Shophouse Hado Charm Villas có điểm gì nổi bật đáng để đầu tư

Shophouse Hado Charm Villas được mệnh danh là phân khúc đầy hứa hẹn dành cho giới đầu tư đất năm 2022. Sản phẩm này vừa có vị trí đắc địa khi nằm ở hai mặt đường lớn. Vừa gần kề với rất nhiều dự án xây dựng khu đô thị lớn thu hút đông đảo dân cư. Bạn đang muốn đầu tư một căn shophouse Hà Đô nhưng chưa có nhiều thông tin. Hãy xem bài viết sau đây để có được thông tin quan trọng và mới nhất nhé!

Xem thêm căn hộ Nam An Khánh SUDICO

Shophouse Hado Charm Villas nằm ngay hai mặt đường lớn 

Shophouse Hà Đô Charm Villas là sản phẩm cực kỳ nổi bật của dự án khu đô thị cùng tên. Tọa lạc trên địa bàn xã An Khánh (km11) của huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Địa phương đang thực hiện mục tiêu lên quận và được chú ý nhiều trong những năm trở lại đây. 

Từ trên bản đồ có thể thấy Shophouse Hà Đô Charm Villas nằm giữa hai đường trục chính. Đó là đường liên khu kết nối Hà Đông với Đan Phượng rộng 50m và đường Đại lộ Thăng Long. Cùng với đó gần kề của các căn shophouse lại Học viện Chính sách và phát triển đang xây dựng. Cũng như hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở quy mô lớn. Ví dụ như: Nam An Khánh Sudico, Bắc An Khánh, Vinhome Thăng Long,…Chính vì vậy tiềm năng kinh doanh tại khu vực này vô cùng tốt do thuận tiện lưu thông, mua sắm..

Shophouse dự án nằm giữa hai trục giao thông lớn
Shophouse dự án nằm giữa hai trục giao thông lớn

Xem vị trí đắc địa của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Quy mô và thiết kế Shophouse Hà Đô Charm Villas hợp lý

Nhờ chính sách quy hoạch thông minh và sở hữu vị trí cực kỳ lý tưởng. Shophouse Hà Đô Charm Villas đang được nhiều chuyên gia đánh giá là mô hình nhà phố nổi bật. Theo quy hoạch tổng số căn Shophouse được xây dựng là 49 căn. Chia thành hai dãy với các đặc trưng như sau:

  • Dãy 1: Nằm ngay tại mặt đường Liên khu 8 tức đường nối Hà Đông – Đan Phượng. Thiết kế với diện tích lên đến 200m2 với chiều rộng mặt tiền 8m cao 5 tầng
  • Dãy 2: Nằm ngay tại cổng chính và đối diện với khu vực bể bơi đa năng. Thiết kế với diện tích 110m2 và chiều rộng mặt tiền 5m, cao 4 tầng
  • Mật độ xây dựng trên tổng thể quy hoạch 60% 

Thiết kế các shophouse dựa trên nguyên lý tích hợp cả không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt. Vì vậy có thể thấy sản phẩm có thể giúp khách hàng đảm bảo tốt mục tiêu kinh doanh. Cũng như có được cuộc sống tiện nghi, thoải mái và chất lượng nhất

Quy mô và số lượng Shophouse tại dự án Hà Đô
Quy mô và số lượng Shophouse tại dự án Hà Đô

 Xem mặt bằng của Mailand Hanoi City như thế nào?

Tiềm năng kinh doanh thương mại lớn trong toàn bộ khu vực

Theo các nhà đầu tư và giới chuyên gia, đầu tư shophouse có thể mang đến lợi nhuận 15% mỗi năm. Hơn nữa con số này sẽ tiếp tục được gia tăng nếu được đặt trong một quần thể đồng bộ. Đó cũng chính là lý do mà Shophouse Hà Đô Charm Villas đang là  điểm nóng ở khu vực phía Tây. Không chỉ được đánh giá rất cao về quy mô sản phẩm và sự liên kết đồng bộ hiện đại. Mà tiềm năng thu lại lợi nhuận cũng rất khả quan trong bối cảnh dư địa tăng giá đang tăng cao.

Trường hợp nếu nhà đầu tư không có mong muốn đầu tư kinh doanh trực tiếp tại dự án. Có thể chuyển đổi sang hình thức cho thuê, sang nhượng đến  các đối tượng dịch vụ khác. Ví dụ như cho thuê văn phòng giao dịch, nhà hàng, quán ăn, phòng khám, spa…

 Tiềm năng kinh doanh của các shophouse tại dự án là rất lớn 
Tiềm năng kinh doanh của các shophouse tại dự án là rất lớn

Tăng giá nhanh trong bối cảnh huyện Hoài Đức lên quận

Trong bối cảnh huyện Hoài Đức đã được phê duyệt chủ trương lên quận. Các sản phẩm bất động sản của dự án nói chung có xu hướng tăng từ 20 – 40 % giá trị. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng bỏ vốn lựa chọn một căn shophouse để đầu tư lướt sóng. Bên cạnh đó hiện các shophouse đang ở thời điểm mở bán nên mức giá đang còn rất hợp lý. 

Trong tương lai khi tổ hợp các dự án nhà ở và tiện ích được kết nối đồng bộ. Các khu shophouse nói chung và shophouse Hà Đô Charm Villas có thể tăng giá tiếp từ 15 – 30 %. Thông tin này đã được tổng hợp và theo dõi theo từng mốc thời gian cụ thể.

Vì vậy chắc chắn rằng việc đầu tư vào nhà phố thương mại tại đây là vô cùng khả thi

Tăng giá nhanh trong bối cảnh huyện Hoài Đức sắp lên quận
Tăng giá nhanh trong bối cảnh huyện Hoài Đức sắp lên quận

Lời kết

Bài viết Shophouse Hado Charm Villas có điểm gì nổi bật đáng để đầu tư? xin được kết thúc. Chúng tôi đã chỉ ra 4 yếu tố đóng vai trò chính trong quyết định đầu tư của sản phẩm. Rất mong rằng quý bạn đọc và nhà đầu tư sẽ có thêm các cơ sở để đánh giá, xem xét. Cần tham khảo thêm một số sản phẩm khác của dự án như Liền kề, biệt thự Hà Đô Charm Villas. Vui lòng để lại tên và số điện thoại để được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Cảm ơn và chúc các bạn có được những lộ trình đầu tư an toàn, hiệu quả.  

Trả lời