Mua tài khoản quảng cáo facebook và những lưu ý cần ghi nhớ

Bạn đang có ý định kinh doanh trên facebook mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Để có thể thực hiện được các thao tác bán hàng trên trang mạng xã hội Facebook thì bạn hãy chuẩn bị cho mình một tài khoản. Vậy mua tài khoản đó ở đâu? khi mua cần lưu ý những gì?  Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi bạn mua tài khoản quảng cáo Facbook nhé!

Một số điều bạn cần biết về tài khoản quảng cáo

Để cho quý khách hiểu hơn về tài tài khoản quảng cáo chúng tôi sẽ phân tích cụ thể như sau:

Khái niệm về tài khoản quảng cáo là gì?

Tài khoản quảng cáo là một loại tài khoản được hình thành dựa trên nền móng của tài khoản Facebook cá nhân. Nhưng nó lại không có hồ sơ và cũng không được cấp một số quyền tương tác giống như ở tài khoản Facebook cá nhân. Loại tài khoản này được tạo ra nhằm mục đích để quản lý các chiến dịch quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo hoạt động trên ở một khu vực riêng biệt so với tài khoản cá nhân. Ở đó, nó còn cho phép bạn thực hiện các thao tác như là: xây dựng, quản lý và đánh giá chiến dịch quảng cáo. Cụ thể hơn đó là: 

 • Bạn có thể quản lý tài khoản
 • Cung cấp các công cụ hỗ trợ cho quảng cáo
 • Xây dựng và phân quyền cho đội ngũ nhân sự trong chiến dịch của mình
 • Thanh toán chi phí quảng cáo và một vài chức năng khác đem đến.
Tài khoản quảng cáo facebook
Tài khoản quảng cáo facebook

Định nghĩa về ID tài khoản quảng cáo là gì?

ID là một thuật ngữ viết tắt của từ một cụm từ tiếng anh Identification. Nó có nghĩa là nhận dạng hoặc là nhận biết. ID tài khoản quảng cáo cũng chính là tập hợp của những con số giúp cho người dùng định dạng và nhận diện các tài khoản với nhau. Mỗi tài khoản sẽ có một ID ở dạng dãy số, nó sẽ không có bất cứ sự trùng lặp nào giữa ID của các tài khoản.

Mua tài khoản quảng cáo có nên hay không?

Có nhiều người vẫn còn phân vân giữa cách bán hàng truyền thống và cách bán hàng qua các trang mạng xã hội, cụ thể là Facebook. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin để bạn có thể biết được có nên mua tài khoản Facebook. Để chạy quảng cáo bán hàng hay không nhé!

Câu trả lời của chúng tôi đưa đến cho quý bạn đọc là có. Với điều kiện bạn liên hệ mua ở các đơn vị uy tín bởi vì:

Khi mua nick chạy quảng cáo Facebook bạn sẽ tối ưu được chiến dịch bán hàng của mình tốt hơn. Page sẽ có sẵn lượt like, follow sẽ đẹp hơn rất nhiều so với bạn tạo cái mới. Ngân sách chạy cũng sẽ được ưu tiên và cũng rẻ hơn từ 80 đến 90%. Hiệu quả kinh doanh bán hàng online của bạn cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với phương thức livestream để có thể thu hút được tương tác tốt hơn. Khi bạn mua tài khoản chạy quảng cáo facebook bạn sẽ hoàn toàn sở hữu nó. Các thông tin của một tài khoản sẽ bao gồm: ID Facebook, Mật khẩu và Cookie cũng sẽ được cung cấp đầy đủ cho bạn.

Mua tài khoản quảng cáo facebook cách bán hàng hiện đại
Mua tài khoản quảng cáo facebook cách bán hàng hiện đại

Một số những điều cần lưu ý khi mua nick facebook chạy quảng cáo

Chạy địa chỉ (tài khoản) Facebook là một cách tăng view livestream facebook không còn xa lạ đối với mỗi người dùng hiện nay. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp, người kinh doanh online. Tuy nhiên gần đây chính sách quảng cáo facebook đang bị thắt chặt khiến tài khoản dễ die. Và cũng đang có rất nhiều người dùng mong muốn tìm hiểu về việc mua nick facebook chạy quảng cáo uy tín. Khi quyết định mua thì bạn cũng nên  lưu ý đến một số các điểm sau đây: 

 Lựa chọn mua nick có độ tuổi của nick đạt 1 năm trở lên

Việc trước tiên, khi mua nick facebook bạn cần chọn nick đã có thời gian tạo từ lâu, tối thiểu 1 năm trở lên. Các tài khoản này thường có độ trust cao hơn so với các nick có độ tuổi dưới 1 năm. Chính vì thế khi thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo cũng dễ dàng hơn. 

Lưu ý lựa chọn nick có độ tuổi 1 năm trở lên
Lưu ý lựa chọn nick có độ tuổi 1 năm trở lên

Tìm và lựa chọn địa chỉ website mua nick Facebook uy tín

Để có thể mua nick facebook quảng cáo uy tín thì bạn cũng nên tham khảo nhiều nguồn ví dụ như từ người thân, bạn bè. Ngoài ra bạn cũng có thể hỏi thăm từ những người bạn làm trong ngành quảng cáo.Nếu không thì có thể tìm kiếm trực tiếp ngay trên mạng.

Bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có tiếng lâu năm trong dịch vụ bán nick tài khoản Facebook. Cũng như là lựa chọn những đơn vị có bảo hành cụ thể, bán nick facebook quảng cáo thật chất lượng, không phải bán clone.

Chính vì điều đó mà bạn nên lưu ý và cẩn thận để chọn cho mình địa chỉ bán nick facebook an toàn và uy tín. Để có thể nâng cao chất lượng về sản phảm cũng như là dịch vụ cung cấp đến với nhiều người hơn.

Chọn địa chỉ uy tín để mua nick
Chọn địa chỉ uy tín để mua nick

Khi mua bạn cần yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn nick

Hiểu rõ thông tin về nguồn nick khi mua cũng là một điều rất quan trọng. Nó có thể giúp bạn yên tâm về nguồn cung cấp, tránh trường hợp mua phải các tài khoản đi hack, tài khoản clone. Đặc biệt, đối với những người có nhu cầu mua nick facebook để chạy quảng cáo thì càng không thể qua loa. 

Theo đó, khi tìm mua nick facebook chạy quảng cáo, bạn nên yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin sau về tài khoản: 

 • ID Facebook
 • Password facebook
 • Cookie
 • Use ID
 • Mã bảo mật 2FA
 • Private key
 • Email và mật khẩu email

Bên cạnh đó bạn cần quan tâm đến các thông tin như sau: 

Tình trạng hoạt động của nick còn thường xuyên hay không

Kiểm tra xem tài khoản quảng cáo facebook đó còn hoạt động được không. Chính vì thế mà đã có nhiều trường hợp, nick facebook vẫn hoạt động bình thường được. Nhưng tài khoản quảng cáo lại đã bị vô hiệu hóa. Điều này sẽ gây ra rất nhiều tổn thất lớn, đặc biệt nếu bạn mua nick lâu năm.

Cung cấp đầy đủ thông tin khi mua
Cung cấp đầy đủ thông tin khi mua

Tham khảo và tìm hiểu về mức giá mua nick trên thị trường

Yếu tố quan trọng tiếp theo không thể thiếu khi mua nick facebook chạy quảng cáo đó là tìm hiểu về mức giá trên thị trường. 

Mức giá hiện này cho các nick quảng cáo cũng không chênh lệch quá nhiều so với những năm trước. Tùy vào từng loại nick cũng như là số lượng mua mà sẽ có giá bán khác nhau. Thông thường, hiện nay ở trên thị trường đang tối thiểu 10 nick trong 1 lần giao dịch. 

Mức giá của 1 nick luôn được xác định dựa vào các yếu tố: 

 • Dựa vào tuổi của nick: Tuổi càng cao thì giá càng đắt 
 • Dựa vào số lượng bạn bè của nick: Số lượng bạn bè càng nhiều thì giá càng đắt
 • Dựa vào số lượng nick bạn muốn mua: Bạn mua với tổng càng nhiều thì giá 1 nick càng rẻ 

Chúng tôi sẽ đưa ra cụ thể một vài mức giá cho bạn đọc tham  khảo thêm

 • Đối với Nick dưới 1 năm, loại này thường có 1000 đến dưới 3000 bạn bè. 
 • Mua từ 10 đến 50 nick giá khoảng 40.000/1 nick. 
 • Cứ mua thêm 50 nick, thì mức giá sẽ giảm thêm 5.000 trên 1 nick
 • Đối với các nick có độ tuổi từ trên 1 năm cho đến 3 năm, loại nick này thường có trên 3000 bạn bè: Tương tự đó thì mức chi phí cũng tăng thêm 5k trên 1 nick so với nick dưới 1 năm
 • Đối với các nick có trên 5 năm: Loại này sẽ có mức giá tương đối cao, lượng bạn bè cũng trên 3000. 
 • Giá 10 đến 50 nick khoảng 300.000/nick
 • Cứ mua thêm 50 nick, giá giảm 50.000/1 nick
Tìm hiểu về giá
Tìm hiểu về giá

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc mua nick chạy quảng cáo Facebook. Cũng như là một số mức giá mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng, với những thông tin này bạn có thể quyết định mình mua nick để chạy quảng cáo hay không.

Trả lời