Chung cư Hanoi Melody Residences vị trí kết nối và mặt bằng căn hộ

Chung cư Hanoi Melody Residences là sản phẩm chủ đạo của dự án nhà ở cùng tên. Tọa lạc ở ngay trung tâm quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Bên cạnh 3 tòa tháp cao cấp 30 tầng là tổ hợp rất nhiều các tiện ích đẳng cấp. Để biết thêm về dự án này, cùng xem bài viết sau đây với chúng tôi nhé!

Xem biệt thự dự án Nam An Khánh SUDICO tại đây!

Vị trí kết nối từ chung cư Hanoi Melody Residences

Chung cư Hà Nội Melody Residences nằm ngay tại bờ hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai. Tức là chỉ cách trụ sở UBND quận Hoàng Mai khoảng 500m. Điều này đồng nghĩa với việc dự án nằm vào khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội.

Sở hữu vị trí đắc địa khi thuộc vào khu vực xanh và hiện đại của thành phố. Chắc chắn cư dân tại đây sẽ được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, ôn hòa và thư thái. Trên thực tế đây cũng là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn của TP.

Không chỉ có vị trí tốt  chung cư Hà Nội Melody Residences còn có khả năng kết nối hoàn hảo. Đó là các nút giao thông lớn có ý nghĩa chiến lược trong giao lưu kinh tế khu vực. Ví dụ như trục đường Giải Phóng – Trường Chinh, Giải Phóng – Xã Đàn,  đường VĐ3, VĐ5,…

Như chúng ta cũng biết Hoàng Mai là địa phương kết nối tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Có quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông đồng bộ, gần nội đô nên đang được đầu tư nhiều. Tại đây hiện đang có rất nhiều các dự án xây dựng và phát triển hạ tầng cơ sở lớn. Ví dụ như đường Tam Trinh kết nối Mai Động đến đường VĐ3, đường Lĩnh Nam và đường VĐ2,5.

Vị trí và tầm nhìn kết nối từ Hanoi Melody Residences
Vị trí và tầm nhìn kết nối từ Hanoi Melody Residences

Xem vị trí dự án Geleximco Lê Trọng Tấn tại đây!

Thiết kế của chung cư Hanoi Melody Residences như thế nào?

Dự án chung cư Hanoi Melody Residences được xem là biểu tượng cho phong cách sống mới. Giúp cư dân tránh xa ồn ào, khói bụi nơi thành phố mà không cần phải đi xa. Theo đánh giá đây cũng là dự án cao cấp nhất của chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh.

Theo bản đồ quy hoạch tổng thể, dự án sẽ được xây dựng tổng cộng 4 tòa tháp chung cư. Chiều cao dao động từ 27 – 29 tầng/tòa với diện tích khoảng 6.5ha. Trong số đó sẽ  có 3 tòa sử dụng làm căn hộ thương mại, ký hiệu N02, N03 và N04 . Còn tòa 01 sẽ được sử dụng làm tòa nhà dành cho các hộ gia đình tái định cư.

Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 1857 căn hộ chung cư cho khách hàng lựa chọn. Kèm theo đó là nhiều chính sách ưu đãi mua bán với mức giá vô cùng hợp lý.

Mặt bằng thiết kế của chung cư Hanoi Melody Residences 
Mặt bằng thiết kế của chung cư Hanoi Melody Residences

Thiết kế các tòa tháp chung cư Hanoi Melody Residences 

Thiết kế các tòa tháp 02, 03, 04 của chung cư Hanoi Melody Residences được trình bày ngay sau đây:

Chung cư N04 dự án Hanoi Melody Residences

Chung cư N04 dự án Hanoi Melody Residences cao 29 tầng trong đó 2 tầng đầu là khối đế. Các căn hộ chung cư sẽ được bố trí từ tầng 3 trở đi với mật độ 29 căn hộ/sàn.  Tại đây sẽ có căn hộ 2 phòng ngủ với ba mức diện tích 68m2, 76m2 và 86m2. Ngoài ra còn có các căn 3 phòng ngủ có diện tích 95m2, 121m2 và 147m2.

Chung cư N03 dự án Hanoi Melody Residences

Tòa N03 dự án cũng có chiều cao 29 tầng và 2 tầng đầu là khối đế shophouse thương mại. Tuy nhiên mật độ căn hộ được bố trí tại tòa N02 chỉ có 20 căn/sàn. Theo thiết kế tòa chung cư này cũng sẽ có hai dạng căn hộ.

  • Căn 2 phòng ngủ rộng 69m2, 76m2 và 89m2
  • Căn 3 phòng ngủ rộng 102m2, 107m2 và 131m2.

Chung cư N02 dự án Hanoi Melody Residences

Tào 02 nhìn chung có thiết kế giống y hết tòa N03 là cao 29 tầng, 2 tầng khối đế. Ở đây cũng chỉ có 20 căn trên mỗi sàn và được trang bị 10 thang máy cho cả tòa. Tòa N02 hiện đã xây dựng xong tầng 1 và chia làm 2 dạng:

  • Căn 2 phòng ngủ rộng từ 69m2, 76m2 và 89m2
  • Căn 3 phòng ngủ rộng từ 102m2, 107m2, 131m2 và cuối cùng 131m2.
Thiết kế của tháp chung cư Hanoi Melody Residences 
Thiết kế của tháp chung cư Hanoi Melody Residences

Xem tiềm năng đầu tư dự án Mailand Hanoi City tại đây

Những yếu tố tạo nên sức hút cho Hanoi Melody Residences 

Những yếu tố tạo nên sức hút cho Hanoi Melody Residences bao gồm:

  • Chung cư Hanoi Melody Residences có vị trí đẹp, kết nối thuận tiện đến nhiều nơi.
  • Chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh có uy tín với nhiều dự án lớn thứ trên cả nước
  • Căn hộ chung cư dự án đẹp, hiện đại và sở hữu nhiều tiện ích chuẩn 5*
  • Dự án có pháp lý rõ ràng và có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm
Sức hút từ chung cư dự án Hanoi Melody Residences 
Sức hút từ chung cư dự án Hanoi Melody Residences

Lời kết

Bài viết về Chung cư Hanoi Melody Residences và những thông tin giới thiệu xin được khép lại. Bạn quan tâm đến giá bán các căn hộ chung cư và tiến độ hoàn thiện xây dựng. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin cập nhật mới nhất nhé!

Trả lời