Tổng hợp các kịch bản telesales bất động sản chốt đơn hiệu quả

Một kịch bản telesale BĐS hay luôn là vũ khí để các nhân viên BĐS thu hút khách hàng. Thông qua việc lắng nghe tư vấn ta sẽ có cơ hội tiếp cận và thực hiện thành công các giao dịch. Vậy một kịch bản telesales bất động sản chốt đơn hiệu quả như thế nào? Cùng theo dõi để hiểu ngay câu trả lời qua bài viết sau:

Làm sao để lên kịch bản telesales bất động sản hiệu quả?

Làm sao để lên kịch bản telesales bất động sản hiệu quả? Đây là câu hỏi khá phổ biến 

của nhiều nhân viên mới làm môi giới nói riêng ở miền bắc. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần thiết để lên kịch bản telesales hiệu quả,

Telesale phải nắm rõ dự án chào bán

Trước khi muốn giới thiệu dự án đến khách hàng thì Telesale phải nắm rõ được dự án chào bán. Cụ thể là thông tin về quy mô, giá bán, sản phẩm bán, thiết kế, thủ tục mua…Đồng thời có được các đánh giá, phân tích, so sánh với các dự án hiện có trên thị trường. Khi nắm chắc nội dung này thì mới có thể tự tin lên kịch bản và nói chuyện với khách.

Nắm được sở thích, nhu cầu cá nhân của khách hàng

Với những dự án đã được cung cấp tệp khách có thông tin cụ thể chi tiết. Hãy lập kịch bản dựa trên việc tìm hiểu nhu cầu, sở thích của họ. Đây sẽ là một ý tưởng rất hiệu quả trong việc đánh trúng tâm lý khách hàng. Đồng thời hạn chế việc tránh bị khách hàng dồn vào thế khó và bị từ chối. Bạn chuẩn bị càng tốt thì kịch bản của bạn sẽ mang lại hiệu quả chốt sale càng cao

Kịch bản telesales bất động sản đúng trọng tâm

Không phải người lên kịch bản nào cũng hiểu và vận dụng tốt được điều này. Thông thường tâm lý chung của khách hàng là rất ngại phải nghe trình bày dài dòng. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy phiền và mất thời gian vì không hiểu được đúng trọng tâm. Vì vậy các kịch bản telesales bất động sản cần ngắn gọn, đúng trọng tâm và nắm được tâm lý khách. Bạn có thể tham khảo một số kịch bản dưới đây để có có gợi ý cho mình. 

Làm sao để lên kịch bản telesales bất động sản hiệu quả?
Làm sao để lên kịch bản telesales bất động sản hiệu quả?

Tổng hợp các kịch bản telesales bất động sản hay nhất

Bạn đang băn khoăn không biết các kịch bản telesale như thế nào? Dưới đây sẽ là hai trường hợp cụ thể cho bạn tham khảo nhé:

Kịch bản telesale BĐS để quảng cáo sản phẩm dự án

Với những dự án đang bắt đầu mở bán, telesale có thể tiếp cận khách hàng qua kịch bản sau:

“Xin chào có phải Anh Trần Văn A đang nghe máy không? Dạ, em là Trịnh Thị B đến từ Công ty…..Em gọi điện với mình để thông tin về dự án….sắp được mở bán vào ngày ạ. Nếu anh đang quan tâm, em có thể xin anh ít phút để nghe thông tin về dự án không ạ?”

Sau khi sơ bộ về dự án, tiếp tục hẹn khách đến tham gia buổi gặp để trao đổi kỹ hơn. 

“Dạ, em rất mong anh có thể sắp xếp thời gian để được gặp anh vào ngày…..tới ạ.  Cảm ơn anh và chúc anh một ngày tốt lành!

Kịch bản telesale BĐS để quảng cáo sản phẩm dự án
Kịch bản telesale BĐS để quảng cáo sản phẩm dự án

Kịch bản telesale BĐS để mở rộng data khách hàng

Có thể xem đây là mẫu kịch bản hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngay sau đây cùng xem xem đó là gì với chúng tôi nhé! 

Xin chào Anh B,  em là B đang kết nối với anh từ Công ty…. Em thấy mình đang có dự án mở rộng kinh doanh và cần thuê mặt bằng/nhà kinh doanh. Không biết em có thể xin phép hỗ trợ cho anh được không ạ?

Nếu khách không có nhu cầu, hãy hỏi thêm thông tin về tệp khách người đó có thể biết. Theo nội dung “Dạ nếu họ đang có nhu cầu, em xin phép tiếp nhận lại thông tin. Cảm ơn và chúc anh có một ngày làm việc tuyệt vời” 

Trường hợp khách muốn nghe tư vấn hãy tiếp tục kịch bản hẹn gặp mặt như trường hợp 1. 

Kịch bản telesales bất động sản để mở rộng tập khách
Kịch bản telesales bất động sản để mở rộng tập khách

Lưu ý cần tránh khi làm kịch bản sale BĐS qua điện thoại

Muốn lên một kịch bản sale BĐS qua điện thoại tốt và hiệu quả bạn cần chú ý: 

  • Cần tìm được một tệp data khách hàng thực sự có nhu cầu ở hiện tại. Tránh các data đã cũ hoặc có phổ khách hàng quá rộng và không phù hợp. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả sale bất động sản
  • Ban đầu hãy đưa ra các câu hỏi khảo sát, thăm dò nhu cầu để tìm hiểu. Sau đó hãy gửi thông tin vào Mail để tạo mối liên hệ và nhận câu trả lời. 
  • Chuẩn bị kịch bản ngắn gọn, xúc tích từ những khảo sát ban đầu trên
  • Thời điểm sale nên tránh những khung giờ nghỉ ngơi, ăn uống hay đi đường.  
Lưu ý cần tránh khi làm kịch bản sale BĐS qua điện thoại
Lưu ý cần tránh khi làm kịch bản sale BĐS qua điện thoại

Lời kết

Trên đây là thông tin về Tổng hợp các kịch bản telesales bất động sản chốt đơn hiệu quả. Hy vọng đây sẽ là gợi ý cần thiết cho những telesales mới vào nghề còn gà mờ. Chúc các bạn thành công và chốt được nhiều hợp đồng giá trị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời