Mách nhà đầu tư 7 bí quyết giúp bán nhà nhanh chóng nhất 2022

Khi rao bán nhà chắc hẳn ai cũng muốn bán được sản phẩm của mình với giá cao nhất. Tuy nhiên để làm được điều này thì không phải là điều đơn giản. Nhất là trong bối cảnh các bất động sản nhà ở được rao bán ngày càng nhiều. Vậy làm sao để bán được nhà nhanh nhưng vẫn có lời nhiều? Chúng tôi sẽ Mách nhà đầu tư 7 bí quyết giúp bán nhà nhanh chóng nhất 2022

1. Tạo ấn tượng cho hình ảnh của ngôi nhà rao bán

Ấn tượng về ngôi nhà là điều đầu tiên tác động đến quyết định của người mua nhà. Vì vậy trước tiên chúng ta cần đầu tư, trau chuốt cho ngôi nhà từ những thứ nhỏ nhất. Đây sẽ là yếu tố tác động khá lớn đến việc chốt đơn của người mua nhà. Do đó hãy chú ý đến điều này và thực hiện vệ sinh sạch sẽ các không gian xung quanh. Bạn cũng có thể sơn lại màu sơn cho căn nhà hoặc cho hàng rào để tạo sự mới mẻ. Một gợi ý nữa cho bận đó là trồng thêm dải cây xanh để tạo không gian tươi sáng, xanh mát.

Thêm vào đó bạn cũng có thể tân trang lại một số vị trí của ngôi nhà. Cụ thể ở đây chúng tôi muốn đề cập đến phòng bếp và phòng khách. 

Tạo ấn tượng cho hình ảnh của ngôi nhà rao bán
Tạo ấn tượng cho hình ảnh của ngôi nhà rao bán

2. Cải thiện lại hệ thống chiếu sáng, điện nước cho ngôi nhà

Không một khách hàng nào lại lựa chọn đầu tư vào một ngôi nhà tù túng, thiếu ánh sáng. Cùng với đó là hệ thống điện nước đã quá cũ và không tiện nghi. Thông thường sau khi đánh giá cảm quan thì người mua nhà xem xét đến hai yếu tố này. Do đó muốn bán được căn nhà nhanh với giá cao thì bạn cần đảm bảo được điều này. Đánh giá cho thấy việc bố trí thêm giếng trời cũng là một cách làm ngôi nhà thêm sáng sủa. Vừa tăng được tính thẩm mỹ vừa khiến ngôi nhà nhận được nhiều nguồn sáng tự nhiên. Từ đó sẽ thu hút được sự chú ý và tạo được điểm cộng từ người mua

Cải thiện lại hệ thống chiếu sáng, điện nước cho ngôi nhà
Cải thiện lại hệ thống chiếu sáng, điện nước cho ngôi nhà

3. Trung thực trong các thông tin rao bán

Với những ngôi nhà có khuyết điểm không thể cải thiện được trước khi giao bán. Bạn cần thông tin rõ đến khách hàng để họ nắm rõ được yếu tố này. Điều này sẽ giúp bạn có được lòng tin cũng như tăng khả năng mua bán thành công. Thực tế đã có nhiều trường hợp cố tình giấu đi những khiếm khuyết của ngôi nhà. Và khi bị phát hiện thì đương nhiên sẽ không thể chốt kèo thành công.

4. Cập nhật thông tin liên tục và thật kiên nhẫn

Bán một sản phẩm có giá trị như căn nhà không phải là câu chuyện ngày một ngày hai. Đồng thời không phải người nào đến xem nhà thì cũng sẽ chốt đơn ngay. Do vậy yếu tố kiên nhẫn là điều chúng ta cần có khi kinh doanh sản phẩm này. Đồng thời quá trình rao bán hãy thường xuyên cập nhật thông tin. Từ đó không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và chốt đơn được với khách hàng tiềm năng. 

5. Rao bán nhà tại các trang thông tin tiềm năng

Đăng bài rao bán chuyên nghiệp đã là chuyện khó nhưng tìm đúng nơi rao bán còn khó hơn. Nếu chọn đúng nơi bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng nhất. Các trang thông tin đó có thể là hội nhóm Facebook, google, website… Đồng thời chọn được nơi uy tín để rao bán cũng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được kinh phí. Cũng như cắt giảm được phần chi phí phải bỏ ra để thuê môi giới.

Rao bán nhà tại các trang thông tin tiềm năng
Rao bán nhà tại các trang thông tin tiềm năng

6. Tạo được cảm giác thân quen cho người mua 

Nhà đất là tài sản có giá trị lớn nên người mua nhà sẽ cực kỳ thận trọng. Nhất là trong việc tìm hiểu các thông tin về chủ nhà và tin tức giao dịch. Tuy nhiên nhiều người cũng sẽ dựa trên yếu tố về cảm tính, mức độ thân quen. Do vậy họ sẽ nghiêng về lựa chọn các căn nhà có thiết kế ấm cúng, tạo được sự gần gũi. Vì vậy khi rao bán bạn nên để lại một số các vật dụng cá nhân thường dùng. Điều này sẽ có hiệu quả rất tốt trong việc gây được hiệu ứng tốt cho căn nhà

Tạo được cảm giác thân quen cho người mua
Tạo được cảm giác thân quen cho người mua

7. Treo biển hiệu ấn tượng tạo sự chú ý

Đây cũng là một trong những cách bán nhà nhanh và hiệu quả được các chuyên gia chia sẻ. Việc này tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ đem lại một tác dụng vô dùng lớn. Bạn chỉ cần ghi rõ thông tin địa chỉ của ngôi nhà để khách hàng dễ tìm kiếm. Như vậy người có nhu cầu sẽ tìm đến và xem ngôi nhà của bạn rất nhanh chóng.

Khi cần bán nhà bạn có thể treo biển số nhà ngay trước cổng hoặc cửa lớn. Chú ý là không để nó bị cản bởi cây xanh, xe cộ hay công trình xung quanh.

Lời kết

Trên đây là bài viết Mách nhà đầu tư 7 bí quyết giúp bán nhà nhanh chóng nhất 2022. Đây đều là những bí quyết hữu dụng nhất được cập nhật từ các chuyên gia sale BĐS hàng đầu. Chúc bạn sớm bán được nhà với mức giá hời nhất từ những thông tin gợi ý trên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời