Đất dịch vụ An Khánh và những ưu điểm đáng để đầu tư

Đất dịch vụ An Khánh trong vài năm trở lại đây đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS. Trên thực tế đây đang là kênh đầu tư đem đến rất nhiều tiềm năng cho NDDT trong khu vực. Vậy đất dịch vụ An Khánh là gì và có gì đáng đầu tư tại khu đất dịch vụ này? Xem bài viết Đất dịch vụ An Khánh để biết những ưu điểm đáng để đầu tư tại đây nhé!

Đất dịch vụ An Khánh, huyện Hoài Đức là gì?

Đất dịch vụ An Khánh là khu đất thương mại thuộc địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Đây là quỹ đất được sử dụng cho các dự án chính sách để hỗ trợ cho người dân. Cụ thể ở đây là những người bị Nhà nước thu hồi một phần diện tích đất nông nghiệp. Tùy vào diện tích đất bị thu hồi mà sẽ có những chính sách bồi thường cho phù hợp. Theo đó đất dịch vụ An Khánh sẽ bao gồm hai loại sau: 

 • Đất được quy hoạch để phân chia cho những gia đình có đất nông nghiệp bị thu hồi. Với mục đích phục vụ cho những dự án đầu tư khác. 
 • Đất đấu thầu tại một số khu vực theo mô hình xây dựng đô thị như bến xe, chợ bãi

Trên thực tế cụm từ “đất dịch vụ” được nhắc đến hầu như rơi vào loại đất thứ nhất. Vì vậy hiện nay các nhà đầu tư vẫn chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm này. 

Đất dịch vụ An Khánh, huyện Hoài Đức là gì?
Đất dịch vụ An Khánh, huyện Hoài Đức là gì?

Vì sao nên đầu tư vào Đất dịch vụ An Khánh

Có nhiều lý do để nhà đầu tư nên đầu tư vào đất dịch vụ An Khánh, huyện Hoài Đức. Tuy nhiên sau đây sẽ là những ưu thế nổi trội nhất mà nhà đầu tư nên quan tâm

Đất dịch vụ An Khánh có vị trí đắc địa

Từ Quy hoạch có thể thấy đất dịch vụ xã An Khánh nằm ở những vị trí rất thuận lợi. Đây đều là những khu vực có nhiều nút giao thông quan trọng chạy qua địa bàn xã.  Tiêu biểu là Đại lộ Thăng Long và đường TL 432 kết nối Hà Nội với các tỉnh phía bắc. Thêm vào đó khu vực còn giáp ranh với một số địa phương có kinh tế  hạ tầng phát triển. Cụ thể là:

 • Phía Đông tiếp giáp quận Hà  Đông – khu vực đang phát triển mạnh và sầm uất của Hà Nội
 • Phía Tây giáp với các xã Song Phương và An Thượng của huyện Hoài Đức
 • Phía Nam tiếp giáp với hai xã La Phù và Đông La huyện Hoài Đức
 • Phía Bắc giáp với xã Vân Canh và xã Lại Yên huyện Hoài Đức
Đất dịch vụ An Khánh là khu vực sở hữu vị trí đắc địa
Đất dịch vụ An Khánh là khu vực sở hữu vị trí đắc địa

Đất dịch vụ An Khánh gần kề các tụ điểm dự án lớn

Trên thực tế xã An Khánh cũng là địa phương thuộc vào quy hoạch đô thị chung của huyện. Vì vậy khu vực này gần kề rất nhiều các dự án khu đô thị và các công trình lớn. Tiêu biểu là một số dự án khu đô thị trọng điểm như:

 • Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn: Đây là khu đô thị có diện tích 135ha thuộc vào khu vực Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Được chia thành bốn khu A, B, C, D chạy dọc theo hai bên đường Lê Trọng Tấn.  
 • Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng với tổng diện tích hơn 24ha do Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án nằm gần ngã tư Lê Trọng Tấn, cắt với Đại lộ Thăng Long và nối vào trung tâm.
 • Dự án Splendora An Khánh là một trong những dự án có từ rất sớm ở phía Tây Hà Nội. Có tổng quy mô xây dựng là 264,13ha và tiếp giáp với đường cao tốc Láng Hoà Lạc 
 • Dự án xây dựng KĐT Bắc An Khánh với tổng diện tích 265 ha. Được xem là một trong những khu đô thị hiện đại và phát triển bậc nhất khu vực. 
 • Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ: là dự án tác động nhiều đến giá đất dịch vụ tại An Khánh. Đây là một trong những dự án chính của tập đoàn Vingroup – với quy mô diện tích lên đến 280ha.
Đất dịch vụ An Khánh nằm gần kề các tụ điểm dự án lớn
Đất dịch vụ An Khánh nằm gần kề các tụ điểm dự án lớn

Đất dịch vụ An Khánh có diện tích mặt tiền lớn

Trên địa bàn huyện Hoài Đức xã An Khánh là địa phương có diện tích đất dịch vụ lớn nhất. Thống kê cho cho thấy toàn xã hiện có khoảng 435 ha diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi. Với mục đích phục vụ cho các dự án xây dựng khu đô thị và khu công nghiệp, giao thông.

Theo đó phần đất dịch vụ tại địa phương được chia theo đơn vị thôn. Nghĩa là người dân ở thôn nào thì sẽ được bốc thăm để chia đất dịch vụ tại thôn đó. Theo bản đồ sử dụng đất, cơ cấu đất bao gồm xã An Thọ, Yên Lũng, Vân Lũng, Phú Vinh. 

Đất dịch vụ An Khánh có diện tích mặt tiền lớn và quỹ đất lớn
Đất dịch vụ An Khánh có diện tích mặt tiền lớn và quỹ đất lớn

Lời kết

Trên đây là thông tin về Đất dịch vụ An Khánh và những ưu điểm của khu vực này. Hy vọng đây sẽ là những lợi thế để khu vực này trở thành “điểm nóng” của thị trường BĐS. Khu vực này không chỉ thu hút giới đầu tư nội thành mà còn ở các địa phương lân cận. Cần thêm bao giá sản phẩm hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời