Những lý do nhà đầu tư nên sở hữu chung cư Mailand Hanoi City

Chung cư Mailand Hanoi City là dự án nằm trong quy hoạch xây dựng khu đô thị Mailand Hanoi City. Được xem là một trong những dự án trọng điểm thuộc khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Bạn đang muốn sở hữu một căn hộ chung tại dự án này nhưng còn nhiều phân vân. Cùng xem ngay bài viết sau để có cơ sở đánh giá và xem xét chính xác nhất nhé!

Thông tin chung về Chung cư Mailand Hanoi City

Toàn bộ các khu chung cư cao tầng của dự án Mailand Hanoi City được thiết kế theo hướng Nam. Bao gồm 4 tòa chung cư cao từ 16 đến 22 tầng đa dạng diện tích để lựa chọn. Tuy nhiên các dòng sản phẩm căn hộ có diện tích khoảng 90m2 được ưa thích hơn cả.

Đánh giá tổng quan cho thấy các chung cư tại đây đều được bố trí theo không gian mở. Có đầy đủ tiện ích và ngập tràn ánh sáng nên đảm bảo hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Sinh sống tại đây cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, thoáng mát. Đồng thời được thỏa mãn tất cả các dịch vụ giải trí cũng như nghỉ dưỡng tại đây.

Thông tin chung về Chung cư Mailand Hanoi City
Thông tin chung về Chung cư Mailand Hanoi City

Những lý do nên sở hữu chung cư Mailand Hanoi City 

Như đã nói Chung cư Mailand Hanoi City nằm trong quy hoạch chung của dự án Mailand Hanoi City. Một trong những siêu dự án tiêu biểu của thành phố Hà Nội với  diện tích 264ha. Đây được xem là trung tâm sáng tạo và là nơi giao thoa giữa các di sản văn hóa truyền thống. Là nơi hội tự những người có tư duy tiến bộ và sáng tạo của thời thời đại. Vậy những lý do nên sở hữu chung cư Mailand Hanoi City là gì? Cùng xem ngay các phân tích sau đây nhé!

Chung cư Mailand Hanoi City có vị trí rất tiềm năng

Được biết dự án Mailand Hanoi City là một trong những siêu dự án có vị trí rất thuận lợi. Nằm ngày tại mặt đường của đại lộ Thăng Long đoạn qua xã An Khánh huyện Hoài Đức, Hà Nội. Từ bản đồ quy hoạch có thể thấy dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng yếu. Tiêu biểu như cao tốc Láng – Hoà Lạc – tuyến giao thông huyết mạch tại cửa ngõ phía Tây. Đồng thời vị trí của dự án cũng chỉ cách sân bay quốc tế Nội bài có khoảng 20km. Vì vậy cư dân có thể tiếp cận các chuyến bay dễ dàng chỉ sau 30 phút di chuyển.

Không những thế, từ dự án cư dân cũng có thể ra vào khu vực nội đô khá thuận lợi. Khi nằm gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Quốc gia, SVĐ Mỹ Đình KĐT  Mỹ Đình…

Chung cư Mailand Hanoi City có vị trí rất tiềm năng
Chung cư Mailand Hanoi City có vị trí rất tiềm năng

Chung cư Mailand Hanoi City gần kề với nhiều dự án lớn

Chung cư Mailand Hanoi City nằm vào khu vực đang triển khai xây dựng đường Vành đai 4. Đây là một trong những dự án trọng tâm thuộc vào Quy hoạch Tổng Thể Xây Dựng Hà Nội. Đồng thời dự án cũng gần kề làng Lại Yên – địa điểm du lịch văn hóa tâm linh độc đáo. Với quần thể cảnh quan đặc sắc của chùa Nha Phúc và chùa Lão Giáo. Đây sẽ là sợi dây liên kết các giá trị văn hóa truyền thống với các giá trị hiện đại của khu vực. 

Ngoài việc gần kề các dự án lớn, Chung cư Mailand Hanoi City cũng nằm gần với các KĐT lớn. Ví dụ như khu đô thị Quốc Oai và khu đô thị Ngọc Liệp. Từ đó tạo nên một quần thể đô thị thống nhất và tiêu biểu.

Chung cư Mailand Hanoi City gần kề với nhiều dự án lớn
Chung cư Mailand Hanoi City gần kề với nhiều dự án lớn

Tiện ích đầy đủ tại Mailand Hanoi City có gì hấp dẫn?

Dự án Mailand Hanoi City được xây dựng bởi công ty xây dựng Phú Long. Đơn vị kinh doanh bất động sản thuộc tập đoàn Sovico Group. Một trong những doanh nghiệp tư nhân nổi tiếng hàng đầu nước ta. 

Đánh giá cho thấy tiện ích và cơ sở hạ tầng của dự án được xây dựng cực kỳ đầy đủ. Được ví như một “thành phố trong lòng thành phố” mới của phía Tây Hà Nội. Tại đây các tiện ích được thiết kế đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và dịch vụ. Nơi đây hiện có rất nhiều các trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học và công trình văn hoá. Tất cả đều được đảm bảo xây dựng và quy hoạch trong một tổng thể hài hòa và khoa học. 

Chung cư Mailand Hà Nội được đầu tư đa dạng với nhiều loại hình căn hộ. Trong đó điểm nhấn đáng chú ý nhất là tòa tháp đôi cao 70 tầng có đa chức năng. Tại đây cũng được tích hợp đầy đủ trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, khu vui chơi… 

Tiện ích đầy đủ tại Mailand Hanoi City có gì hấp dẫn?
Tiện ích đầy đủ tại Mailand Hanoi City có gì hấp dẫn?

Lời kết

Vừa rồi là bài viết Những lý do nhà đầu tư nên sở hữu chung cư Mailand Hanoi City? Có thể thấy Mailand Hanoi City là một trong những quần thể sinh thái khép kín và hiện đại. Tiêu biểu cho không gian sống hài hòa với thiên nhiên và đảm bảo được các dịch vụ cơ sở. Đến đây các bạn sẽ được tận hưởng một môi trường sống xanh, bền vững. Hướng tới phát triển sức khỏe và trí tuệ cho cộng đồng dân cư trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời