Tìm hiểu cách bán nhà trên facebook hiệu quả qua việc đăng bài viết

Trong thời buổi công nghệ 4.0 người bán hàng có thể có nhiều cách để tiếp thị một sản phẩm. Trong đó một sản phẩm tiêu biểu và giá trị như bất động sản là một ví dụ. Bạn đang cần bán gấp một căn nhà nhưng lại chưa biết đăng bán vài đâu. Cùng xem ngay cách bán nhà trên facebook hiệu quả để có thêm gợi ý nhé!

Tại sao cần học cách bán nhà trên facebook hiệu quả

Thị trường bất động sản hiện nay có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Trên Internet và mạng xã hội các tin rao bán nhà nhiều vô số kể. Vì vậy nếu không nắm được bí quyết đăng bài thì sẽ không thể mang sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tại sao trong thời buổi hiện nay đăng bài bán nhà trên Facebook lại hiệu quả? Đơn giản là vì đây là mạng xã hội phổ biến, kết nối được nhiều tầng lớp khách hàng. Do đó đây sẽ là một thị trường rao bán rất tiềm năng cho những ai muốn bán nhà/BĐS.

Để đăng tin bán nhà trên Facebook bạn có thể chụp hình thực tế ngôi nhà muốn bán. Kèm theo đó là thông tin mô tả và thông tin liên hệ cũng như mức giá. Đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? 

Tại sao cần học cách bán nhà trên facebook hiệu quả
Tại sao cần học cách bán nhà trên facebook hiệu quả

Ưu nhược điểm của việc bán nhà trên facebook

Một phương tiện truyền thông như facebook khi sử dụng cũng sẽ có ưu nhược điểm. Về ưu điểm phương thức này rất dễ thực hiện cũng như đem lại hiệu quả khá lớn. Như đã nói thì tệp khách hàng có nhu cầu trên facebook rất lớn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và liên hệ để chào bán căn nhà của mình. Việc này hoàn toàn không hề phải mất công đi lại cũng như chi phí bỏ ra rất ít. Thấp hơn nhiều so với việc thuê trung gian môi giới.

Tuy nhiên khi đăng bài trên facebook ta cũng sẽ gặp phải một số bất lợi. Đó là tỷ lệ gặp được những người có thiện chí và làm ăn sòng phẳng không cao. Do facebook còn khá dễ trong khâu kiểm duyệt nên có thể bạn sẽ bị lấy cắp hình ảnh nhà. Chúng sẽ bị người khác sử dụng với mục đích trục lợi hoặc mục đích xấu. Bên cạnh đó mạng xã hội này cũng liên tục cập nhật những bài đăng mới nhất. Do đó bài đăng bán của bạn dễ bị trôi vào quên lãng. 

Ưu nhược điểm của việc bán nhà trên facebook
Ưu nhược điểm của việc bán nhà trên facebook

Tuyệt chiêu để học cách bán nhà trên facebook hay nhất

Làm sao để bài đăng bán nhà hay BĐS của chúng ta nổi bật và thu hút được nhiều người? Cùng xem ngay tuyệt chiêu để học cách bán nhà trên facebook hay nhất sau:

Chọn nơi đăng bán nhà tin cậy, uy tín

Lựa chọn nơi đăng bài là yếu tố quan trọng giúp chúng ta định hình được tệp khách hàng. Rất nhiều người thường đăng bài tràn lan vào các hội nhóm mà không xem xét yếu tố này. Điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín cũng như gây mất thời gian chờ đời phê duyệt. Theo đó bạn nên đăng bài vào các hội nhóm nhà đất uy tín trên Facebook. Những nơi có độ tương tác cao, hoạt động lâu năm và nhiều thành viên.

Chọn nơi đăng bán nhà tin cậy, uy tín
Chọn nơi đăng bán nhà tin cậy, uy tín

Chạy quảng cáo bán nhà nếu có ngân sách

Với những ai có ngân sách và muốn bài đăng của mình được hiệu quả, hãy đầu tư vào quảng cáo. Việc này nên nhờ những người có kinh nghiệm nhiều năm để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời nâng cao hiệu quả của việc tiếp cận nhiều khách hàng có tiềm năng.

Nội dung đăng bài hấp dẫn, giật tít

Tiêu đề bài viết luôn luôn là yếu tố đầu tiên thu hút được sự chú ý của người dùng. theo đó bài đăng bán nhà của bạn cần có một tiêu đề thật sự hấp dẫn. Thông thường sẽ là giật tít các chiết khấu cao hay các ưu đãi kèm theo. Đồng thời hãy trình bày ngắn gọn những ưu điểm mà chỉ căn nhà của bạn mới có. 

Tuy nhiên quá trình làm nội dung nên nhớ là phải đảm bảo đúng thực tế. Nhất là vị trí, diện tích và mức giá cũng như tình trạng pháp lý của căn nhà. Hạn chế việc vì để lôi kéo khách hàng mà đăng sai sự thật dẫn đến mất uy tín. Thêm nữa bài đăng nên có hình chụp thực tế căn nhà, bàn đồ vị trí để dễ hình dung. 

Chọn thời điểm phù hợp để đăng bài bán nhà

Không phải thời điểm nào cũng thích hợp để chúng ta đăng bài bán nhà trên Facebook. Thông thường nếu đăng vào hội nhóm chúng ta sẽ phải chờ bài viết được phê duyệt. Thế nhưng nếu chạy quảng cáo thì vấn đề này hoàn toàn không ảnh hưởng Theo nghiên cứu khách hàng sẽ có những việc làm nhất định vào từng khung giờ. Theo đó hai khung giờ được người dùng truy cập nhiều nhất là 7h – 9h sáng và 20 – 22h tối. Vì vậy bạn hãy chú ý điểm này để đăng bài và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn nhé! 

Chọn thời điểm phù hợp để đăng bài bán nhà
Chọn thời điểm phù hợp để đăng bài bán nhà

Lời kết

Trên đây là những mẹo nhỏ để đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt tốt tâm lý khách hàng để bán nhà thành công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời