Những lý do nên đầu tư Đất nền Paris Elysor Thanh Hóa ngay hôm nay

Đầu tư đất nền thời gian gần đây tại thị trường Thanh Hóa đang có nhiều khởi sắc. Bạn là nhà đầu tư khu vực miền Bắc và đang cân nhắc rót vốn vào dự án này. Cùng xem những lý do nên đầu tư Đất nền Paris Elysor Thanh Hóa ngay hôm nay là gì nhé!

Dự án Đất nền Paris Elysor Thanh Hóa – tin cơ bản

Paris Elysor là một trong những dự án tiêu biểu nằm ngay trên mặt đường đại lộ Hùng Vương. Khu vực trung tâm mới của Thành Phố Thanh Hóa đã được quy hoạch thời gian qua. Được đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài khu vực đánh giá cao và muốn tham gia sở hữu. Ngay sau đây, cùng xem qua những tin tức tổng quan của dự án nhé!

 • Quy mô dự án 4,3ha.
 • Vị trí khu đất: thuộc phạm vi hành chính của phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa.
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty CPĐT Bất động sản Liên Kết Việt.
 • Cơ cấu sản phẩm mở bán: 178 Lô đất nền.
Thông tin cơ bản về khu đất nền Paris Elysor 
Thông tin cơ bản về khu đất nền Paris Elysor

Xem tin tức về căn hộ tại khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Khu Đất nền Paris Elysor Thanh Hóa có vị trí đẹp

Paris Elysor Thanh Hóa có vị trí đẹp như đã nói là nằm ngay trên trục Đại lộ Bắc Nam. Gần ngay với văn phòng sở Cảnh sát giao thông Đường bộ – đường sắt của Tỉnh. Cùng với đó là bệnh viện Hợp Lực, Thanh Nhàn, Phòng Cảnh sát cơ động, Hạt kiểm lâm vùng II. Rất thuận tiện cho việc đi lại, giao thương phát triển kinh tế và sinh sống của cư dân.

Từ bản đồ vị trí có thể thấy, Paris Elysor có kết nối rộng đến nhiều khu đô thị khác. Ví dụ như Vinhomes Smart City, Eurowindow Garden City, Bình Minh, Cầu Hạc, Đông Hải. Từ đây cư dân có thể di chuyển tới nhiều khu vực lớn là tụ điểm của thành phố như:

 • Siêu thị BigC Thanh Hóa 3km 
 • Ga Thanh Hóa và sân vận động tỉnh khoảng 2,5 km
 • Cầu Hàm Rồng khoảng 1km
 • Khu du lịch Sầm Sơn: 15 km
 • Quảng trường Lam Sơn, Chợ Đình Hương, Bệnh viện Hợp Lực khoảng 2km
Khu Đất nền Paris Elysor Thanh Hóa có tọa độ đẹp
Khu Đất nền Paris Elysor Thanh Hóa có tọa độ đẹp

Dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Giá bán đất nền trong giai đoạn hiện nay còn khá hợp lý

Làn sóng đầu tư nhà đất tại Thanh Hóa những năm gần đây liên tục biến động. Theo đó giá bán hiện tại của khu đất nền ở vị trí trung tâm vào khoảng 30-50 triệu/m2. Thậm chí ở một số nơi còn dao động ở mức 60-80 triệu/m2. Do đó việc có thể sở hữu một lô đất nằm ngay tại trung tâm thành phố là rất khó. Tuy nhiên với dự án Paris Elysor mức giá khách hàng bỏ ra chỉ từ 1,5 – 2,5 tỷ.

Đánh giá trong tương lai gần có thể thấy đất nền Paris Elysor đang đón đầu tiềm năng tăng giá. Bởi sắp tới thành phố Thanh Hoá sẽ còn có rất nhiều các dự án cần đầu tư phát triển. Do vậy Paris Elysor chắc chắn sẽ được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng tiện ích và hiện đại. Từ đó có khả năng gia tăng giá trị lên rất đáng kể.

Giá bán đất nền Paris Elysor còn khá hợp lý
Giá bán đất nền Paris Elysor còn khá hợp lý

Chủ đầu tư dự án là đơn vị uy tín, đảm bảo tính an toàn

Paris Elysor được xem là dự án nổi bật, tâm huyết của Công ty CP BĐS Liên Kết Việt. Vì vậy khách hàng sẽ được bảo đảm về độ uy tín và an toàn khi đầu tư. 

Tính đến thời điểm hiện tại Paris Elysor là một trong những dự án hiếm hoi được UBND TP cấp phép. Điều này càng chứng tỏ được vị thế và uy tín của chủ đầu tư dự án. Bởi để được thông qua dự án phải đảm bảo đúng tiến độ quy hoạch. Cũng như tuân thủ các quy định quản lý chung theo quy định của pháp luật hiện hành

Tiện ích vượt trội khi đầu tư tại Paris Elysor Thanh Hóa

Tiện ích vượt trội khi đầu tư tại Paris Elysor Thanh Hóa có thể kế đến như:

 • Phố đi bộ được xây dựng theo chuẩn mực phong cách châu Âu thời thường. Lần đầu tiên có mặt tại thị trường tỉnh Thanh Hóa với chiều rộng lên tới 37m. Xung quanh sẽ được bố trí quảng trường, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp…Đảm bảo hướng đến tiêu chuẩn sống 5 sao cho cư dân trong khu vực dự án
 • Khu shophouse được thiết kế phần nhà riêng biệt và độc lập với khu kinh doanh. Từ đó khẳng định quyền sở hữu riêng của chủ nhân sản phẩm.
 • Tiện ích vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, tập luyện thể dục thể thao đầy đủ. Ngoài ra các tiện ích ngoại khu vực dự án cũng đã hoàn thiện và cung cấp tối đa cho người dân
Tiện ích vượt trội chỉ có Paris Elysor Thanh Hóa
Tiện ích vượt trội chỉ có Paris Elysor Thanh Hóa

Xem thêm về tiện ích tại khu đô thị Mailand Hanoi City

Lời kết

Trên đây là Những lý do nên đầu tư Đất nền Paris Elysor Thanh Hóa ngay hôm nay. Có thể thấy việc đầu tư vào dự án này là điều vô cùng khả quan và hợp lý. Hãy theo dõi chúng tôi để được cung cấp thông tin mới nhất về giá bán. Cũng như những thay đổi về tiến độ và quy trình mua bán thời gian tới nhé!

Trả lời