04 lý do lý tưởng để đầu tư vào đất dịch vụ Vân Lũng, Hoài Đức

Đất dịch vụ Vân Lũng huyện Hoài Đức trong những năm gần đây đang được quan tâm đặc biệt. Khu vực này mỗi ngày được hàng trăm nhà đầu tư đến khảo sát và tìm hiểu mỗi ngày. Vậy lý do gì khiến cho đất dịch vụ của khu vực này được săn đón đến vậy? 

Có nên đầu tư vào đất dịch vụ Vân Lũng ngay hôm nay hay không?

Đất dịch vụ Vân Lũng có vị trí cực kỳ đắc địa

Khu đất dịch vụ Vân Lũng tọa lạc trên địa phận xã An Khánh, huyện Hoài Đức Tp Hà Nội. Nơi đây được xem là vị trí trung tâm của phía Tây Thủ đô Hà Nội. Được biết đến với rất nhiều các tuyến giao thông trọng điểm cũng như các dự án lớn. 

Do nằm ở trung tâm nên những mảnh đất tại đây sẽ được bao bọc bởi các dự án KĐT.  Cũng như nhiều tuyến đường trung tâm có vai trò kết nối vùng đất này tới khu nội thành. Ngoài ra khu vực này cũng gần kề với nhiều các cơ quan hành chính quan trọng. Bạn có thể di chuyển đến trường học, trạm y tế, bệnh viện, khu giải trí một cách nhanh chóng.

Xét theo bản đồ quy hoạch, khu đất dịch vụ xã Vân Lũng có hình tứ giác. Đồng thời còn được bao bọc bởi khu đô thị Nam An Khánh và cắt với trục đường Lê Trọng Tấn. Đây là hai ưu điểm cực kỳ thuận lợi để người sở hữu có thể sử dụng đất với nhiều mục đích. Có thể là đầu tư kinh doanh, xây dựng nhà cho thuê để tăng khả năng sinh lời. 

Đất dịch vụ Vân Lũng có vị trí cực kỳ đắc địa
Đất dịch vụ Vân Lũng có vị trí cực kỳ đắc địa

Khu vực được hưởng nhiều lợi ích từ khu vực xung quanh

Khu vực đất dịch Vân Lũng là khu vực được Nhà nước tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng. Điều này sẽ là một trong những ưu thế lớn dành cho nhà đầu tư khi rót vốn vào đây. Ở thời điểm hiện tại, các công trình hạ tầng đã hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động.

Như đã đề cập khu đất dịch vụ Vân Lũng nằm ở ngay trung tâm phía Tây Thủ đô. Điều này sẽ giúp khu đất được hưởng lợi nhiều từ các tiện ích hạ tầng đang được xây dựng. Nhất là những tiện ích từ những khu đô thị đã và đang được triển khai xây dựng. Đây sẽ là cơ hội tốt để người dân lựa chọn và cân nhắc làm nơi sinh sống. Còn với hoạt động đầu tư thì khu vực này sẽ đem đến tiềm năng sinh lời cao. Rất thích hợp với các mục đích đầu tư buôn bán và kinh doanh. 

Khu vực đất dịch vụ Vân Lũng được hưởng nhiều lợi ích từ xung quanh
Khu vực đất dịch vụ Vân Lũng được hưởng nhiều lợi ích từ xung quanh

Quy trình mua bán đất dịch vụ Vân Lũng nhanh, thuận tiện

Ở thời điểm hiện tại khu đất này đang được xã An Khánh cho bốc thăm chia lô.  Đồng thời tiến hành làm hồ sơ, giấy tờ để bàn giao lại cho các chủ sở hữu. Theo đánh giá quy trình phân lô không có khó khăn hay xảy ra tranh chấp. Cùng với đó, chính quyến xã cũng đã bàn giao đủ giấy tờ pháp lý cho người dân. Vì vậy khi mua đất khách hàng có thể an tâm về vấn đề này. 

Bên cạnh đó quy trình mua bán giao dịch đối với đất dịch vụ Vân Lũng cũng khá dễ dàng. UBND xã cũng đang tạo những điều kiện tốt nhất để giúp việc mua bán được diễn ra thuận lợi. Thống kê cho thấy chưa có bất kỳ vướng mắc nào xảy ra trong khi thực hiện giao dịch. 

Quy trình mua bán đất dịch vụ Vân Lũng nhanh, thuận tiện
Quy trình mua bán đất dịch vụ Vân Lũng nhanh, thuận tiện

Mức giá bán của đất dịch vụ Vân Lũng khá cạnh tranh

Hiện tại các lô đất dịch vụ của thôn Vân Lũng vẫn là sản phẩm được quan tâm nhiều. Không chỉ vì hạ tầng thuận tiện, gần kề nhiều các tiện ích cũng như dịch vụ giải trí. Yếu tố về giá cũng là điều khiến cho những mảnh đất ở đây được săn đón nhiều.

So sánh cho thấy nếu sở hữu 1 tỷ đồng chắc chắn bạn không thể mua được đất KĐT. Tuy nhiên với đất dịch vụ tại Vân Lũng nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Vì vậy trong bối cảnh các khu đất tăng gia như hiện nay thì đây là một thị trường rất mở. Thích hợp với những người mới đầu tư có ít vốn cũng như có ít kinh nghiệm đánh giá đất.

Từ những ưu điểm của khu đất kể trên, việc giao dịch ngày càng được nhiều người chú ý đến. Chính vì thế ngay hôm nay hãy nhanh tay đầu từ ngay cho một một sản phẩm phù hợp nhất.

Mức giá bán của đất dịch vụ Vân Lũng khá cạnh tranh
Mức giá bán của đất dịch vụ Vân Lũng khá cạnh tranh

Lời kết

Vừa rồi là bài viết Có nên đầu tư vào đất dịch vụ Vân Lũng ngay hôm nay hay không? Hy vọng đây sẽ là những căn cứ và cơ sở khách quan cho NĐT trong quá trình chọn lựa. Có thể nói đầu tư đất dịch vụ đã và đang là kênh đầu tư sinh lời cực hiệu quả. Tuy nhiên nhà đầu tư vấn cần phải xem xét và đánh giá trên nhiều yếu tố khác nhau. Làm sao để vừa đảm bảo được lợi ích vừa đảm bảo được an toàn và hạn chế rủi ro. Cần thêm thông tin chi tiết về giá bán hãy gọi ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời