Đất dịch vụ Song Phương là gì? Hướng đầu tư thuận lợi nhất hiện nay

Tại huyện Hoài Đức hiện nay có rất nhiều khu đất dịch vụ được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu. Và trong số đó có đất dịch vụ Song Phương, những mảnh đất được đánh giá là có nhiều lợi thế và có vị trí đẹp.  Tuy nhiên bạn đã biết gì về những mảnh đất dịch vụ này? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm bất động sản này trong bài viết sau đây

Tổng quan về dịch vụ Song Phương

Tên dự án: Đất dịch vụ Song Phương.

Vị trí: Xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Ban quy hoạch đất dịch vụ Huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây(Cũ).

Pháp lý: Đã phân lô và bàn giao đất.

Hình ảnh tổng quan về khu đất
Hình ảnh tổng quan về khu đất

Vị trí của đất dịch vụ Song Phương

Có thể nói khu đất này có vị trí rất đẹp khi nằm giữa dự án Splendora Bắc An Khánh với Đại lộ Thăng Long. Cụ thể:

  • Phía Nam giáp đại lộ Thăng Long, gần khu nhà điều hành Splendora.
  • Phía Đông giáp đường vành đai 4 và đối diện khu liền kề Bắc An Khánh.
  • Phía Tây giáp kênh Đan Hoài, khu dân cư xã Song Phương
  • Phía bắc giáp với khu nhà ở Green House.

Với vị trí này, khu đất dịch vụ Song Phương có được lợi thế lớn về giao thông và khả năng thu hút khách hàng. Bởi Splendora Bắc An Khánh là một dự án lớn. Khi khách hàng về đây tìm hiểu và thăm quan chắc chắn sẽ để ý đến cả khu đất dịch vụ.

Ngoài ra, khu đất này còn có mặt đường giáp với đường vành đai 4. Với mặt đường rộng, đi qua nhiều quận huyện, khả năng kết nối giao thông tốt là điều kiện thuận lợi để khu đất phát triển trong tương lai.

Vị trí đẹp cho dự án
Vị trí đẹp cho dự án

Tiện ích xung quanh đất dịch vụ Song Phương

Tiện ích nội khu đất dịch vụ Song Phương

Như các khu đất dịch vụ khác sở hữu một mảnh đất dịch vụ Song Phương là sẽ sở hữu một hệ thống tiện ích có sẵn tại xã Song Phương và huyện Hoài Đức. Đó là những hạ tầng điện, đường, trường, trạm có sẵn từ trước và đang phục vụ rất tốt cho nhân dân huyện Hoài Đức. Đó là các trường học liên cấp có chất lượng dạy học rất tốt đang phục vụ nhu cầu đến học tập của con em huyện Hoài Đức. Là hệ thống chợ dân sinh phục vụ sinh hoạt và cuộc sống nhân dân huyện Hoài Đức… Còn nhiều công trình hạ tầng cơ bản mà người sở hữu đất dịch vụ nơi đây có thể được sử dụng.

Ngoài ra để phục vụ cho việc hoàn thiện các mục tiêu để huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020 thì cũng có rất nhiều dự án được xây dựng mấy năm gần đây. Đó là hàng loạt dự án (DA) giao thông trên các trục chính như: Đường Vành đai 3,5 giai đoạn 1 và giai đoạn 2, DA cải tạo, nâng cấp tuyến đê tả Đáy kết hợp giao thông. DA cầu Khum – cầu Đìa Sáo, DA ĐH04 giai đoạn 2, đường ĐH 05 từ Cát Quế đến Yên Sở. Toàn huyện cũng đã xây mới, cải tạo nâng cấp thêm rất nhiều tuyến đường giao thông ngõ xóm.

Tiện ích nội khu
Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu đất dịch vụ Song Phương

Đất dịch vụ Song Phương với vị trí gần khu đô thị Bắc An Khánh nên cũng được hưởng rất nhiều tiện ích từ khu đô thị này.  Đó là trường học đạt chất lượng giáo dục quốc tế là Trường Quốc Tế Mỹ St.Paul Hà Nội nằm ngay trong khuôn viên Splendora. Trường tiểu học được xây dựng ngay liền kề với chiều cao 4 tầng phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ em. Đó là khu sinh hoạt cộng đồng phục vụ nhu cầu giao lưu văn hoá , trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm bán sỉ và lẻ và các công trình nhà hàng, quán giải khát… Còn nhiều tiện ích của khu đô thị Bắc An Khánh mở cửa đón cư dân tại khu đất dịch vụ xã Song Phương.

Những lô đất này còn tiếp giáp và ngày gần kề với những tuyến đường huyết mạch. Cùng các khu đô thị trọng điểm phía Tây Hà Nội.

  • Gần đại lộ Thăng Long: Đây là tuyến đại lộ dài nhất Việt Nam đi qua địa bàn của rất nhiều phường, xã tại Hà Nội. 
  • Sát khu đô thị Bắc An Khánh thì đất dịch vụ Song Phương cũng sẽ hưởng rất nhiều lợi thế.Từ đó người sở hữu đất dịch vụ sẽ có thể thuận lợi về sinh sống cũng như kinh doanh, đầu tư.
  • Tiếp giáp đường vành đai 4. Đây là tuyến đường bộ vành đai phục vụ giao thông của vùng đất phía Tây thủ đô. Giúp kết nối các vùng của Hà Nội và các tỉnh thành Hưng Yên và Bắc Ninh.
  • Ngoài ra khu đất dịch vụ này còn nằm gần nhiều dự án bất động sản lớn khác như khu đô thị An Lạc Green Symphony, khu đô thị Geleximco… Có vị trí nằm gần nhiều khu đất dịch vụ An Khánh đang được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
Tiện ích ngoại khu của khu đất
Tiện ích ngoại khu của khu đất

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về đất dịch vụ Song Phương. Hy vọng tất cả những thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn một mảnh đất phù hợp với mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá bán hay những thông tin cụ thể về từng mảnh đất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời