Biệt thự khu dân cư Phú Quý – Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Dự án khu đô thị Phú Quý là một trong những khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại nhất. Cũng là đầu tiên của huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Được quy hoạch tổng thể, đồng bộ và đẳng cấp. Biệt thự khu dân cư Phú Quý là một trong những sản phẩm nổi bật của dự án. Vậy nơi đây sẽ có tiềm năng phát triển ra sao. Nếu bạn cũng đang muốn biết thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Có thể tham khảo thêm dự án: Nam An Khánh SUDICO

Giới thiệu sơ lược về dự án Phú Quý

Dự án Khu dân cư Phú Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa có quy mô khoảng 7,3ha. Gồm có 339 lô đất nền dùng để xây dựng các khu liền kề và biệt thự diện tích đa dạng. Dự án này do Công ty trách nhiệm hữu hạn BNB Hà Nội và Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà triển khai đầu tư. Để hiểu hơn về dự án chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin mô tả như sau:

 • Vị trí của dự án: Tọa lạc trên xã Hoằng Quý và Hoằng Phú huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh hóa.
 • Quy mô quy hoạch: Khoảng 7.3 ha bao gồm 331 lô liền kề và 8 lô biệt thự.
 • Diện tích theo thiết kế: Từ 85m2 – 90m2 – 95m2 – 100m2 – 105m2 – 320m2.
 • Quy hoạch đồng bộ về hạ tầng tiện ích, điện nước cây xanh về đến từng lô. Tiện ích bao gồm công viên cây xanh, trung tâm thương mại dịch vụ, nhà văn hóa… Đường bé nhất rộng khoảng 13.5m.
 • Tiện ích xung quanh dự án Phú Quý: Cách 100m có đầy các tiện ích ngoại khu, Đầy đủ đủ điện – đường – trường – trạm. Bao gồm như: Ủ Ban Nhân Dân Xã Hoằng Quỳ, CHợ trung tâm của huyện, Trường học cấp 1 và cấp 2, sân vận động của huyện…
Hình ảnh tổng quan về dự án Phú Quý
Hình ảnh tổng quan về dự án Phú Quý

Hãy tham khảo thêm dự án: Geleximco Lê Trọng Tấn

Biệt thự dân cư Phú Quý có vị trí ở đâu?

Dự án Phú Quý Thanh Hóa tọa lạc ngay tại thôn Phú Khê, xã Hoằng Quý, Huyện Hoằng Hóa. Nằm ngay sau Công sở xã Hoằng Quý. Biệt thự khu dân cư mới Phú Quý có vị trí rất thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các khu vực khác..

 • Nằm ngay cạnh công sở Hoằng Quý.
 • Cạnh trường tiểu học và cấp 2.
 • Cách 300m là đến khu vực hai chợ dân sinh đông đúc.
 • Khu dân cư xung quanh đông đúc nhộn nhịp.
 • Cách mặt đường QL1A chỉ khoảng 100m.
 • Cách siêu thị Big C khoảng 10km
 • Cách trung tâm Thành phố Thanh Hóa không đến 13km
 • Cách trạm y tế 60m, cách bệnh viện Thanh Hà khoảng 9km, cách bệnh viện đa khoa Hợp Lực khoảng 10km. Ngoài ra trog trung tâm thành phố còn có bệnh viện tỉnh, bệnh viện phụ sản, bệnh viện nhi…
 • Thuận tiện cho quảng đường đi ra Hà Nội, Ninh bình và cả tỉnh thành lân cận.
Tiện ích ngoài khu bao quanh dự án
Tiện ích ngoài khu bao quanh dự án

Dự án khu dân cư Phú Quý có mặt bằng quy hoạch ra sao?

Khu dân cư Phú Quý có tổng diện tích khoảng 7,3ha. Dự án có quy mô đồng bộ và đầy đủ tiện ích của ủy ban Tỉnh giao cho huyện Hoằng Hóa phát triển. Theo dự kiến đây sẽ là trung tâm phát triển giao lưu của khu vực. Giữa các huyện  Hoằng Phú Hoằng Quý, Hoằng Kim. Được quy hoạch gồm 2 loại hình sản phẩm bất động sản chính như:

 • Khu vực nhà ở liền kề: Diện tích 80m2 đến 100m2, mặt tiền 5m. Đường nội khu: 7,5m2 cho đến 10m2. Vỉa hè rộng 3m.
 • Khu nhà ở biệt thự: Diện tích 320m2 cho đến 360m2. Đường nội khu rộng khoảng từ 7,5m2 – 10m2. Vỉa hè rộng 3m.
 • Giá bán khoảng từ 5,5 triệu đồng / m2 trở lên tùy theo khu vực

Giá tốt cùng với những tiện ích xung quanh. Đây được xem như là cơ hội đầu tư thực sự cho những khách hàng thông minh. 

Pháp lý của dự án

Biệt thự khu dân cư mới Phú Quý đã hoàn thiện về mặt pháp lý. Có đầy đủ Quy hoạch 1/500, quyết định bàn giao đất, phê duyệt của chủ đầu tư dự án,… Các sản phẩm đất nền sẽ ra sổ hồng riêng bắt đầu trong tháng 6/2022.

Các sản phẩm của dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý
Các sản phẩm của dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Tham khảo thêm: Mailand Hanoi City

Tiềm năng tăng trưởng và phát triển của biệt thự Phú Quý

Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa ban hành quyết định số 3353. Về việc phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch chung. Xây dựng khu công nghiệp Phú Quý trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Với quy mô quy hoạch của dự án khoảng 733 ha. Công ty WHA Industrial Development PCL của Thái Lan. Sẽ chịu trách nhiệm tài trợ cho việc lập quy hoạch này.

Với vị trí nằm đối diện ngay với khu công nghiệp. Nên dự án sẽ có đầy đủ hạ tầng giao thông đồng bộ, giao thương tiện lợi. Cùng với những tiện ích nội ngoại khu đầy đủ. Dự án Khu đô thị mới Phú Quý hứa hẹn thu hút nhà đầu tư và khách hàng xung quanh nơi đây.

Nơi đây có tiện ích nội ngoại khu và đồng bộ như: chợ thương mại, hệ thống công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Trường học, khu vực nhà thi đấu thể thao, hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi.

Khu công nghiệp Phú Quý
Khu công nghiệp Phú Quý

Lời kết

Biệt thự khu dân cư mới Phú Quý sở hữu vị trí thuận tiện. Cùng với tiềm năng tăng trưởng mạnh. Hứa hẹn sẽ mang đến sự sôi động cho thị trường bất động sản nơi đây.

Trả lời