Mặt bằng phân khu và sản phẩm Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng còn có tên gọi là Khu chức năng Đô thị Green City. Một dự án tọa lạc tại hai xã Tân Hội và Liên Trung của của huyện Đan Phượng. Trong thời gian gần đây dự án này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo NĐT. Vậy hãy cùng xem thông tin chi tiết về dự án này ngay sau đây nhé!

Xem thêm thông tin về căn hộ dự án Nam An Khánh SUDICO ở đâu?

Tổng quan KĐT Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng còn có tên gọi chính thức là Khu chức năng Đô thị Green City. Dự án này sẽ được triển khai xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm. Bao gồm biệt thự, shophouse, liền kề và chung cư cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại. Hứa hẹn mang đến môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu khu vực Tây Bắc của HN. 

Theo quy hoạch 1/500 UBND TP, dự án này có các thông tin tổng quan sau: 

Tên thương mại:  Vinhomes Wonder Park. 

Chủ đầu tư: tập đoàn VinGroup

Diện tích xây dựng: 1.334.432 m2

Dân số dự kiến: 12.248 người.

Hiện trạng dự án: sắp triển khai

 Đôi nét về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Đôi nét về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Xem đôi nét về dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Mặt bằng và quy mô xây dựng dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn lên tới hơn 130ha.  Các phân khu chức năng sẽ được phân bố hài hòa theo quy hoạch.  Ngay sau đây mời các bạn cùng xem thông tin chi tiết về mặt bằng của dự án này nhé!

 • Diện tích đất giao thông công cộng: 22,5%
 • Diện tích đất trồng cây xanh 15,6% 
 • Diện tích đất trường học vào khoảng 3ha
 • Diện tích đất ở vào khoảng 25%

Với quy mô phân bổ như trên, dự án sẽ đưa ra thị trường 4 dòng sản phẩm chính. Như đã đề cập gồm Biệt thự, liền kề, shophouse và khu căn hộ cao cấp kèm theo tiện ích. Trong đó số lượng các sản phẩm cụ thể sẽ là:

 • Biệt thự đơn lập bao gồm 110 – 120 lô được xây dựng 4 tầng với mật độ 35%
 • Biệt thự song lập bao gồm 200 – 230 lô được xây dựng 4 tầng với mật độ 35%
 • Liền kề và shophouse bao gồm  500 – 600 lô được xây dựng 5 tầng với mật độ 75%. 
 • Chung cư căn hộ cao cấp bao gồm 4 – 5 tòa có chiều cao từ 35 – 39 tầng.
 Mặt bằng dự án khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Mặt bằng dự án khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có mấy phân khu?

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch thành 3 phân khu chính riêng biệt. Bao gồm The Light, The Royal và The Times. Trong đó:

 • Phân Khu The Light tức phân khu Ánh Dương nổi trội với các căn Shophouse 
 • Phân khu The Times tức phân Khu Thời đại nổi trội với loại hình biệt thự theo kiểu Hy Lạp.  Tuy nhiên tại đây sản phẩm chính được biết đến nhiều hơn cả vẫn là liền kề
 • Phân khu Royal là nơi tập trung những tinh hoa giá trị và đắt giá bậc nhất. Với các biệt thự sang trọng và đẳng cấp mang dấu ấn Hoàng Gia
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có ba phân khu
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có ba phân khu

Thiết kế các sản phẩm của Vinhomes Đan Phượng

Các sản phẩm của Vinhomes Đan Phượng và chi tiết thiết kế sẽ được trình bày ngay sau đây:

Biệt thự 

Các căn biệt thự của khu đô thị Vinhomes Đan Phượng có diện tích tiêu chuẩn từ 150m2 trở lên. Phong cách kiến trúc được áp dụng tại đây là theo không gian mở, có sân vườn thông thoáng. Được chia thành các căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.  

 Thiết kế các sản phẩm biệt thự của KĐT Vinhomes Đan Phượng
Thiết kế các sản phẩm biệt thự của KĐT Vinhomes Đan Phượng

Shophouse

Shophouse của dự án nhìn chung cũng giống với các sản phẩm shophouse của các  dự án Vinhomes trước đó. Hiện tại đây là dòng sản phẩm đắt giá bậc nhất nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Theo thiết kế diện tích của các shophouse tại đây dao động từ 96 cho đến 150 m2. Chiều rộng mặt tiền vào khoảng từ 6 – 8m với mật độ xây dựng vào khoảng 75% cho đến 90%. Các shophouse của khu đô thị Vinhomes đều cao 4 tầng. 

Liền kề 

Liền kề dự án được bố trí xây dựng vào quỹ đất dành cho nhà ở thấp tầng. Tại đây số lượng liền kề chiếm số lượng chủ yếu và được quy hoạch đồng bộ. Các sản phẩm đều có mặt tiền rộng từ 6 đến 8m. Với 4 mức diện tích từ 72m2, 80m2, 96m2 và cuối cùng là 120m2. Xét trên tổng diện tích sau khi xây dựng và hoàn thiện ngoài sẽ rơi vào khoảng 260 đến 270 m2. Cũng giống với shophouse dự án thì các căn liền kề cũng được xây dựng thành 4 tầng.

Cần xem thêm về dự án Mailand Hanoi City tại đây

Lời kết

Trên đây là thông tin về Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cho bạn đọc. Mong rằng các bạn đã nắm được những tin tức quan trọng nhất về các sản phẩm tại đây. Ngay hôm nay hãy tìm hiểu thật kỹ về dự án này để có kế hoạch đầu tư thật hiệu quả nhé! Đừng quên theo dõi chúng tôi để được cập nhật liên tục thông tin xây dựng mới nhất

Trả lời