Tiềm năng phát triển của dự án TNR Star Lam Sơn Thanh Hóa

Dự án TNR Star Lam Sơn Thanh Hóa là khu đô thị thương mại dịch vụ kiểu mẫu. Mang đẳng cấp bậc nhất đất xứ Thanh. Dự án mang đậm triết lý phát triển bền vững về một nơi an cư đẳng cấp. Hãy tìm hiểu xem tiềm năng phát triển của dự án này ra sao qua bài viết chúng tôi chia sẻ.

Có thể xem thêm dự án: Nam An Khánh SUDICO

Thông tin sơ lược về dự án TNR Stars Lam Sơn

TNR Stars Lam Sơn tọa lạc tại ngay tại ngã tư giao nhau. Giữa QL47 và đường mòn Hồ Chí Minh, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa. Dự án này đáp ứng thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Với hạ tầng kết nối giao thông thuận lợi cùng với vị trí đắc địa. Hứa hẹn sẽ là tâm điểm của các nhà Đầu tư trong và ngoài tỉnh. Đáng quan tâm hơn nữa là TNR Stars Lam Sơn có pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ lâu dài riêng cho từng nền. Là nơi cho các nhà đầu tư và quý cư dân luôn tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

Với quy mô diện tích lên đến 10,3 ha. TNR Stars Lam Sơn bao gồm 339 căn liền kề nhà phố shophouse. Với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cộng đồng dân cư trong tương lai. Đây thực sự là một trong những khu đô thị đồng bộ, hiện đại tại huyện Thọ Xuân nói riêng cũng như toàn tỉnh Thanh Hóa nói chung.

 • Tên dự án thương mại: TNR Stars Lam Sơn Thanh Hóa
 • Địa chỉ, vị trí dự án: Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa
 • Chủ đầu tư, quản lý và giám sát: Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam
 • Diện tích đất xây dựng theo quy hoạch: 10,3ha
 • Loại hình sản phẩm phát triển: Liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại shophouse
 • Quy mô về sản phẩm: Bao gồm 339 lô biệt thự,liền kề, shophouse
 • Diện tích mỗi căn: 65m2 – 350m2
Mô hình tổng quan về dự án
Mô hình tổng quan về dự án

Thông tin về thị trường kinh tế Thọ Xuân, Thanh Hóa

 • Với vị thế là một trong 4 trung tâm phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa. Thọ Xuân đang được chú trọng đầu tư phát triển thành một tổ hợp công nghiệp – nông nghiệp – đô thị – du lịch dịch vụ của tỉnh
 • Mặc dù trong tình hình đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp vào năm 2020. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế, xã hội. Nhưng tốc độ phát triển kinh tế của huyện Thọ Xuân vẫn đạt 16,36%. Đây là con số giúp cho huyện này thuộc những địa phương có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất tỉnh.
 • Sân bay quốc tế Sao Vàng – Thọ Xuân: Được quy hoạch là cảng hàng không quốc tế, có chức năng giảm tải cho cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Đây được xem là nền tảng quan trọng tạo động lực phát triển kinh tế vượt bậc cho huyện.
 • Khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng: Là một trong những Khu công nghiệp có vị thế quan trọng trong quy hoạch phát triển của Tỉnh Thanh và Cả nước. 
 • Khu di tích lịch sử Lam Kinh – Cụm du lịch Lam Kinh – Hồ Cửa Đạt: Đây là khu vực đóng vai trò quan trọng trong tổng thể phát triển du lịch phía Tây tỉnh Thanh Hoá.
 • Trong tương sẽ trở thành trọng điểm phát triển du lịch của cả nước
Cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân
Cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân

Thiết kế sản phẩm của dự  án TNR Stars Lam Sơn

Để đem đến những thiết kế đa dạng theo từng phong cách. Chủ đầu tư đã chia ra thành khác phân khu khác nhau

Xem thêm thiết kế tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiểu khu Hướng Dương

Bao gồm 209 lô nằm tại trung tâm dự án. Tiểu khu này đại diện cho sự sôi động, là tâm điểm giao thương và khởi nguồn của một sự thịnh vượng. Thừa hưởng lợi thế từ vị trí đắc địa kết nối trực tiếp với Quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh. Toàn bộ được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp. 

 • Tổng số thương phẩm: Gồm có 209 lô
 • Sản phẩm nhà phố liền kề: 176 lô
 • Nhà phố Shophouse bao gồm: 33 lô
Tiểu khu Hướng Dương khơi nguồn sự thịnh vượng
Tiểu khu Hướng Dương khơi nguồn sự thịnh vượng

Tiểu khu Nguyệt Quế

Được xây dựng là tiểu khu đẹp nhất của dự án. Tiểu khu này là sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại của đô thị. Mang hơi thở trong lành đến từ thiên nhiên. Ngoài những tiện ích cao cấp đặc quyền. Tiểu khu Nguyệt Quế còn được bao bọc bởi dòng sông nhà Lê mang đến vượng khí tốt. Không chỉ lưu giữ giá trị của nền văn hóa cũ mà còn mang lại sự tôn quý an lành cho một chủ nhân tinh hoa

 • Tổng số thương phẩm của tiểu khu: 130 lô
 • Sản phẩm nhà phố liền kề: 108 lô
 • Sản phẩm nhà phố Shophouse: 22 lô
 Tiểu khu Nguyệt Quế mang hơi thở từ thiên nhiên
Tiểu khu Nguyệt Quế mang hơi thở từ thiên nhiên

Shophouse TNR Stars Lam Sơn

Được thiết kế với 02 chức năng chính: Vừa dùng để ở và vừa kinh doanh. Kết hợp không gian thoáng đãng. Giúp kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cùng với không gian mở nội khu. Nổi bật tiêu chuẩn sống đẳng cấp về kiến trúc.

Chợ truyền thống đây là khu vực được quy hoạch bài bản, hiện đại. Dùng để bày bán đa dạng các gian hàng truyền thống. Bao gồm như: thủ công mỹ nghệ, ẩm thực truyền thống, may mặc, gốm sứ…

Xem thêm thiết kế shophouse dự án Mailand Hanoi City tại đây

Lời kết

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá bán các sản phẩm của Dự án TNR Star Lam Sơn Thanh Hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời