Có gì đặc biệt để đầu tư vào đất dịch vụ Phú Vinh, Hoài Đức?

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội sau dịch Covid ngày càng nóng bỏng trở lại. Trong đó mua bán đất dịch vụ Phú Vinh, xã An Khánh đang được nhiều người quan tâm. Vậy vì sao khu vực này đang được nhiều nhà đầu tư ưu ái lựa chọn đến vậy? Cùng xem ngay bài phân tích sau của chúng tôi để nắm được những nội dung quan trọng nhất nhé!

Thông tin về khu đất dịch vụ Phú Vinh, Hoài Đức 

Khu đất dịch vụ Phú Vinh, xã An Khánh là khu đất  quy hoạch có tổng diện tích  14ha. Đây là một trong những khu đất có vị trí đắc địa nhất của xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Tại khu vực này các lô đất được chia thành các hạng mục chính như:

  • Khu đất đã thực hiện phân lô dịch vụ 
  • Khu đất dành cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng và kỹ thuật 
  • Khu đất để xây dựng các công trình giao thông công cộng và cây xanh.

Từ bản đồ quy hoạch có thể thấy khu vực này được chia thành 9 lô từ DV1 đến DV9. Với tổng diện tích là 14.267,6m2 và phân thành các lô có diện tích 40m2 đến 150m2. Vì vậy vừa có thể xây dựng nhà ở, vừa có thể mở văn phòng hoặc kinh doanh buôn bán. Thêm vào đó diện tích mặt tiền của các khu đất này cũng rất lớn. Chính điều này đã khiến cho giá đất dịch vụ ở đây tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông tin về khu đất dịch vụ Phú Vinh xã An Khánh huyện Hoài Đức
Thông tin về khu đất dịch vụ Phú Vinh xã An Khánh huyện Hoài Đức

Có gì đặc biệt để đầu tư vào đất dịch vụ Phú Vinh, Hoài Đức?

Như đã đề cập, đất Phú Vinh Hoài Đức đang là khu vực có  nhiều người săn đón. Vậy hãy cùng xem những ưu thế của khu đất này là gì nhé: 

Đất dịch vụ Phú Vinh có vị trí đẹp, thuận lợi

Đất dịch vụ Phú Vinh được cho là có vị trí đẹp khi nằm ngay tại Đại Lộ Thăng Long. Tuyến đường được xem là trục giao thông huyết mạch ở khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội. Đây cũng là lý do đầu tiên giúp khu đất này thu hút được đông đảo các NĐT. Trên thực tế nếu sở hữu một lô đất dịch vụ tại đây, NĐT sẽ được hưởng các lợi thế như: 

  • Thuận lợi trong giao thông đi lại tại khu vực nội thành cũng như ngoại thành. Đánh giá cho thấy các NĐT mua đất dịch vụ Phú Vinh đều nhận thấy rõ sự tiện ích này.
  • Khu vực nằm trong quy hoạch của tuyến Đường sắt đô thị và đường vành đai 3.5. Trong đó đường sắt đô thị sẽ chạy dọc theo Đại Lộ Thăng Long và cắt qua khu đất này. Với tổng chiều dài theo thiết kế là 38km. Cùng với đó tuyến đường VĐ3.5 đoạn nối qua huyện Hoài Đức cũng sắp được triển khai xây dựng.
Đất dịch vụ Phú Vinh có vị trí đẹp và thuận lợi
Đất dịch vụ Phú Vinh có vị trí đẹp và thuận lợi

Đất dịch vụ Phú Vinh nằm cạnh một số các dự án lớn

Thôn Phú Vĩnh là một trong những thông có khu đất dịch vụ đẹp nhất xã An Khánh.  Ngoài lợi thế giao thông, khu đất này còn tiếp giáp với nhiều trường học, bệnh viện, TTTM, KĐT lớn. Trong đó phải nhắc đến một số khu đô thị điển hình như: 

  • Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những KĐT tiêu biểu ở phía Tây Hà Nội. Dự án này có quy hoạch 4 khu với tổng diện tích đầu tư lên đến 135ha
  • Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh là dự án có quy mô xây dựng lên tới 264,13ha. Được quy hoạch và tiếp giáp với trục đường giao thông Láng Hòa Lạc 
  • Khu đô thị Vinhomes Thăng Long là dự án của Vingroup có diện tích 24ha. Tọa lạc tại ngã tư Lê Trọng Tấn và cắt với Đại lộ Thăng Long 
  • Siêu dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ với quy hoạch xây dựng 70 toà chung cư cho 60.000 hộ dân. 
Đất dịch vụ Phú Vinh nằm cạnh một số các dự án lớn
Đất dịch vụ Phú Vinh nằm cạnh một số các dự án lớn

Đất dịch vụ Phú Vinh có tiềm năng tăng giá tốt

Từ những biến động của thị trường hiện nay có thể thấy tiềm năng tăng giá của đất Phú Vinh rất rõ. Thống kê cho thấy ở thời điểm hiện tại giá đất dịch vụ tại đây là 15 triệu đồng/m2. Dự kiến trong tương lai mức giá này có thể tăng lên đến 80 triệu đồng/km. Thực tế thì đây cũng đang là mức rao bán đất dịch vụ tại dọc trục đường Lê Trọng Tấn. Chưa kể đến những khu đất dịch vụ nằm ngay tại các dự án xây dựng vừa kể trên.

Trước sự đầu tư mạnh mẽ như hiện nay, việc tăng giá là điều hiển nhiên và sớm xảy ra. Nhất là khi dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ với kinh phí đầu tư khủng đã và đang được triển khai 

Đất dịch vụ Phú Vinh có tiềm năng tăng giá tốt
Đất dịch vụ Phú Vinh có tiềm năng tăng giá tốt

Lời kết

Trên đây là bài viết Có gì đặc biệt để đầu tư vào đất dịch vụ Phú Vinh, Hoài Đức? Hy vọng đây sẽ là những thông tin quan trọng dành cho những nhà đầu tư BĐS tại đây. Trong tương lai chắc chắn khu đất này sẽ đem đến rất nhiều tiềm năng sinh lời. Xứng đáng để các bạn xem xét và đầu tư ngay hôm nay. 

Cần báo giá đất và thông tin chi tiết về các lô đất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời