Tuyệt chiêu đầu tư bất động sản cho thuê đảm bảo luôn có lãi

Đầu tư bất động sản hiện nay không còn là hình thức đầu tư mới mẻ trên thị trường. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng biết được những tuyệt chiêu cho thuê BĐS có lãi. Cùng xem ngay Tuyệt chiêu đầu tư bất động sản cho thuê đảm bảo luôn có lãi sau đây nhé!

Thế nào là Bất động sản cho thuê?

Bất động sản cho thuê là các dãy trọ, chung cư hoặc mặt tiền kinh doanh được cho thuê.… Với hình thức này nhà đầu tư phải mua chung cư hoặc mua xây nhà hoặc xây phòng trọ. Sau đó cho người khác thuê lại để thu về lợi nhuận theo tháng, quý, năm… Khi cho thuê, các bên sẽ thỏa thuận và ký kết theo hợp đồng với điều khoản nhất định. Ở Việt Nam, tỷ lệ người dân đổ ra các thành phố lớn sinh sống luôn rất cao. Do đó việc kinh doanh bất động sản cho thuê luôn là kênh đầu tư mới mẻ và hấp dẫn. Thực tế cũng cho thấy đã có rất nhiều người thành công và có nguồn thu ổn định từ đây. Tuy nhiên để đầu tư bất động sản cho thuê chuyên nghiệp, NĐT cũng cần lưu ý nhiều vấn đề. Không đơn giản chỉ là việc cho thuê rồi thu tiền theo thời gian thỏa thuận…

Thế nào là Bất động sản cho thuê?
Thế nào là Bất động sản cho thuê?

Lợi ích từ việc đầu tư bất động sản cho thuê

Như đã đề cập, việc đầu tư bất động sản cho thuê hiện mở ra rất nhiều tiềm năng kinh doanh. Theo đó nhà đầu tư sẽ nhận được một số những lợi ích nổi bật sau đây: 

Nhanh chóng hoàn vốn và có thêm nguồn thu nhập 

Thực chất việc bỏ vốn đầu tư bất động sản cho thuê không quá nhiều. Nếu biết cách tính toán thì nhà đầu tư sẽ tối ưu được rất nhiều khoản chi phí. Thêm vào đó chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra lợi nhuận gấp nhiều lần chỉ sau vài tháng.

Cho thuê BĐS nhanh chóng hoàn vốn và có thêm nguồn thu nhập
Cho thuê BĐS nhanh chóng hoàn vốn và có thêm nguồn thu nhập

Đảm bảo được sự ổn định

Tâm lý chung của người đi thuê nhà là đều mong muốn có một nơi ở ổn định, lâu dài. Do vậy người cho thuê sẽ luôn có một nguồn tiền đều đặn và bền vững. Từ đó chúng ta có thể thảnh thơi tận hưởng cuộc sống mà không cần lo vấn đề kinh tế. 

Bất động sản cho thuê là kênh đầu tư an toàn

Bất động sản cho thuê có lợi thế so với các hình thức khác là khách hàng luôn có nhu cầu. Tại các thành phố lớn có chi phí đắt đỏ, 80% người dân không đủ tài chính để mua nhà. Cùng với đó hàng loạt các công ty văn phòng được mở ra hoạt động. Đây cũng là nguồn cung lớn đối với thị trường bất động sản cho thuê

Tuyệt chiêu đầu tư bất động sản cho thuê đảm bảo luôn có lãi

Tuyệt chiêu đầu tư bất động sản cho thuê đảm bảo luôn có lãi được trình bày ngay sau đây:

Nắm được các nguyên tắc đầu tư BĐS cho thuê

Dù kinh doanh bất động sản ở lĩnh vực nào thì cũng sẽ mang đến nhiều rủi ro. Vì vậy bạn cần trang bị cho mình những kiến thức đầu tư thực tế cũng như về pháp lý. Từ đó hạn chế được những bất cập phát sinh khi đầu tư

Đặc thù của hình thức đầu tư BĐS cho thuê là dạng đầu tư lâu dài. Do đó chúng ta cũng cần có kinh nghiệm xử lý các sự cố, tình huống phát sinh. Cùng với đó là biết cách tìm kiếm và quảng cáo sản phẩm cho thuê để khách hàng,… Điều này đòi hỏi NĐT cần có sự am hiểu về nhiều kỹ năng thực tế.

Lựa chọn các BĐS cho thuê ở những vị trí thuận lợi

Trong đầu tư BĐS nói chung, vị trí của bất động sản luôn đóng vai trò rất quan trọng. Ở những nơi có vị trí thuận lợi, hạ tầng phát triển sẽ mở ra tiềm năng lớn về kinh doanh. Cụ thể ở đây là việc cho thuê các sản phẩm để mang lại nguồn thu và gia tăng trị.

Lựa chọn các BĐS cho thuê ở những vị trí thuận lợi
Lựa chọn các BĐS cho thuê ở những vị trí thuận lợi

Đầu tư BĐS cho thuê tại những nơi đông dân cư

Ngoài việc lựa chọn vị trí, chúng ta cũng nên quan tâm đến số lượng cư dân trong khu vực. Lý do chính là yếu tố này sẽ tác động trực tiếp đến mức giá cho thuê. Tại những nơi đông dân cư như HN, TPHCM, giá cho thuê BĐS rất cao. Lý do là vì mật độ dân cư ở đây rất lớn. Cùng với đó, các công trình, dịch vụ tiện ích tại đây cũng rất hấp dẫn, đa dạng. Không những thế đây cũng là nơi tập trung các công ty, văn phòng hoặc cơ quan hành chính 

Hãy bắt đầu đầu tư BĐS cho thuê ở phân khúc giá rẻ

Với những người mới bắt đầu đầu tư vào BĐS thì nên tiếp cận các phân khúc bình dân trước tiên. Thường thì sẽ là các căn hộ mini hay phòng trọ cho sinh viên, người đi làm. Nhìn chung các sản phẩm này luôn được nhiều người tìm kiếm và thủ tục pháp lý cũng khá đơn giản. 

Hãy bắt đầu đầu tư BĐS cho thuê ở phân khúc giá rẻ
Hãy bắt đầu đầu tư BĐS cho thuê ở phân khúc giá rẻ

Lời kết

Trên đây là bài viết Tuyệt chiêu đầu tư bất động sản cho thuê đảm bảo luôn có lãi. Hy vọng đây sẽ là chia sẻ hữu ích cho những nhà đầu tư đang quan tâm đến loại hình này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời