Khu dân cư Lightland Hải Tiến sẽ nhận được tiện ích gì từ dự án?

Để quyết định đầu tư hay chọn nơi sinh sống thì khách hàng không những chọn về vị trí, thiết kế. Mà họ còn quan tâm đến những tiện ích mà dự án đó đem lại. Vậy những ai đang quan tâm đến Dự án Lightland Hải Tiến. Thì đã biết những tiện ích mà nó sẽ đem đến cho khu dân cư Lightland Hải Tiến chưa?

Có thể xem thêm dự án: Nam An Khánh SUDICO

Sơ lược qua một số thông tin về Lightland Hải Tiến

Lightland Hải Tiến là dự án đất nền liền kề do Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland làm chủ đầu tư. Dự án này sẽ kiến tạo một khu đô thị lý tưởng quy mô lớn, với những giá trị hoàn hảo. Để quý khách có thể an cư và đầu tư là những giá trị cốt lõi được hướng đến. Dự án LightLand sở hữu vị trí đắt giá cùng với quy hoạch đồng đồng bộ. Hệ thống thống hạ tầng kỹ thuật phát triển với nhiều tiện ích vượt trội.

 • Tên thương mại của dự án này: Khu dân cư Lightland Hải Tiến
 • Vị trí xây dựng dự án: Thuộc địa phận xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
 • Chủ đầu tư của dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland
 • Loại hình sản phẩm theo thiết kế: Đất ở liền kề, Kiot và chợ thương mại
 • Tổng diện tích dự án theo quy hoạch: 97.766m2 (9,78ha)
 • Diện tích đất ở theo thiết kế: 34.985,31 m2
 • Diện tích đất giáo dục theo thiết kế: 669,07 m2
 • Diện tích đất cây xanh, thể dục thể thao: 6.940,38 m2
 • Diện tích dành cho khu công trình chợ kết hợp cây xanh: 9.538m2
 • Diện tích cho hệ thống giao thông: 40.779,33 m2
 • Diện tích cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật: 4.826, 26 m2
 • Hình thức pháp lý: Sở hữu lâu dài.
 • Mô phỏng về dự án Khu dân cư Lightland Hải Tiến Thanh Hoá

Dự án Lightland Hải Tiến có vị trí như thế nào?

Tọa lạc ngay tại vị trí Ngã 5, xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nằm tại cửa ngõ ra vào khu du lịch biển Hải Tiến. Là đầu mối giao thông, giao thương của cả khu vực này.

 • Phía Bắc tiếp giáp với dự án đang quy hoạch.
 • Phía Nam tiếp giáp khu dân cư hiện hữu và đường huyện lộ 33 đi Hải Tiến.
 • Phía Đông tiếp giáp đường huyện lộ 13B.
 • Phía Tây tiếp giáp đường quy hoạch ven biển và quy hoạch bệnh viện Hải Tiến giai đoạn 2.

Với lợi thế nằm tại vị trí hết sức thuận lợi về giao thông. Là khu vực trung tâm của 3 tuyến đường quan trọng. Bao gồm: Đường Ven biển, đường HL33 và HL 13B. Giúp cho việc liên kết giao thông đến Thành phố Thanh Hóa, biển Hải Tiến và các vùng lân cận thuận tiện hơn. Đặc biệt, chỉ mất vài phút di chuyển cư dân có thể tiếp cận với hàng loạt điểm tiện nghi sẵn có. Từ các trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện. Đến các điểm vui chơi giải trí, mua sắm tại bãi biển Hải Tiến.

Vị trí thuận lợi của dự án
Vị trí thuận lợi của dự án

Vị trí và khả năng kết nối từ dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Nhận định về các tiện ích của khu dân cư LightLand 

Khu đô thị LightLand Hải Tiến được chủ đầu tư chú trọng đến việc triển khai theo mô hình tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở. Với đầy đủ các tiện ích khép kín, cùng với đó là điểm nhấn là khu chợ & thương mại. Có diện tích lên đến 9.000m2. CHính vì điều này mà dự án được nhận định sẽ trở thành trung tâm giao thương hàng hóa của cả vùng. Tiện ích dự án LightLand Hải Tiến đem đến cho khu dân cư như sau:

Khu chợ truyền thống và kiot

Được xây dựng với khoảng 400 điểm kinh doanh theo mô hình chợ truyền thống. Đầu tư với cơ sở hạ tầng bài bản. Bao gồm 3 khu: chợ tổng hợp, chợ thực phẩm và chợ ngoài trời. Cùng với đó là 48 kiot, tổng diện tích mặt sàn lên đến 36m2. Bao gồm 1 tầng 24m2 và 1 tầng lửng 12m2.

Khu chợ sầm uất
Khu chợ sầm uất

Khu thương mại, dịch vụ

Khu này được triển khai ngay trung tâm dự án. Đi thẳng từ cổng chính vào có diện tích lên đến 1.125m2. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động. Khu thương mại này sẽ là nơi mua sắm giải trí hiện đại cho cả vùng…

Xây dựng các trường mầm non

Trường học được xây dựng theo mô hình giáo dục chuẩn quốc tế. Được chủ đầu tư chú trọng phát triển và xây dựng. Nhằm mang đến cho con em cư dân khu đô thị môi trường giáo dục mang tầm đẳng cấp.

Các tiện ích khác

Kết hợp hàng loạt tiện khác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Có thể tận hưởng không khí trong lành, sải bước dạo bộ trong công viên xanh 7.000 m2. Nó đóng vai trò như lá phổi xanh của toàn bộ khu đô thị. Khu phố đêm nhộn nhịp, phố đi bộ thoáng đãng an lành, dãy shophouse với đầy đủ các lọa hình kinh doanh từ ăn uống, mua sắm, giải trí …

Đa dạng các tiện ích ở đây

Xem tiện ích dự án Mailand Hanoi City tại đây

Lời kết

Khu dân cư Light Land Hải Tiến khi đi vào hoạt động. Thì nơi đây sẽ tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực Thanh Hóa. Giúp cho cư dân tương lai không chỉ an cư mà còn có cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời. Trong khi đó sự phát triển của khu vực Hải Tiến còn rất nhiều.

Trả lời