Vị trí tâm điểm của Căn hộ chung cư Metrolines Vinhomes Smart City Hà Nội

Căn hộ chung cư Metrolines Vinhomes Smart City Hà Nội là nơi đáng sống bậc nhất khu vực phía tây Thủ Đô. Dự án này là tâm điểm của kinh tế – Ngoại giao – Giáo dục – Công nghệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, chung cư  Metrolines có vị trí ở đây nhé!

Có thể xem thêm dự án: Nam An Khánh SUDICO

Thông tin bao quát về căn hộ chung cư The Metrolines

The Metrolines được kiến tạo sẽ trở thành dự án quốc tế đầu tiên giữa lòng đại đô thị Vinhomes Smart City. Dự án được ra đời dựa trên ý tưởng kết hợp 3 phân khu nhỏ với nhau. Có vị trí tiếp giáp với tuyến đường sắt Metro số 6. Đây được coi như là một dự án trong lòng dự án. The Metrolines bao gồm 3 phân khu chính như sau:

 • Phân khu The Miami – Phong cách nhiệt đới Mỹ sôi động: Đây là phân khu được thiết kế theo phong cách miền nhiệt đới. Nhưng lại khá tươi mát Miami của Mỹ. Cùng với hệ sinh thái tiện ích tuyệt vời. Chắc chắn phân khu này sẽ mang đến cho cư dân những phút giây thư giãn.
 • Phân khu The Sakura – phong cách Nhật Bản tinh tế:  Đây là phân khu được thiết kế theo phong cách của Nhật. Được tập đoàn SAMTY Corporation phát triển và hứa hẹn sẽ tạo nên chuẩn mực sống mới cho Đại đô thị Vinhomes Smart City nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.
 • Phân khu The Victoria – phong cách Hồng Kông phồn hoa: Đây là phân khu nằm kế cận với phân khu The Sakura. Nằm sát cạnh với ga Metro số 6 (Ngọc Hồi – Nội Bài). Trong tương lai gần sẽ được phát triển. Cho nên cư dân của phân khu The Victoria rất thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối.
Căn hộ chung cư Metrolines Vinhomes Smart City Hà Nội là nơi đáng sống bậc nhất khu vực phía tây Thủ Đô. Dự án này là tâm điểm của kinh tế - Ngoại giao - Giáo dục - Công nghệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, chung cư Metrolines có vị trí ở đây nhé
Căn hộ chung cư Metrolines Vinhomes Smart City Hà Nội

The Metrolines có vị trí ở đâu?

Dự án The Metrolines tọa lạc ngay giữa tam giác vàng của 3 tuyến metro trọng điểm của thủ đô và 2 trạm dừng gần dự án. Mở ra sự kết nối không giới hạn từ mọi điểm tới thành phố quốc tế Vinhomes Smart City. Ngoài ra còn nằm tại giao lộ 2 con đường huyết mạch Lê Trọng Tấn – Vành đai 3.5 và Đại lộ Thăng Long. Đây là điểm kết nối chuỗi đô thị vệ tinh của thủ đô đã và đang trong quá trình phát triển. Với một vị trí chiến lược trên bản đồ kết nối 8 khu đô thị Vinhomes khu vực phía Tây. Boa gồm như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point…

Vị trí trung tâm, chiến lược khu vực phía tây Thủ Đô
Vị trí trung tâm, chiến lược khu vực phía tây Thủ Đô

Xem thêm vị trí và liên kết vùng của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

The Metrolines tâm điểm kết nối Kinh tế – Ngoại giao – Giáo dục – Công nghệ

Vớii lợi thế sở hữu vị trí chiến lược của khu vực phí tây thủ Đô. Dự án dường như đã trở thành tâm điểm kết nối của các lĩnh vực. Cư đan tương lai sinh sống tại khu đô thị này. Sẽ được hưởng đa dạng các tiện ích như sau:

 • Là tâm điểm của cộng đồng expat Mỹ Đình, Thăng Long xung quanh đó hơn 30 trường đại học. Gần 100 dự án lớn và nhỏ được đầu tư tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc.
 • Để đi đến The Manor, Mỹ Đình Pearl cư dân chỉ mất khoảng 6 phút
 • Tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội mất khoảng thời gian 7 phút
 • Đến Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chỉ mất khoảng 10 phút
Tâm điểm kết nối trong mọi lĩnh vực
Tâm điểm kết nối trong mọi lĩnh vực

Dự án có mặt bằng quy hoạch ra sao?

Như chúng tôi chia sẻ ngay từ trên dự án The Metrolines Smart City bao gồm 3 phân khu chính. Với tổng quy hoạch bao gồm 12 tòa căn hộ hiện đại. Sở hữu vị trí đắt giá ngay tại cửa ngõ dự án. Di chuyển cực kỳ nhanh chóng ra trục đường Lê Trọng Tấn – vành đai 3,5, đây là tuyến đường huyết mạch. Nằm tiếp giáp với tuyến Metro số 6. Nên sẽ mang đến những lợi thế kết nối vượt trội cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Theo lối thiết kế thông minh, hiện đại từ những thành phố phát triển từ trước tại khu vực Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan,… Các căn hộ tại dự án luôn tối ưu không gian sử dụng. Nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình. Cùng với đó là diện tích đa dạng, linh hoạt. Cho nên dễ dàng phù hợp với mọi nhu cầu an cư cũng như đầu tư của nhiều đối khách hàng.

Diện tích căn hộ tại The Metrolines cụ thể như sau:

 • Căn Studio: Có diện tích từ 28,1m2 cho đến 31,7m2
 • Căn 1 phòng ngủ + 1: Có diện tích từ 42,8m2- 43,1m2
 • Căn 2 phòng ngủ (2 nhà vệ sinh): Có diện tích khoảng 54m2 cho đến 54,9m2
 • Căn 2 phòng ngủ + 1 (2 nhà vệ sinh): Có diện tích khoảng 61,9m2 cho đến 63m2
 • Căn 3 phòng ngủ (2 nhà vẹ sinh): Có diện tích từ 75m2.
Mặt bằng căn hộ The Metrolines
Mặt bằng căn hộ The Metrolines

Tham khảo thêm thiết kế các sản phẩm khác của dự án Mailand Hanoi City tại đây

Lời kết

Để biết thêm thông tin cụ thể về giá bán của Căn hộ chung cư Metrolines Vinhomes Smart City Hà Nội. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vị trí chiến lược thiết kế thông minh hứa hẹn đây sẽ là nơi đáng sống và đầu tư sinh lời.

Trả lời