Đầu tư vào đất dịch vụ Vân Canh ngay hôm nay, tại sao không?

Đất dịch vụ Vân Canh đang là một trong những vị trí được rất nhiều NĐT săn đón gần đây. Chỉ cần gõ tên tìm kiếm trên google bạn có thể nhận thấy rất nhiều tin đăng bán đất.Vậy điều gì đã khiến thị trường đất tại khu vực này ở trở nên sốt như vậy? Và có nên đầu tư vào đất dịch vụ Vân Canh hay không? Cùng theo dõi để có ngay câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Những thông tin cơ bản về đất dịch vụ Vân Canh

Vân Canh là một trong những xã địa phương thuộc huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Địa phương này tiếp giáp với phường Phương Canh, Xuân Phương và Tây Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. Đây cũng là một trong những khu vực tập trung rất nhiều  dự án KĐT mới của huyện Hoài Đức.

Đất dịch vụ Vân Canh là khu vực được Nhà nước quy hoạch để đền bù đất cho người dân. Bởi vì nhà nước lấy đất nông nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng hoặc các KĐT, KCN. Theo quy hoạch các khu đất dịch vụ này sẽ được chia theo các thôn. Bao gồm khu đất dịch vụ thôn Kim Hoàng, thôn An Trai và thôn Hậu Ái. Chi tiết các khu vực được trình bày chi tiết như sau: 

  • Khu đất dịch vụ có diện tích 6.9 ha và tiếp giáp với KĐT Vân Canh. Hiện nay khu đô thị này đã có dân cư về sinh sống và tiến hành sản xuất kinh doanh.
  • Khu đất dịch vụ có diện tích 4.5 ha nằm ngay tại mặt đường vành đai 3.5. Có vị trí cực kỳ thuận tiện khi đối diện với dự án KĐT Vườn Cam.
  • Khu đất dịch vụ có diện tích 25.2 ha nằm tiếp giáp với làng Kim Hoàng và Hậu Ái. Khu đất này hiện đang được tiến hành bàn giao cho người dân. 
Những thông tin cơ bản về đất dịch vụ Vân Canh
Những thông tin cơ bản về đất dịch vụ Vân Canh

Có nên mua đất dịch vụ Vân Canh huyện Hoài Đức?

Việc đầu tư vào đất dịch vụ Vân Canh huyện Hoài Đức đang được xem là kênh đầu tư hấp dẫn. Vậy nhờ vào những yếu tố nào mà đất dịch vụ tại đây lại sốt đến vậy? Cùng xem ngay những phân tích sau để hiểu được lý do vì sao nên đầu tư vào đây.

Đất dịch vụ Vân Canh có vị trí cực thuận lợi.

Theo bảng niêm yết giá thì đất dịch vụ Vân Canh khu 25.2 ha đang là khu hót nhất. Nguyên nhân là vì khu vực này tiếp giáp với rất nhiều các đơn vị hành chính lớn. Cũng như nhiều khu đô thị bao quanh các tuyến đường lớn kết nối với trung tâm thành phố. Trong đó có thể kể đến tiêu biểu như tuyến đường vành đai 3.5, đường, đường Hoàng Quốc Việt…Sự thay đổi này đã khiến cho đất dịch vụ tại đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đất dịch vụ Vân Canh có vị trí cực thuận lợi cho giao thông
Đất dịch vụ Vân Canh có vị trí cực thuận lợi cho giao thông

Giá đất dịch vụ Vân Canh mềm và hợp túi tiền.

Ở thời điểm hiện tại giá đất dịch vụ Vân Cạnh vẫn khá thấp so với mặt bằng chung. Tính toán cho thấy nó chỉ bằng khoảng 2/3 so với giá đất ở những khu vực lân cận. Vì vậy đây cũng là một trong những cơ hội đầu tư rất hấp dẫn và tiềm năng. Nhất là khi các tuyến giao thông chính được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Khi đó cơ hội sinh lời từ các khu đất cũng sẽ được tăng lên rất nhiều.

Để mua một khu đất dịch vụ tại Vân Canh nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra 40 triệu/m2. Với mức giá này nhà đầu tư rất khó có thể mua được tại các khu vực đất đô thị lân cận. Đây sẽ là sự lựa chọn rất an toàn cho những người có nguồn vốn ít nhưng vẫn muốn đầu tư.

Giá đất dịch vụ Vân Canh mềm và hợp túi tiền của nhà đầu tư
Giá đất dịch vụ Vân Canh mềm và hợp túi tiền của nhà đầu tư

Nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn với đất dịch vụ Vân Canh

Với đất dịch vụ Vân Canh nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm. Với các lô đất được chia có diện tích đa dạng từ 50m2 – 300m2. Theo đó tùy tài chính và phương án đầu tư mà nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn. Từ đó sẽ không bị gánh nặng về tâm lý cũng như gặp nhiều bất lợi về kinh tế. Cũng như tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản của khu đất cũng sẽ cao hơn hẳn.

Nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn với đất dịch vụ Vân Canh
Nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn với đất dịch vụ Vân Canh

Đất dịch vụ Vân Canh đảm bảo pháp lý an toàn

Khi mua đất dịch vụ Vân Canh nhà đầu tư không cần phải lo lắng về vấn đề pháp lý.  Theo đó đối với các khu đất 22.5 ha chúng đều đã được cấp phép xây dựng 6 tầng. Cùng với đó hồ sơ pháp lý và sổ đỏ có liên quan cũng được đảm bảo đầy đủ. Vì vậy chúng ta sẽ không phải lo lắng về vấn đề tranh chấp pháp lý khi đầu tư.

Lời kết

Trên đây là thông tin Đầu tư về đất dịch vụ Vân Canh cho các nhà đầu tư quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ là thông tin cần thiết và quan trọng để các bạn tham khảo. Cần thêm thông tin về giá hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các báo giá mới nhất.

Trả lời