Hướng dẫn cách đăng tin bất động sản miễn phí ở trên Facebook

Cách đăng tin bất động sản miễn phí ở trên Facebook hiện nay. Đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy đăng tin trên facebook thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nào? Làm thế nào để có thể đăng tin bán đất một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả nhất? Hãy cùng với chúng tôi tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Cách đăng tin bất động sản trên facebook có những ưu và nhược điểm gì?

Mỗi kênh đăng tin sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nổi bật của nó. Vậy thì khi bạn đăng bài trên facebook thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm khi đăng tin bất động sản trên facebook

Hiện nay, tỷ lệ người dùng mạng xã hội facebook đang khá cao và đang ngày một tăng nhanh hơn. Do đó, nếu như bạn cũng đang sử dụng facebook để đăng các thông tin về các sản phẩm bất động sản. Thì khi đó bạn sẽ có những lợi thế sau đây:

 • Đăng tin bán đất trên mạng xã hội Facebook là hoàn toàn miễn phí. Tức là bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ một chi phí nào. Để có thể đăng tin quảng cáo bán đất của mình.
 • Facebook hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Bởi vì các thao tác đăng tin, đăng bài trên này cũng rất dễ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng kèm theo các hình ảnh về mảnh đất đó. Làm cho bài đăng của bạn rõ ràng và chi tiết hơn cho người đọc.
 • Đăng tin trên facebook sẽ đem lại cho bạn một lượng khách hàng tiếp cận cao hơn. Thông qua danh sách bạn bè bạn đã có sẵn trên đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các group bất động sản khác nhau. Để đăng tin bán nhà đất của mình.
 • Tốc độ đăng trên này cũng sẽ nhanh. Bởi khi bạn đó chỉ cần bạn nhấn đăng là thông tin đã hiển thị trên facebook.
 • Khi đăng tin ở trên facebook thì bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Trong việc theo dõi các thông tin về bài đăng của mình.

Bên cạnh đó, mạng xã hội facebook còn có tính năng chia sẻ thông tin. Tức là bài đăng của bạn được mọi người chia sẻ. Điều này càng thu hút được khách hàng tiềm năng hơn

 Ưu điểm khi đăng tin bất động sản trên Facebook
Ưu điểm khi đăng tin bất động sản trên Facebook

Đăng bài trên facebook sẽ tồn tại nhược điểm gì?

Ngoài những ưu điểm nổi trội của Facebook đem đến cho người dùng. Thì bên cạnh đó cũng sẽ còn tồn tại một số nhược điểm riêng. Vậy các nhược điểm khi bạn đăng tin trên facebook là gì nào? 

 • Khi bạn đăng tin lên facebook, thường dễ bị đánh giá là thiếu độ tin cậy. Cũng như là thiếu chính xác.
 • Tin đăng bán rất dễ bị đánh dấu là các thông tin spam.
 • Khi đăng tin trên mạng xã hội facebook thường rất dễ bị trôi thông tin. Điều này cũng dẫn đến lượt tiếp cận thông tin có thể sẽ bị giảm đi nhiều.
 • Do tính chất phổ biến của mạng xã hội facebook. Mà khi bạn đăng tin bán đất trên đó, nó cũng sẽ không có điểm nhấn nào nổi bật nào.

Chính vì thế, để có thể đăng tin bán đất trên facebook. Thì bạn hãy chuẩn bị kỹ càng về nội để mang lại cho bài đăng của mình tính hiệu quả cao nhất có thể.

Nhược điểm còn tồn tại khi đăng tin bán đất trên Facebook
Nhược điểm còn tồn tại khi đăng tin bán đất trên Facebook

Đăng tin bán đất trên facebook thế nào cho hiệu quả nhất?

Để có thể phát huy tối đa các ưu điểm. Cũng như là khắc sphucj các nhược điểm còn tồn tại. Thì cách đăng tin về bán nhà đất hiệu quả bạn cần phải làm những gì? Bạn cũng có thể tham khảo những bước tạo thông tin để đăng. Trước khi quyết định sẽ đăng nhé!

Khi đăng tin về các bài bán đất trên facebook thì cũng cần chú trọng đến nội dung

Nội dung của một bài đăng bán đất cũng rất quan trọng đối với cả người bán cũng như là người mua. Bạn cần phải chú trọng đến việc đầu tư vào phần nội dung. Để có thể thu hút được lượng khách hàng nhiều hơn. Một nội dung bài viết đầy đủ, chỉn chu, chuyên nghiệp. Nó cũng sẽ giúp cho khách hàng của bạn sẽ tin tưởng hơn rất nhiều.

Các bài đăng tin bán đất trên facebook cũng cần phải có những nội dung chính sau:

 • Bạn đang có nhu cầu bán đất ở khu vực hay ở địa chỉ nào cụ thể?
 • Diện tích của lô đất mà bạn đang cần bán là bao nhiêu?
 • Hướng chính của lô đất này là hướng nào?
 • Các tiện ích xung quanh của vị trí đất bạn cần bán có những ưu thế gì nổi bật?
 • Đất của bạn có những loại giấy tờ pháp lý nào?
 • Giá bán mà bạn đang mong muốn là bao nhiêu? Bạn có sẵn sàng thương lượng về giá bán với khách hay không?
 • Thông tin liên hệ khi có nhu cầu với bạn là gì? Liên hệ qua số điện thoại, qua zalo hay là sẽ trao đổi trực tiếp qua facebook?

Chắc hẳn những nội dung này sẽ giúp cho khách hàng lọc được những thông tin phù hợp. Cùng với đó là sẽ giúp bạn và người tiết kiệm được thời gian hơn. Khi phải bỏ thời gian để trao đổi các thông tin về sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu bán.

Để bài viết đạt hiệu quả cao, cân fchus trọng đến nội dung bài viết
Để bài viết đạt hiệu quả cao, cân fchus trọng đến nội dung bài viết

Nên đăng bài có kèm theo hình ảnh

Để tăng thêm được tính hiệu quả của bài đăng trên facebook cao nhất. Đó chính là bạn nên kèm thêm hình ảnh nơi mình đang mong muốn bán.

Cách tin bài đăng về việc bán nhà đất hiệu quả. Là ngoài nội dung cụ thể ra thì bạn cũng cần thêm hình ảnh minh họa đi kèm với nội dung. Hình ảnh này thì bạn nên chọn và lựa chọn ảnh thực tế. Minh cho cho mảnh đất mà bạn đang giao bán. Thông qua những hình ảnh mà bạn đưa lên. Khi đó các khách hàng tiềm năng sẽ dễ hình dung ra cụ thể về lô đất của bạn hơn.

Để có được những hình ảnh đẹp và sắc nét. Thì bạn cũng nên chú trọng vào quá trình chụp hình của mình. Nên lựa chọn thời tiết đẹp, sáng không âm u. Chụp vào thời gian ban ngày, để hình ảnh được rõ và sắc nét hơn. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn thật nhiều góc độ khác nhau. Để có thể tăng thêm tính tiếp cận nhiều hơn. Hoặc, bạn cũng có thể đăng tải một số video quay lô đất. Từ nhiều góc độ khác nhau để khách hàng được “xem” trực tiếp và dễ hình dung hơn.

Khi đăng tin cần có thêm hình ảnh đi cùng với nội dung bài viết
Khi đăng tin cần có thêm hình ảnh đi cùng với nội dung bài viết

Để đăng bài hiệu quả thì hãy sử dụng thêm hashtag

Hiện nay, hashtag đang được sử dụng khá nhiều và rộng rãi. Ở trên các trang mạng xã hội. Vậy thì bạn đã biết hashtag là gì chưa? Đó có thể hiểu là một ký tự hoặc một chuỗi các ký tự được viết liền nhau sau dấu thăng (#). Các hashtag này sẽ giúp cho bài đăng của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn khi tìm kiếm. Đối với nhu cầu cần “tìm mua đất” từ rất nhiều người dùng.

Để có thể đặt được hashtag cũng khá là đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng những nội dung từ các từ chính của bài đăng của bạn để tạo hashtag. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm các hashtag liên quan đến các bài đăng bán đất đang được sử dụng nhiều. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tham khảo một số hashtag đang được sử dụng rất nhiều. Như là: #bandat, #bánđất #bánđấtchínhchủ, #bánđấtquậnhoàngmai,  #bánđấtquậndốngđa…

Sử dụng hashtag sẽ giúp cho mọi người tìm kiếm nhanh hơn
Sử dụng hashtag sẽ giúp cho mọi người tìm kiếm nhanh hơn

Một số cách đăng tin bán đất khác bạn có thể tham khảo thêm

Ngoài việc đăng tin bán đất miễn phí trên facebook ra. Thì bạn cũng có thể đăng thêm ở một số cách sau đây để tăng tính tiếp cận.

Đăng tin bán đất ở trên các website bất động sản

Hiện nay đang có rất nhiều các trang website bất động sản khác nhau. Để bạn có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu đăng bài bán đất. Ở một số các trang web khác còn hỗ trợ bạn đăng tin miễn phí và được kèm thêm các hình ảnh thông tin. Bạn cũng có thể tham khảo cách đăng tin trên các website. Để từ đó đưa ra cho mình một tin quảng cáo chuẩn và có sức hút với nhiều người nhất.

Đăng tín bán đất trên các trang web
Đăng tín bán đất trên các trang web

Bán đất bằng cách nhờ mọi người chia sẻ thông tin về mảnh đất đó

Bạn đang có nhu cầu cần bán đất thì cũng nên nhờ người thân, bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu. Bởi vì mọi người sẽ giúp cho bạn rao bán và truyền tin nhanh hơn. Chỉ cần bạn cung cấp cho họ đầy đủ các thông tin cụ thể về lô đất này.Mong muốn giá giao bán cụ thể là bao nhiêu? Nếu được nên chuẩn bị thêm một vài hình ảnh chi tiết và gửi cho họ. Thì khi đó họ sẽ giúp bạn giới thiệu mảnh đất đó đến được với khách hàng tiềm năng. Hình thức bán đất này cũng rất hiệu quả và tiết kiệm được chi phí. Cũng như thời gian cho bạn khi tìm nơi để đăng tin bán.

Bán đất thông qua cách giới thiệu của người thân, bạn bè
Bán đất thông qua cách giới thiệu của người thân, bạn bè

Hãy làm một chiếc biển quảng cáo bán đất ngay ở lô đất mà bạn đang cần bán

Với cách làm này thì sẽ có rất nhiều người đi xem đất họ sẽ thấy được và liên hệ với bạn qua thông tin bạn cung cấp. Học cũng sẽ có nhiều khách hàng đến tận khu vực mà họ cần mua. Để tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất nhà đất đấy. Do đó, bạn cũng nên làm thêm một cái biển quảng cáo dán, treo.Hoặc là dựng ngay tại khu vực lô đất mà bạn đang cần bán. Thêm vào đó bạn cũng nên để những thông tin như diện tích, giá bán, tình trạng giấy tờ… Và tất nhiên, điều quan trọng nhất ở đấy là bạn phải cung cấp thông tin về hình thức liên hệ kèm theo. Chẳng hạn như là số điện thoại, zalo, facebook. Để cho khách hàng tiện liên hệ và trao đổi nhất nhé!

Đăng tin bán đất bằng cách làm biển quảng cáo.
Đăng tin bán đất bằng cách làm biển quảng cáo.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Sẽ giúp cho bạn nắm rõ hơn về cách đăng tin bất động sản miễn phí trên facebook. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thêm một số cách khác. Để giúp cho bạn đăng tin nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Để có thể đặt được hiểu quả cao nhất thì khi đăng tin bạn cũng cần phải chú trọng đến nội dung và kèm theo một vài hình ảnh mô phỏng chi tiết nhất nhé!. Chúc bạn thành công!

Trả lời