Có hay không mức thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới BĐS?

Mấy năm trở lại đây, nghề môi giới bất động sản đã thu hút hàng ngàn, hàng chục ngàn các bạn thanh niên trẻ tham gia. Họ là những người thuộc đủ mọi ngành nghề, trình độ khác nhau. Dù biết rằng bán được một sản phẩm nhà đất là một việc vô vàn khó khăn? Liệu họ chọn nghề này có phải chỉ vì thu nhập cao?

Thu nhập 9 con số cho người dám dấn thân và sẵn sàng học hỏi

Nghề môi giới hay còn có tên gọi khác là sale bất động sản. Đây là một nghề được xem là trung gian giao dịch giữ người bán và người mua. Khi bạn lựa chọn nghề nghề mà bạn thành công thì thu nhập của bạn cũng không hề tồi. đây là một câu chuyện dẫn chứng của một chị Hương.

Chị Nguyễn Diễm Hương xuất thân từ trường Đại học Y Hà Nội đáng nhẽ ra con đường đi đúng của chị phải là một bác sỹ. Nhưng chị lại rẽ ngang sang một con đường khác để làm truyền thông và sau đó “bén duyên” với nghề môi giới bất động sản. Trong 6 năm làm nghề, chị đã từng đạt mức hoa hồng 4 tỷ trong vòng 2 tháng. Chị đã thành công với dòng bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản triệu đô. Chị Hương cũng đã từng chia sẻ để trở thành một nhà môi giới bất động sản triệu đô rất khó, phải học rất nhiều kiến thức. Chứ không đơn giản cứ bước chân vào nghề là sẽ có thành công.

Cũng là một người thành công trong lĩnh vực này những anh Mẫn lại tình cờ được vợ dẫn dắt vào nghề môi giới bất động sản. Cho đến nay anh Mẫn đã gắn bó với nghề hơn 3 năm và gặt hái được những thành công nhất định. Anh cũng muốn nhắn nhủ tới những bạn sắp vào nghề môi giới bất động sản rằng: Hãy máu chiến và chiến đấu, dám chấp nhận và thay đổi bản thân thì mới có thành công và sẽ nhận được kết quả ngoài sức tưởng tượng của mọi người”.

Thu nhập từ nghề môi giới
Thu nhập từ nghề môi giới bất động sản

Nghề dành cho những người muốn phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ

Theo anh Mẫn, Nghề môi giới bất động sản anh không chỉ có mức thu nhập đột biến. Mà anh còn có cơ hội phát triển bản thân và cũng như mở rộng những mối quan hệ chất lượng của khách hàng về sau này.

Còn Shark theo ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land & Chủ tịch HĐQT Cenhomes.vn. Là một người thành công và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho biết: “Bất động sản là một tổ hợp của rất nhiều kiến thức, rất nhiều kinh nghiệm. Bản thân nó cũng đã chứa một vai trò cực kỳ hay. Cho nên làm nghề bất động sản đủ kích thích đối với cá nhân tôi và  kích thích không giới hạn”. Ngoài ra ông Shark Hưng còn chỉ ra một điểm thú vị của nghề môi giới bất động sản. Đó là được gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều người.  Từ chủ đầu tư, chủ nhà, đối tác đến khách hàng. Mỗi người một tính, mỗi người một phong cách làm việc khác nhau điều đó rất thú vị.

Làm môi giới bạn sẽ mở rộng mối quan hệ
Làm môi giới bạn sẽ mở rộng mối quan hệ

Nguyên tắc để thành công trong môi giới bất động sản

Chia sẻ đến với các bạn đọc về bí quyết nuôi dưỡng tham vọng. Cũng như sự duy trì niềm say mê với nghề đầy khắc nghiệt này trong 10 năm qua. Bà Nguyễn Thị X  một nữ nhân viên môi giới Bất động sản luôn duy trì ba nguyên tắc vàng sau:

Nguyên tắc thứ nhất

Khi bạn tiếp cận khách hàng thì phải tư vấn bằng tất cả sự chân thành. Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để có thể phục vụ tốt nhất. Môi giới là người phải chọn những sản phẩm có lợi nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng mong muốn. Đồng thời còn có thể giải đáp được mọi thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin đến với họ. Không từ chối những yêu cầu chính đáng nào mà họ đưa ra, dù đó là chi tiết nhỏ nhất.

Nguyên tắc tư vấn chân thành để thành công
Nguyên tắc tư vấn chân thành để thành công

Nguyên tắc thứ 2

Sau khi tư vấn xong bạn cần phải để cho khách hàng tự quyết định, tự cân nhắc đầu tư. Tuyệt đối không ép hay không hối thúc họ chốt giao dịch. Điều này không thể hiện tính chuyên nghiệp. Một giao dịch thành công phải xuất phát từ nhu cầu thật sự và lợi ích thực tế của khách hàng. Chứ không sử dụng các tiểu xảo để lôi kéo khách hàng mua đất

Nguyên tắc thứ 3

Nỗ lực không ngừng đến phút cuối cùng, ngay cả khi giao dịch có khả năng vuột khỏi tầm tay. Cũng đừng để tinh thần lao dốc. Bạn cần nhanh chóng sốc lại tinh thần và trở lại đường đua để tiếp tục theo đuổi những khách hàng tiềm năng. Cũng đừng quên chăm sóc khách hàng cũ. Hãy luôn nghĩ rằng bạn sẵn sàng phục vụ vô điều kiện vì khi đạt được độ tin cậy cao. Nếu khách này không mua sản phẩm của bạn nhưng có thể họ sẽ giới thiệu những khách khác cho  bạn.

Nỗ lực hết mình sẽ thành công
Nỗ lực hết mình sẽ thành công

Lời kết

Mức thu nhập lên hơn 1 tỷ đồng của X hay anh Mẫn, chị Hương  không phải là trường hợp duy nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản những năm vừa qua. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ bên trên bài viết. Bạn có thấy hấp dẫn và tự tin sẵn sàng tham gia vào nghề môi giới BĐS chưa nào? Hãy hành động ngay khi bạn thấy có động lực và muốn chinh phục nó nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời