhiên nguồn cung nơi đây cũng khá là khan hiếm. Điều này đã khiến cho giá cả của nơi đây được đẩy lên cao hơn. Theo số liệu của thị trường bất động sản Long Biên thống kế. Thì giá đất tại khu vực này đang tăng lên từ 5 đến 10%. Còn tùy vào vị trí và dự án đầu tư.

Thị trường bất động sản nhà đất ở khu vực Long Biên. Đang trở thành một tâm điểm đầu tư mới tại khu vực thành phố Hà Nội. Dù có những biến động khá mạnh nhưng đối với các nhà đầu tư. Thì đây vẫn là một thị trường hết sức tiềm năng. Nhà đầu tư cũng không nên bỏ lỡ cơ hội này. Tuy nhiên trước khi có ý định mua bán bất động sản Long Biên. Thì các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc tất cả mọi yếu tố xung quanh. Để có quyết định chính xác và kịp thời nhất.

 khu vực có nguồn cung về sản phẩm bất động sản khan hiếm
khu vực có nguồn cung về sản phẩm bất động sản khan hiếm

Bất động sản Long Biên được bán thông qua những hình thức nào? 

Để có thể bán đất ở Long Biên thì hiện nay cũng đang có fraats nhiều cách để bán. Khi các bạn sử dụng internet và các trang mạng xã hội. Thì sẽ bắt gặp các sản phẩm nhà đất được giao bán rất nhiều. Và nếu như bạn đang có nhu cầu mua bán đất, thì bạn hãy thử tham khảo những cách dưới đây nhé

Bất động sản Long Biên được bán thông qua những người xung quanh

Bạn có lô đất đang có nhu cần giao dịch, khi đó bạn có thể giới thiệu với mọi người xung quanh. Điển hình như là: bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm, anh em… của mình. Bạn hãy đưa ra những thông tin trọng tâm nhất về sản phẩm đó. Cụ thể như: Diện tích, giá tiền, vị trí… của lô đất bạn muốn mua muốn bán. Chắc chắn mọi người cũng sẽ giới thiệu cho bạn cho khách hàng phù hợp nhất.

Hình thức quảng cáo này cũng khá là truyền thống vì nó mang tính truyền miệng. Mọi người sẽ chia sẻ thông tin với nhau. Cho nên cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hình thức này cũng sẽ giúp cho bạn chọn lọc được khách hàng khá tốt. 

Bán thông qua mối quan hệ của người thân
Bán thông qua mối quan hệ của người thân

Mua bán nhà đất thông qua các website bất động sản uy tín

Để có thể đáp ứng được thị trường bất động sản như hiện nay. Cũng như là các khách hàng đã có rất nhiều các website bất động sản ra đời. Bạn chỉ cần tìm kiếm ngay trên internet là khi đó bạn cũng sẽ tìm thấy được. Có rất nhiều website về bất động sản khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các web uy tín để đăng tin. Điều này sẽ đem lại hiệu quả hơn.

 Mua bán thông qua các website
Mua bán thông qua các website

Lời kết

Bất động sản Long Biên là một sản phẩm nhà đất đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Nhờ có ưu điểm sở hữu vị trí đắc địa mà khu vực này đang có tiềm năng phát triển trong tương lai rất là mạnh.

Trả lời