Top những bí quyết đầu tư mua biệt thự dễ sinh lời nhất 2022

Lợi nhuận cao là một trong những điểm thu hút của thị trường bất động sản. Kênh đầu tư này còn ẩn chứa khá nhiều rủi ro nhưng vẫn được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Cùng xem ngay Top những bí quyết đầu tư mua biệt thự dễ sinh lời nhất 2022 sau đây nhé!

Bí quyết đầu tư biệt thự ở các dự án trọng điểm

Đầu tư biệt thự ở các dự án trọng điểm là bí quyết của các NĐT nhiều kinh nghiệm. Bằng kiến thức cũng như mối quan hệ của mình chắn họ sẽ biết được đầu là dự án “hot”. Tuy nhiên những dự án thế này cũng sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng/ NĐT khác.

Với cách đầu tư này NĐT cần bỏ ra một khoản chi phí từ 50 – 100 triệu để đặt cọc. Tiếp sau đó họ chỉ cần tìm kiếm khách hàng có nhu cầu và sang nhượng lại để kiếm lời.

Trên thực tế với mấu chốt của vấn đề này là NĐT phải săn được các dự án “ cháy hàng”. Cùng với đó là mua được những biệt thự cao cấp có các yếu tố về tầng, hướng căn hộ…Từ đó tăng thêm khả năng thanh khoản cũng như sang nhượng với giá trị cao nhất.

Hiện NĐT miền bắc có rất nhiều lựa chọn trong việc đầu tư biệt thự của các dự án lớn. Có thể kể đến như:  vinhomes Smart City, Nam An Khánh SUDICO, Hinode royal park…

Bí quyết đầu tư biệt thự ở các dự án trọng điểm
Bí quyết đầu tư biệt thự ở các dự án trọng điểm

Bí quyết đầu tư mua biệt thự sở hữu nhiều ưu điểm 

Đây là bí quyết đầu tư mà nhà đầu tư BĐS lâu năm nào cũng cần phải nắm được. Tuy nhiên trên thực tế cách thức này khá phù hợp với những người muốn đầu tư lâu dài. Với mục tiêu là đầu tư trong thời gian dài nhưng hạn chế việc giá trị sản phẩm trượt giá. Thế nhưng để làm được điều này thì sản phẩm cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Giá trị sản phẩm phải đáp ứng được khoản vay trong giới hạn an toàn tức là dưới 30%.
  • Sản phẩm phải nằm trong các dự án có vị trí đắc địa, thuận lợi trong đi lại, buôn bán. Thế nhưng trên thực tế không phải vị trí nào cũng sở hữu vị trí đắc địa. Vì vậy việc hiểu và nắm bắt được thông tin dự án từ ban đầu thực sự rất quan trọng. 
  • Lựa chọn các sản phẩm sở hữu nhiều tiện ích nội và ngoại khu là một điểm mạnh. Đây là yếu tố người tiêu dùng thường xuyên cân nhắc trước khi lựa chọn mua/đầu tư.
Bí quyết đầu tư mua biệt thự sở hữu nhiều ưu điểm
Bí quyết đầu tư mua biệt thự sở hữu nhiều ưu điểm

Bí kíp chọn sản phẩm biệt thự có CĐT uy tín

Các chuyên gia cho rằng chủ đầu tư uy tín có sức ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sản phẩm. Một dự án được xứng đáng để đầu tư phải được xây dựng từ chủ đầu tư có danh tiếng. Chúng ta có thể biết được điều này thông qua các dự án đã được xây dựng. Trong các báo cáo tài chính cũng như báo cáo tiến độ xây dựng so với thực tế. Cùng với đó là dịch vụ cũng như cách cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Một kinh nghiệm nhỏ trong việc lựa chọn CĐT đó là chú trọng vào các BĐS nghỉ dưỡng. Với dự án này thông thường các biệt thự bất động sản sẽ được xây dựng bởi các ông lớn. Họ sẽ có tiềm lực tài chính lớn để nhà đầu tư có thể yên tâm khai thác. Cũng như có lợi thế về việc thực hiện cam kết chi trả lợi nhuận. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, mức độ an toàn cao.

Bí kíp chọn sản phẩm biệt thự có CĐT uy tín
Bí kíp chọn sản phẩm biệt thự có CĐT uy tín

Đầu tư biệt thự được quản lý bởi doanh nghiệp chất lượng

Với những nhà đầu tư mong muốn đầu tư các biệt thự trong thời gian lâu dài. Việc tìm được những dự án có đơn vị quản lý biệt thự đảm bảo an toàn cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo được khả năng sinh lời trong thời gian lâu dài. Thêm vào đó chất lượng quản lý tốt cũng là một yếu tố để thu hút khách hàng quan tâm.

Đầu tư biệt thự vào thời điểm phù hợp 

Đánh giá cho thấy hiện các sản phẩm Bất động sản hiện nay đang có dấu hiệu chững lại. Do đã trải qua giai đoạn bùng nổ lợi nhuận từ những năm 2010-2011. Vì vậy muốn đầu tư biệt thự dễ sinh lời cần nắm được thời gian đầu tư phù hợp. Thường thì các NĐT lâu năm sẽ không lựa chọn phương án đầu tư lướt sóng trong thời gian ngắn. Đặc biệt là với các biệt thự – sản phẩm có giá trị và đòi hỏi lượng tiền đầu tư lớn. 

Xét về phương thức đầu tư, NĐT có thể cân nhắc thời gian thu hồi vốn và lợi nhuận. Cụ thể là chênh lệch về giá khi mua bán/chuyển nhượng biệt thự hay cho thuê để sinh sống. Mỗi phương thức sẽ có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với các đối tượng riêng. Do đó chúng ta nên cân nhắc kỹ lưỡng để có được các phương án phù hợp nhất.

Đầu tư biệt thự vào thời điểm phù hợp
Đầu tư biệt thự vào thời điểm phù hợp

Lời kết

Trên đây là bài viết Top những bí quyết đầu tư mua biệt thự dễ sinh lời nhất 2022. Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm giúp nhà đầu tư làm giàu an toàn và đảm bảo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời