Thông tin hữu ích khi đầu tư mua đất dịch vụ Lại Yên, Hoài Đức

Thị trường mua bán đất dịch vụ Lại Yên huyện Hoài Đức hiện nay đang diễn ra khá sôi nổi. Bởi địa phương này đang sở hữu rất nhiều ưu điểm thuận lợi về vị trí cũng như hạ tầng. Vậy có nên mua đất dịch vụ tại Lại Yên để đầu tư hay không? Bài viết sau đây sẽ là những thông tin mà các nhà đầu tư cần biết. 

Giới thiệu chung về đất dịch vụ Lại Yên

Đất dịch vụ Lại Yên thuộc phần đất được quy hoạch theo dự án nhà ở xã hội của nhà nước. Có vị trí nằm tại thôn Lại Yên, xã An Khánh, huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội. Quy mô phần đất này theo quy hoạch là 3.358m2 với diện tích mỗi lô vào khoảng 45 – 125m2. Trong đó thiết kế mặt đường khá rộng rãi và thông thoáng với chiều dài từ 13,5m – 17,5m. Các hạng mục công trình dự kiến được xây dựng ở đây khá đa dạng. Bao gồm nhà ở, công trình thương mại, đường xá, công viên,…với các kích thước khác nhau. Chính điều này đã mang đến sự đa dạng trong chọn lựa và đầu tư của khách hàng. 

Giới thiệu chung về đất dịch vụ Lại Yên
Giới thiệu chung về đất dịch vụ Lại Yên

Có nên mua đất dịch vụ Lại Yên để đầu tư hay không?

Có nên mua đất dịch vụ Lại Yên để đầu tư hay không? Cùng theo dõi câu trả lời để nắm được cơ sở trước khi chọn lựa mua bán nhé!

Đất dịch vụ Lại Yên sở hữu vị trí thuận lợi

Khu đất dịch vụ Lại Yên tọa lạc ở khu vực trung tâm của phía Tây Thủ đô. Được xem là khu vực đang có rất nhiều tiềm lực phát triển kinh tế và xã hội. Địa phương sở hữu giao thông thuận tiện và hạ tầng cơ sở được chú trọng đầu tư. Theo bản đồ quy hoạch, dự án gần kề các khu vực như: trường học, chợ, nhà văn hóa, TTM…

Sinh sống tại khu vực này dân cư chỉ mất ít phút để tiếp cận đến các tiện ích trên. Thêm vào đó các khu đất dịch vụ còn nằm ngay cạnh các con đường huyết mạch lớn. Có vai trò kết nối khu vực với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Đất dịch vụ Lại Yên sở hữu vị trí thuận lợi
Đất dịch vụ Lại Yên sở hữu vị trí thuận lợi

Các lô đất dịch vụ đa dạng diện tích để lựa chọn

Theo quy định các lô đất trong khu dự án được phân chia khá đa dạng. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và đầu tư của khách hàng. Theo đó các lô đất dịch vụ hiện có tại đây bao gồm:

  • Khu đất có diện tích 45m2 với chiều rộng mặt đường 9m
  • Khu đất có diện tích 48m2 với chiều rộng mặt đường 11.5m
  • Khu đất có diện tích 60m2 với chiều rộng mặt đường từ 11,5m – 13,5m2
  • Khu đất có diện tích 66m2 với chiều rộng mặt đường từ 17,5m – 25,5m2
  • Khu đất có diện tích từ 125m2 – 130m2 với chiều rộng mặt đường từ 13,5m – 17,5m2

Bên cạnh đó khu vực này còn nằm gần các dự án xây dựng trường học và bệnh viện Vinmec. Vì thế khu vực này có an ninh cực kỳ đảm bảo cùng với tình hình giao thông thuận tiện. Nhà đầu tư có thể lựa chọn để ở hoặc kinh doanh, buôn bán tùy mục đích.

Các lô đất dịch vụ đa dạng diện tích để lựa chọn
Các lô đất dịch vụ đa dạng diện tích để lựa chọn

Pháp lý khu đất dịch vụ Lại Yên cực kỳ đảm bảo

Ở thời điểm hiện tại khu đất này nhà đầu tư có thể kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ. Cũng như không cần lo lắng về yếu tố pháp lý của khu đất mình đang sở hữu. Nguyên nhân là vì khu vực này đã được Nhà nước công nhận và cấp giấy chứng nhận. Vì vậy CĐT có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Nhờ đó việc kinh doanh cũng sẽ cực kỳ thuận tiện và đem lại nguồn lợi nhuận lớn.

Tiềm năng đầu tư sinh lời cao của khu đất dịch vụ Lại Yên

Dự án nằm ngay cạnh đại lộ Thăng Long nên luôn có lưu lượng xe và người đi lại đông đúc. Cùng với đó khu đất này cũng liền kề với các khu đô thị lớn trong khu vực. Vì vậy tiềm năng thanh khoản và giá trị lợi nhuận cũng sẽ ngày càng gia tăng. Trên thực tế khu vực này cũng đang dần hình thành các cụm dân cư văn minh, tiến bộ. Chắc chắn sẽ trở thành nguồn khách tiềm năng và đem lại lợi nhuận cao cho các hộ kinh doanh.

Từ phân tích trên có thể thấy dự án này đã và đang được hưởng lợi từ nhiều yếu tố. Vì vậy NĐT không cần lo ngại về tiềm năng sinh lời khi đầu tư tại thị trường Lại Yên.

Tiềm năng đầu tư sinh lời cao từ mua bán các khu đất dịch vụ Lại Yên
Tiềm năng đầu tư sinh lời cao từ mua bán các khu đất dịch vụ Lại Yên

Lời kết

Trên đây là bài viết Có nên mua đất dịch vụ Lại Yên để đầu tư hay không? Qua đây chúng tôi đã trình bày đến bạn đọc những ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm. Hy vọng bạn đã có được những cái nhìn khách quan và chính xác nhất trước khi đầu tư. Để nhận thêm tư vấn về giá đất cũng như thông tin chi tiết nhất về các lô đất tại đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và kịp thời bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời