Biệt thự liền kề Mailand Hanoi City có đáng là sản phẩm để đầu tư?

Mailand Hà Nội City được mệnh danh là khu đô thị hiện đại nổi bật ở phía Tây Hà Nội. Dự án đã được hoàn thiện xong hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội một cách đồng bộ. Được thể hiện tại các công trình tiện ích và các dịch vụ chất lượng được cung cấp. Bạn là khách hàng đang có nhu cầu tìm mua Biệt thự Liền kề Mailand Hanoi City. Cùng theo dõi bài viết sau để nắm được thông tin đầy đủ nhất với chúng tôi nhé!

Tin cơ bản về dự án Mailand Hanoi City.

Mailand Hanoi City là khu đô thị tiêu của TP Hà Nội với ý nghĩa Ngôi nhà của ngày mai. Dự án được xây dựng với mục tiêu giúp khu vực có được các bước chuyển mình mới.

Ở thời điểm hiện tại Mailand Hanoi City là dự án được xây dựng với đa dạng các sản phẩm. Có tổng quy mô diện tích là 264ha được xây dựng bởi tập đoàn Posco của Hàn Quốc.

Mailand Hà Nội City trong tương lai hứa hẹn sẽ hình thành nên một Trung tâm Sáng tạo mới cho khu vực. Đây sẽ là nơi thực hiện các ý tưởng đột phá mới với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp. Cùng với đó phân khu Splendora cũng sẽ đại diện cho Hà Nội tham gia Mạng lưới Thành phố Sáng tạo. Một trong những dự án trọng điểm được do UNESCO tổ chức trong giai đoạn 2021 – 2025.

Tin cơ bản về dự án Mailand Hanoi City.
Tin cơ bản về dự án Mailand Hanoi City.

Các khu biệt thự liền kề Mailand Hanoi City nằm ở đâu?

Theo quy hoạch dự án Mailand Hanoi City được quy hoạch theo lối kiến trúc Tây Phương. Cùng với đó là được lồng ghép các tinh hoa văn hóa có từ lâu đời của người Tràng An. Với ý nghĩa ghi nhớ và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Từ đó tạo được dấu ấn riêng biệt cho dự án khi đặt cạnh các dự án khác trong khu vực. 

Theo bản đồ thiết kế có thể thấy các khu Liền kề được đặt tại khu vực năng động nhất dự án. Từ khu vực này người dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm của thành phố. Ví dụ như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, SVĐ Mỹ Đình, Sân bay quốc tế Nội Bài. Với 5 phân khu riêng biệt với các đặc trưng thiết kế khác nhau.

Đánh giá cho thấy các sản phẩm liền kề tại đây được xây dựng chủ yếu tại phân khu Splendora. Trên thực tế đây cũng là nơi có tỷ lệ dân cư sinh sống đông đúc nhất dự án.  Được xây dựng đầy đủ các tiện ích từ các giáo dục, y tế cho đến giải trí, văn hóa. Vì vậy tại đây công đồng dân cư sẽ được thừa hưởng những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu. Kèm theo đó là vô vàn lợi ích và ưu đãi trong các dịch vụ nghỉ dưỡng, làm đẹp, tài chính,… 

Các khu biệt thự liền kề Mailand Hanoi City nằm ở đâu?
Các khu biệt thự liền kề Mailand Hanoi City nằm ở đâu?

Tiềm năng khi sở hữu các khu nhà liền kề Mailand Hà Nội City

Như đã trình bày Mailand Hanoi City được chia thành 5 phân khu khác nhau. Tiêu biểu là khu Quảng trường ánh sáng Lumiere Square được xem là trung tâm của các phát kiến mới. Hoặc phân khu Hồ Vọng Nguyệt với điểm nhấn là hồ trung tâm sở  hữu công viên 6,6ha. Vì vậy cơ hội đầu tư về bất động sản tại khu vực này của dự án vô cùng khả thi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những nguồn thu cực kỳ ổn định và chất lượng.

Tiềm năng khi sở hữu các khu nhà liền kề Mailand Hà Nội City
Tiềm năng khi sở hữu các khu nhà liền kề Mailand Hà Nội City

Lý do nên sở hữu biệt thự liền kề dự án Mailand Hanoi City

Bạn là nhà đầu tư và đang băn khoăn về vấn đề có nên mua các khu liền kề hay không? Mời các bạn cùng điểm qua các lý do sau đây để có câu trả lời chính xác nhé!

  • Liền kề Mailand Hanoi City là dự án được xây dựng bởi tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm vừa qua nơi đây đã và đang triển khi hàng loạt các dự án đầu tư lớn. Được khách hàng đánh giá là luôn đảm bảo chất lượng và uy tín trong quá trình sử dụng. 
  • Liền kề Mailan Hanoi City tọa lạc ở phân khu vàng của dự án. Điều này sẽ giúp giá trị các BĐS tại đây luôn thu hút được nhiều người quan tâm.
  • Hạ tầng giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và thiết kế cực kỳ thông thoáng rộng rãi. Vì thế tạo được sự kết nối hoàn chỉnh cho toàn bộ khu vực
  • Các tiện ích được cung cấp rất đa dạng như sân golf, bể bơi,công viên, TTTM, và trường học…Chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của toàn bộ cư dân trong tương lai.
Lý do nên sở hữu biệt thự liền kề dự án Mailand Hanoi City
Lý do nên sở hữu biệt thự liền kề dự án Mailand Hanoi City

Lời kết

Trên đây là thông tin về mua bán các Biệt thự liền kề Mailand Hanoi City cho quý bạn đọc. Có thể nói Mailand Hà Nội City là một trong những KĐT hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ. Hứa hẹn sẽ là chốn đi về an lành cho cộng đồng dân cư sinh sống trong tương lai. Cần thêm các thông tin báo giá và cập nhật tiến độ mới nhất về dự án. Hãy cùng theo dõi qua các bài viết sau của chúng tôi bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời