Bỏ túi ngay cách bán nhà có vị trí xấu của dân sale chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực địa ốc, vị trí luôn nắm giữ một vai trò quan trọng trong giá trị sản phẩm. Tuy nhiên trên thực tế không phải sản phẩm bất động sản nào cũng sở hữu những vị trí đẹp. Vậy khi rao bán chúng ta cần làm gì để có thể bán được nhà mà vẫn có lãi? Cùng Bỏ túi ngay những cách bán nhà có vị trí xấu của dân sale chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Biến vị trí bất lợi thành điểm đặc biệt

Trên thực tế có rất nhiều ngôi nhà  nằm vào vị trí không được đẹp mắt trên khu phố. Tuy nhiên chúng vấn được nhiều khách hàng lựa chọn mua để ở hoặc đầu tư. Theo đó chúng ta có thể dẫn dắt suy nghĩ của khách hàng theo hướng tích cực. Tức là nêu lên những điểm mạnh, điểm đặc biệt của căn nhà. Ví dụ như là điểm “sống ảo” nổi bật, gần nhiều tiện ích, gần kề các cơ quan, văn phòng…

Trường hợp ngôi nhà này nằm xa khu trung tâm thì sao? Bạn có thể tập trung vào nhận mạnh các yếu tố tiện ích như trường học, bệnh viện, giao thông. Đồng thời không gian sống cũng sẽ trong lành, sạch sẽ và ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn…

Điều quan trọng trong khi rao bán là chúng ta không nên quá để ý đến mặt hạn chế này. Hãy cố gắng biến yếu tố bất lợi này thành yếu tố độc lạ để dễ dàng khi giao dịch.

Biến vị trí bất lợi của ngôi nhà trở thành điểm đặc biệt
Biến vị trí bất lợi của ngôi nhà trở thành điểm đặc biệt

Bán nhà có vị trí xấu với mức giá phù hợp

Vì ngôi nhà có vị trí xấu nên chắc chắn mức giá bán được sẽ không cao như bình thường. Đây là điều mà người kinh doanh sản phẩm này phải nhận thức rõ ngay từ ban đầu. Vì thế hãy tham khảo và định giá căn nhà với một mức giá hợp lý, sát với thực tế.  Việc này sẽ giúp chúng ta thu hút được nhiều nhóm khách hàng đang có chung mục tiêu. Từ đó dễ thỏa thuận và chốt đơn căn nhà một cách thuận lợi, suôn sẻ. 

Thực tế cho thấy nếu chúng ta đưa ra một mức giá quá cao so với thực tế ngôi nhà. Khi đó dù khách hàng có nhu cầu thì cũng rất khó để đi đến quyết định bỏ tiền ra đầu tư. 

Xác định được giá bán nhà có vị trí xấu phù hợp với thực tế
Xác định được giá bán nhà có vị trí xấu phù hợp với thực tế

Sửa sang và trang trí khu vực mặt tiền của ngôi nhà

Mặt tiền hay cửa chính ra vào luôn là yếu tố cảm quan tác động trực tiếp đến người mua. Vì vậy với những ngôi nhà như trên thì chúng ta nên sử dụng phong thủy học để hạn chế điều này. Đầu tiên hãy bố trí, sửa sang lại để căn nhà có hệ thống chiếu sáng tiện nghi, hợp lý. Cùng với đó bạn có thể sơn mới lại toàn bộ ngôi nhà hoặc hàng rào bên ngoài. Nếu có thể hay thay đổi một chút về bài trí của phòng khách cũng như phòng bếp. Hai khu vực quan trọng của ngôi nhà mà người mua nhà nào cũng xem xét rất kỹ. Ngoài ra việc trồng cây xanh, đặt thêm chậu hoa cũng là yếu tố cải thiện rất hiệu quả.

Tập trung đầu tư, sửa sang và trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
Tập trung đầu tư, sửa sang và trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Xin tư vấn của các chuyên gia 

Bán một ngôi nhà có vị trí xấu chắc chắn sẽ không đơn giản và dễ dàng. Vì vậy khi bắt tay vào rao bán chúng ta phải xác định rõ là phải kiên trì và chăm chỉ. Cụ thể chăm chỉ ở đây đó là việc thường xuyên cập nhật các thông tin về ngôi nhà. Cũng như tạo được các tin rao bán ấn tượng và nổi bật để thu hút được nhiều sự quan tâm.

Cùng với đó nếu chưa có kinh nghiệm trong trường hợp này hãy xin tư vấn của chuyên gia. Họ sẽ hướng dẫn bạn có những cách đánh giá, nhìn nhận phù hợp đầy đủ. Thêm vào đó là những chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết chốt sale hiệu quả, nhanh chóng. 

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu luôn là một trong những yếu tố cần cân nhắc. Theo đó những người có điều kiện tài chính tốt thường không lựa chọn các sản phẩm này. Do vậy chúng ta cần phân khúc và xác định được đối tượng có nhu cầu cao nhất. Từ đó mới có thể đẩy mạnh triển khai công tác quảng cáo, rao bán và marketing hiệu quả. 

Một bí kíp cho những người mới bắt đầu đó là hãy nhờ những người môi giới lâu năm. Bằng kinh nghiệm của mình họ có thể giúp chúng ta liên hệ với những khách hàng phù hợp nhất. Thông qua tệp khách hàng họ đã có trước đó cũng như tăng sự uy tín cho sản phẩm. 

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu thích hợp với sản phẩm
Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu thích hợp với sản phẩm

Lời kết

Một ngôi nhà ở vị trí xấu vẫn có thể bán được với mức giá tốt nếu biết cách. Hy vọng thông qua bài viết về các cách bán nhà có vị trí xấu của dân sale chuyên nghiệp. Bạn đọc đã nắm được các mẹo cơ bản để nâng cao giá trị của ngôi nhà. Cũng như biết cách 

nhìn nhận đúng đắn và đánh giá sản phẩm một cách thích hợp. Chúc các bạn sớm thành công và vận dụng được các kỹ năng sale hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời