Chia sẻ một số mẹo để đăng tin cho thuê nhà hiệu quả nhất

Thời điểm hiện nay, việc bạn bắt gặp những trang tin cho thuê nhà là điều rất bình thường. Mỗi bài viết đều có một nội dung và hình thức khác nhau. Viêc bạn đăng tin cho thuê nhà có hiệu quả hay không. Nó sẽ quyết định rất lớn đến việc khách hàng sẽ tìm đến bạn. Vậy phải làm như thế nào thể các bài đang đem lại hiệu quả cao. Thì dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đăng tin cho thuê nhà khi nào cần?

Hiện tại, việc đăng tin cho thuê các sản phẩm bất động sản vốn đã rất phổ biến trong thực tế. Đây cũng chính là cách đơn giản để cho người cho thuê nhà. tiếp cận được với người cần thuê nhà. Thông qua công cụ chính là mạng Internet.

Ở thời đại 4.0 như hiện nay thì mọi giao dịch mua bán đều có thể diễn ra được. Đây là một dịch vụ đã trở nên phổ biến và cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người ưu tiên lựa chọn phương thức này để đăng tin. Nó sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận với khách hàng.

Dưới đây sẽ là một số trường hợp mà bạn cần phải đăng tin cho thuê nhà. Nếu bạn cũng thuộc vào một trong những trường hợp dưới đây.Thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả nhất. Để từ đó có thể tiếp cận được lượng khách hàng của mình một cách nhanh chóng hơn.

 • Bạn đang có nhà để trống và muốn cho thuê.
 • Bạn có dãy phòng trọ và đang muốn đem cho thuê.
 • Bạn đang sở hữu căn hộ, mặt bằng, cửa hàng và đang có nhu cầu muốn tìm khách thuê. Để có được lợi nhuận cao hơn.
Khi bạn muốn cho thuê nhà cần phải đăng tin
Khi bạn muốn cho thuê nhà cần phải đăng tin

Đăng tin cho thuê nhà đem lại lợi ích gì?

Đăng tin cho thuê nhà sẽ đem lại cho bạn những lợi ích như sau:

Lợi ích thứ nhất

Lợi ích đầu tiên của việc đăng tin cho thuê nhà có thể nói đến. Đó chính là giúp cho thông tin về ngôi nhà của bạn muốn cho thuê. Được quảng bá nhanh chóng đến nhiều người hơn. Nếu như thông tin bạn đăng mà chỉ đưa đến với một số người quen. Nó không đăng tin lên bất kỳ kênh thông tin nào. Thì khi đó số người tiếp cận được với thông tin của bạn cũng sẽ cực kỳ ít.

Vì khi bạn đăng tin nó sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận được nhiều khách hàng. Cho  nên khả năng bạn gặp được khách hàng tiềm năng. Nó cũng cao hơn và nhanh chóng hơn. Những người thực sự có nhu cầu, dù đang không ở gần bạn đi chăng nữa.  Nhưng họ vẫn có thể tìm thấy thông tin về ngôi nhà của bạn cho thuê. Nếu như họ đang muốn tìm hiểu. So với cách thức xưa kia là truyền tai nhau. Thì việc đăng tin cho thuê nhà này sẽ có tác dụng hơn nhiều.

Dễ dàng tiếp cận với khách hàng
Dễ dàng tiếp cận với khách hàng

Lợi ích thứ hai

Lợi ích tiếp theo của việc đăng tin cho thuê nhà. Đó chính là chủ thuê và khách thuê sẽ không bị giới hạn bởi khoảng cách về địa lý.

Hầu hết những người thuê nhà hiện nay đều không muốn tốn nhiều thời gian để đi xem một ngôi nhà. Mà trong khi đó họ lại chưa có nhiều thông tin về nó. Khi tìm thuê nhà, họ thường xuyên trao đổi những thông tin cần thiết với chủ nhà. Trước khi gặp mặt để tránh làm mất thời gian của cả đôi bên.

Chính vì vậy khi bạn đăng thông tin lên thì bạn cũng cần đăng thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Về ngôi nhà mà bạn đang muốn cho thuê lên mạng xã hội internet. Việc này sẽ giúp cho cả bạn và người có nhu cầu tiết kiệm thời gian, công sức.

Khách hàng người cho thuê không bị giới hạn bởi khoảng cách
Khách hàng người cho thuê không bị giới hạn bởi khoảng cách

Những địa chỉ đăng tin thuê nhà hiệu quả nhất hiện nay

Hiện tại, có rất nhiều hình thức để đăng tin. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số địa chỉ đăng tin mà đang được rất nhiều người lựa chọn. Cụ thể đó chính là:

 • Đăng tin cho thuê nhà thông qua phương tiện báo giấy thông thường.
 • Đăng tin lên trên các trang mạng xã hội như: facebook, instagram…
 • Đăng tin lên trên các bảng tin cho thuê ở các khu dân cư, khu trường học…
 • Đăng tin lên các trang, các kênh rao vặt hoàn toàn miễn phí.

Một số mẹo để đăng tin cho thuê nhà hiệu quả nhất

Để có một tin đăng hiệu quả, thì bạn cũng đừng quên “vận dụng” những mẹo nhỏ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm khách thuê nhà đấy.

Bạn nên lựa chọn tiêu để của bài đăng thật sự gây sự chú ý

Tiêu đề luôn là phần quan trọng bậc nhất của một văn bản hay là một bài viết nào đo. Nó quyết định đến việc khách hàng có đủ thích thú để tìm hiểu về thông tin bài đăng của bạn hay không. Do đó, nó cũng chính là một bước đầu tiên và khá quan trọng. Trên hành trình chinh phục đến khách hàng của bạn.

Lựa chọn tiêu để bài đăng gây chú ý với người đọc
Lựa chọn tiêu để bài đăng gây chú ý với người đọc

Thông tin bạn đưa lên luôn đảm bảo đầy đủ

 Bài đăng phải có tiêu đề ngắn gọn, súc tích và thể hiện được đầy đủ các thông tin:

 • Bạn đang muốn cho thuê nhà nguyên căn ở địa chỉ nào và nó mấy tầng mấy phòng.
 • Nhà có diện tích bao nhiêu m2.
 • Khu vực ở đó như thế nào có những tiện ích gì nổi bật không?.

Đây cũng chính là những yếu tố quan trọng và gây ấn tượng. Nó có thể thu hút được lượng khách hàng một cách nhanh nhất. Trong trường hợp căn nhà của bạn có thêm những ưu điểm gì nổi trội. Thì bạn cũng đừng quên kể ngay ra từ trên tiêu đề của bài đăng.

Đưa một số các cụm từ nổi bật vào trong tiêu đề

Những cụm từ chỉ vị trí trong tiêu đề luôn có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt với bài viết. Nó có thể giúp cho người đọc biết đến tin của bạn một cách nhanh hơn. Có thể nhanh chóng khoanh vùng được khu vực bất động sản này nằm ở đâu. Nó có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình đang muốn thuê hay không.

 Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đăng tin.Thì bạn cũng nên viết theo một số các tiêu đề với những cụm từ sau:

 • Nhà mặt tiền đường.
 • Gần trung tâm thương mại.
 • Gần trường đại học.
 • Cạnh bệnh viện.

Với cách viết này nó sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được những khách hàng tiềm năng. Đó cũng chính là những người đang quan tâm và chú ý đến việc tìm nhà quanh khu vực đó.

Đưa các cụm từ nổi bật lên để thu hút khách hàng
Đưa các cụm từ nổi bật lên để thu hút khách hàng

Chụp ảnh của căn nhà bạn muốn cho thuê một cách chân thực nhất

Hình ảnh chính là một cách mô tả mà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây cũng chính là cách mô tả về căn nhà muốn cho thuê cho khách hàng dễ hình dung nhất. Nó sẽ làm nổi bật thông tin bài đăng của bạn lên. Đồng thời cũng khiến cho khách hàng tin tưởng hơn vào những gì mà họ đang được xem.

Chụp ảnh căn nhà bạn đang muốn cho thuê
Chụp ảnh căn nhà bạn đang muốn cho thuê

Viết nội dung của bài đăng dễ hiểu và thật sự phải nổi bật được ưu điểm của căn nhà

Khi đọc một tin đăng về dịch vụ nào đó thì điều bạn quan tâm đến là gì? Đó chính là những ưu điểm khác biệt của dịch vụ này đem lại đúng không. Bởi những điều này sẽ đem tới cho bản thân bạn rất nhiều những thông tin cần thiết nhất. Đồng thời, từ đó cũng dễ dàng để có thể đưa ra quyết định. Có nên thuê nhà hay không hoặc là lựa chọn dịch vụ đó hay không.

Giữa hàng ngàn các tin bài đăng cho thuê khác nhau. Nếu như căn nhà của bạn đưa ra được những điểm nổi bật hơn hẳn. Thì họ sẽ quan tâm đến bài đăng của bạn hơn. Do đó, đừng ngại đầu tư để cho bài viết của mình có nội dung theo cách tuyệt vời. Từ đó có thể thu hút được lượng người xem nhiều nhất.

Lựa chọn khung giờ đăng tin để mang lại nhiều hiệu quả nhất

Những tin mới đăng lên trên các kênh rao vặt thường sẽ được đẩy lên đầu. Mỗi tin đăng mới sẽ tự động đẩy những tin cũ xuống dưới. Do đó, bạn hãy chọn những khung giờ hiệu quả nhất. Điều này nhằm tiếp cận được với nhiều người xem tin hơn. Đây cũng chính là thời điểm để mọi người thường lựa chọn để đăng tin bán hàng. Hay là những tin rao. Cũng như là các thông tin cần thu hút nhiều người xem đấy.

Các thời gian đăng tin hiệu quả thống kê cho thấy vào lúc 9h sáng, 11h30, 16h30 và 20h đêm. Đây cũng chính là những khung giờ có nhiều người truy cập internet nhất. Do đó, khách hàng hãy đăng tin cho thuê nhà vào thời điểm này. Khi đó, hiệu quả của bài đăng đó sẽ mang lại cho bạn lượng khách cao hơn.

Lựa chọn khung giờ đăng tín đem lại hiệu quả cao
Lựa chọn khung giờ đăng tín đem lại hiệu quả cao

Thường xuyên theo dõi bài đăng của mình

Không chỉ có bạn mà trên thị trường có hàng nghìn người đang muốn cho thuê nhà. Chính vì vậy, sự cạnh tranh này cũng không hề kém cỏi gì. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn đăng tin, hàng loạt tin đăng khác sẽ xuất hiện cùng với tin của bạn. Vì lợi thế thời gian mà chúng sẽ đẩy tin đăng của bạn xuống. Điều này sẽ khiến người dùng không thể xem được tin.

Để có thể đảm bảo được tin đăng của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Thì bạn cũng nên thường xuyên chú ý đến nó. Từ đó, có được những biện pháp cần thiết để có thể đẩy tin đăng của mình lên nhanh hơn.

Thường xuyên theo dõi bài đăng của mình
Thường xuyên theo dõi bài đăng của mình

Lựa chọn kênh đăng tin có hiệu quả cao nhất

Hiện nay đang có rất nhiều kênh đăng tin rao vặt. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những kênh đăng tin rao cho thuê nhà. Bạn nên lưu ý tránh những kênh rao vặt không uy tín. Từ đó, để hạn chế nguy cơ gặp phải những kẻ nguy hiểm. Họ sẽ lấy cắp các thông tin của bạn. 

Lời kết

Trên đây là một số mẹo cũng như là lưu ý cần thiết khi bạn muốn đăng tin thuê nhà hiệu quả. Thời đại 4.0 thị trường bất động sản cũng khá đa dạng. Cho nên để cho bài đăng của bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Thì điều cần thiết là bạn phải có một tin bài chất lượng nhé!

Trả lời