Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi đầu tư vào đất dịch vụ An Thượng, Hoài Đức

Đất dịch vụ An Thượng đang là một trong những dự án bất động sản được quan tâm ở phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên khách hàng cũng như những nhà đầu tư thường quan tâm tới tính pháp lý của nó. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về đất dịch vụ An Thượng, Hoài Đức 

Đất dịch vụ An Thượng là khu đất dự án nằm trên địa bàn xã An Thượng huyện Hoài Đức. Thực chất đây là phần đất người dân được đền bù sau khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp. Với mục đích chuyển đổi sử dụng để xây dựng các KĐT, KCN – DV và cơ sở hạ tầng. Theo đó số đất mà người dân nhận được sẽ bằng 10% diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi.

Khảo sát thực tế có thể thấy khu đất dịch vụ An Thượng đã được phân lô và bốc thăm. Vì thế các khu đất này sẽ được đảm bảo về mặt pháp lý thông qua việc được cấp sổ đỏ. Do vậy nếu nhà đầu tư đang có nhu cầu mua đất tại đây có thể hoàn toàn yên tâm. Các thủ tục giao dịch và bàn giao sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

Thông tin về khu đất dịch vụ An Thượng xã An Khánh huyện Hoài Đức
Thông tin về khu đất dịch vụ An Thượng xã An Khánh huyện Hoài Đức

Có nên đầu tư vào đất dịch vụ An Thượng huyện Hoài Đức?

Hiện nay việc đầu tư vào đất dịch vụ xã An Thượng huyện Hoài Đức đang trở nên rất nóng bỏng. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây chính là một kênh đầu tư kiếm lời rất hấp dẫn. Cũng như có tính minh bạch và độ an toàn cao, xứng đáng để đầu tư. Vậy cụ thể những ưu điểm mà khu vực này sở hữu là gì? Cùng xem ngay phân tích sau đây với chúng tôi nhé!

Đất dịch vụ An Thượng sở hữu vị trí tiềm năng

Đất dịch vụ An Thượng sở hữu vị trí tiềm năng khi tọa lạc trên những trục đường lớn. Có chiều rộng và chiều dài lên tới 13,5m và 17,5m có cả phần vỉa hè. Đây cũng là phần đất nằm trong quy hoạch của nhiều dự án xây dựng khu đô thị mới. Chúng có đặc điểm là nằm dọc theo Đại Lộ Thăng Long và trục đường Lê Trọng Tấn. Đây đều là hai tuyến giao thông huyết mạch có vai trò quan trọng trong PTKT phía Tây.

Cụ thể xét về vị trí địa lý, đất dịch vụ xã An Thượng nằm giáp với: 

  • Xã Song Phương, huyện Hoài Đức ở phía Bắc
  • Xã Tân Phú, xã Đại Thành huyện Quốc Oai và xã Đông La huyện Hoài Đức ở phía Nam
  • Xã Vân Côn huyện Hoài Đức ở phía Tây
  • Xã An Khánh huyện Hoài Đức ở phía Đông

Từ vị trí này có thể thấy đất dịch vụ xã An Thượng sở hữu tiềm năng vô cùng lớn. Vừa có lợi thế về giao thông đi lại, vừa có lợi thể trong PTKT và văn hóa của vùng. Người dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng ra vào Hà Nội mà không lo ùn tắc giao thông. Ví dụ như 7km để mua sắm tại BigC Thăng Long hay 40km để ra tới sân bay Nội Bài

Đất dịch vụ An Thượng sở hữu vị trí tiềm năng
Đất dịch vụ An Thượng sở hữu vị trí tiềm năng

Đất dịch vụ An Thượng gần kề nhiều dự án đã và đang triển khai

Bên cạnh lợi thế đi lại, khu vực này còn là nơi sắp triển khai các dự án trọng điểm. Có thể kể đến như dự án xây dựng tuyến đường vành đai 2 hay và đường sắt đô thị. Điều này sẽ mang đến tiềm năng phát triển vượt trội về kinh tế và nhà đất cho khu vực. Không những vậy khu đất dịch vụ An Thượng còn gần kề các khu đô thị mới xây dựng. Chúng đều có quy mô lớn và cực kỳ đẳng cấp như: Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Hà Đô Charm Villas,…

Đất dịch vụ An Thượng gần kề nhiều dự án đã và đang triển khai
Đất dịch vụ An Thượng gần kề nhiều dự án đã và đang triển khai

Mua bán đất dịch vụ An Thượng cần những giấy tờ gì?

Mua bán đất dịch vụ An Thượng cần những giấy tờ gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo đó sau khi thống nhất giá cả xong thì hai bên cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

  • Hóa đơn thanh toán các chi phí dịch vụ về cơ sở hạ tầng. Bao gồm giấy tờ mà chủ sở hữu nhận về khi thực hiện nghĩa vụ tài chính cho nhà nước. Đây cũng là một căn cứ để chứng thực việc chủ sở hữu là chủ của khu đất dịch vụ.
  • Hợp đồng mua bán được tạo lập để hai bên mua bán và xác nhận đã thanh toán hoán rất. Bao gồm tất cả chữ ký của hai bên cũng như các thành viên có mặt trong gia đình. Hợp đồng này sẽ được lưu lại bằng hình ảnh và được pháp luật thừa nhận .
  • Biên bản bàn giao và nhận tiền của bên mua và bên bán.
  • Giấy xác nhận phần diện tích được hưởng đã được UBND xã đóng dấu
  • Giấy xác nhận việc mua bán/giao dịch được UBND xã đóng dấu.
Mua bán đất dịch vụ An Thượng cần những giấy tờ gì?
Mua bán đất dịch vụ An Thượng cần những giấy tờ gì?

Lời kết+

Trên đây là những thông tin về tính pháp lý minh bạch của đất dịch vụ An Thượng. Cũng như quy trình thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc mua bán. Hãy theo dõi nhiều thông tin về các dự án bất động sản khác theo thông tin bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời