Có nên sở hữu sản phẩm Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn không?

Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án xây dựng khu đô thị văn minh hiện đại có diện tích 135 ha. Với tổng dân số dự kiến vào khoảng 26.069 người. Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm đầu tư thuộc khu B dự án. Cùng xem thông tin chi tiết về Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn ngay sau đây nhé!

Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ở đâu Hà Nội?

Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án xây dựng KĐT của Tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam Geleximco. Có vị trí nằm ở hai bên đường vành đai 3,5 và gần kề với rất nhiều KĐT lớn. Có thể kể đến như Nam An Khánh Sudico, Dương Nội Nam Cường, Bắc An Khánh. Đây được xem như là một trong những dự án có quy mô tiêu biểu nhất phía Tây Hà Nội. 

Theo bản đồ quy hoạch, dự án nằm dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn – một phần của ĐVĐ 3.5. Được chia thành bốn khu vực riêng biệt là A, B, C và D.

Bên cạnh việc tiếp giáo với các KĐT lớn thì dự án còn nằm gần Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Đại dự án có quy mô lớn nhất khu vực của tập đoàn Vingroup. Cùng với đó là trung tâm giải trí, mua sắm như Aeon Mall Hà Đông và Thiên Đường Bảo Sơn….

Thông tin tổng quan về khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn được bố trí dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn – một phần đường VĐ3.5. Bao gồm nhiều căn liền kề và biệt thự đa dạng diện tích phù hợp nhiều khách hàng. Khu này có tổng diện tích là 21h được chủ đầu tư dự án chia thành: 

  • Khu B cũ là khu vực nằm cạnh thôn Trường An và khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn. Tại đây bao gồm rất nhiều căn liền kề có diện tích 60m2.
  • Khu B mới là khu vực mới được xây dựng nằm ngay cạnh tiện ích Hồ cảnh Quan trung tâm. Thuộc siêu dự án Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup được xây dựng vào cuối năm 2018

Về yếu tố pháp lý các căn liền kề và biệt thự ở đây đều đã tạo lập hợp đồng Mua bán. Đồng thời vẫn đang trong thời gian xây dựng và hoàn thiện

Thông tin tổng quan về khu B Geleximco Lê Trọng Tấn
Thông tin tổng quan về khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Giới thiệu về các thiết kế biệt thự và liền kề khu B dự án

Theo quy hoạch khu B dự án Geleximco Lê Trọng Tấn bao gồm các dãy liền kề và biệt thự. Chúng được xây dựng xen kẽ với công viên, trường học hoặc khu chung cư và nhà phố. Vì vậy nếu sinh sống tại đây cư dân vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh, cho thuê văn phòng.  

Thiết kế liền kề khu B dự án

Các dãy liền kề của khu B dự án được bố trí đều dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn. Với số lượng xây dựng tổng cộng 739 lô liền bao gồm liền kề diện tích lớn và nhỏ. Đây cũng là vị trí tiếp giáp với Vinhomes Smart City, Thiên đường Bảo Sơn và đường huyện 72. Ngoài ra khu B còn có tuyến đường sắt đô thị chạy qua nên luôn có giao thông nhộn nhịp.

Tại đây các dãy liền kề diện có diện tích nhỏ sẽ có diện tích từ 60 – 100m2. Chúng được xây dựng thành các khu nhà cao 3.5 tầng với mật độ xây dựng hoàn thiện  90%. Trong đó diện tích mặt tiền rộng từ 4m – 6m tùy căn 

Các dãy liền kề diện tích lớn hay các dãy nhà vườn có diện tích từ 120 – 160m2. Chúng cũng được xây dựng thành các khu nhà cao 3.5 tầng với mật độ hoàn thiện 75%. Trong đó diện tích mặt tiền rộng từ 6m cho đến 10m tùy căn 

 Thiết kế liền kề khu B dự án
Thiết kế liền kề khu B dự án

Thiết kế biệt thự khu B dự án

Thiết kế biệt thự khu B dự án bao gồm các dãy biệt thự đơn lập và song lập. Được xây dựng với diện tích từ 200m2 cho đến 450m2 với chiều cao 2.5 tầng. Hiện tại mật độ xây dựng ở đây là 40% và mặt tiền rộng từ 10 – 16m.

Các biệt thự nằm ở trước mặt đường Lê Trọng Tấn có chiều rộng mặt đường từ  13.5 – 60m. Được thiết kế hài hòa để phù hợp với bối cảnh không gian xung quanh. Tại đây các khu biệt thự sẽ được bố trí xen kẽ công viên, vườn hoa, hồ cảnh quan. Góp phần biến khu B dự án trở thành một  không gian sống xanh và cực kỳ hiện đại.

Thiết kế biệt thự khu B dự án
Thiết kế biệt thự khu B dự án

Những lý do nên đầu tư sản phẩm tại khu B geleximco

Những lý do bạn nên đầu tư sản phẩm tại khu B geleximco bao gồm: 

  • Đây là các sản phẩm thuộc dự án trọng điểm ở khu vực  phía Tây Hà Nội. Thiết kế các sản phẩm khá phù hợp với những gia đình có mức thu nhập ở tầm trung. Theo đó chỉ cần đầu tư khoảng 3 tỷ là bạn đã có cho mình một căn nhà tại đây.
  • Dự nằm trong khu vực đang có tốc độ đô thị hóa cao với nhiều các tiện ích ngoại khu. Có thể kể đến như các tiện ích 5* từ khu đô thị của Vingroup và Aeon Mall liền kề. 
  • Tính pháp lý rõ ràng và có thể an tâm vì chủ dự án là đơn vị đã có thương hiệu nhiều năm.  
Những lý do nên đầu tư sản phẩm tại khu B geleximco
Những lý do nên đầu tư sản phẩm tại khu B geleximco

Lời kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về khu B Geleximco Lê Trọng Tấn cho NĐT tham khảo. Cần biết thêm chi tiết về giá bán sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời