Thông tin chi tiết về các sản phẩm tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn được xem là một trong những dự án đô thị tiêu biểu phía Tây Hà Nội. Theo quy hoạch dự án được xây dựng dọc trục đường Lê Trọng Tấn và chia thành 4 phân khu. Với đa dạng các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp như Biệt thự, Liền kề, Shophouse và Chung cư. Bạn đang quan tâm đến các căn hộ và liền kề tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn. Cùng xem bài viết sau đây để nắm được những thông tin quan trọng nhất nhé!

Giới thiệu chung về vị trí Geleximco Lê Trọng Tấn

Như đã đề cập Khu đô thị Geleximco tọa lạc ngay tại trục đường giao thông lớn Lê Trọng Tấn. Một trong những cung đường huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong giao thông phía tây Thủ đô. Vì vậy cư dân sinh sống tại Geleximco có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố. Lấy ví dụ cụ thể với một số vị trí như:

  • Di chuyển đến trung tâm thương mại BigC Thăng Long chỉ mất 6km
  • Di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình chỉ mất 5km
  • Di chuyển đến bến xe Yên Nghĩa chỉ mất 8km và 5km đến bến xe Mỹ Đình.
  • Di chuyển đến tòa Keangnam Landmark 72 chỉ mất 4km

Bên cạnh đó dự án cũng nằm ngay cạnh đại lộ Thăng Long. Do đó việc di chuyển đến các địa phương lân cận ở phía bắc cũng rất  

Giới thiệu chung về vị trí Geleximco Lê Trọng Tấn
Giới thiệu chung về vị trí Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ở đâu?

Theo quy hoạch khu A dự án Geleximco nằm ngày cạnh khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn. Tiếp giáp với Đại Lô Thăng Long và được xem là khu vực có vị trí đẹp nhất dự án. Tính đến thời điểm hiện tại khu vực này đã xây dựng được 90% theo tiến độ. Hầu hết các dịch vụ giải trí và tiện ích đều đã được xây dựng đầy đủ để phục vụ dân cư.

Khu A dự án Geleximco Lê Trọng Tấn có diện tích thiết kế 30ha. Xét về vị trí, khu này cũng tiếp giáp với nhiều các khu đô thị quan trọng ở phía Tây. Có thể kể đến là KĐT Nam An Khánh, Vinhome Smart City và đối diện dự án Bắc An Khánh.

Xét về yếu tố pháp lý hiện các biệt thự và liền kề tại đây đã hoàn thiện xây thô. Đồng thời cũng đã được cấp xong sổ đỏ cho chủ sở hữu.

Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ở đâu?
Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ở đâu?

Chi tiết các sản phẩm tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Các sản phẩm tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn gồm có nhà liền kề và nhà chung cư. Chi tiết về thiết kế sản phẩm được trình bày ngay sau đây. 

  • Khu nhà ở liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng nằm xen kẽ với các dãy biệt thự. Thêm vào đó là các khu nhà phố thương mại cũng như chung cư gần kề công viên cây xanh. Theo thiết kế các căn liền kề có diện tích từ 60 – 120m2 với 3 tầng và 1 tum. Được bố trí kèm theo tường bao và sân vườn xung quanh 
  • Khu chung cư tại phân khu A dự án có tên thương mại là tòa Gemek Tower. Tại đây chủ đầu tư đã xây dựng nên tổ hợp dịch vụ văn phòng, TTTM và các căn hộ. Với tổng diện tích thiết kế mặt sàn là 155.484 m2 với 2 block cao từ 29 – 34 tầng. Theo đó mỗi căn hộ sẽ có diện tích dao động từ 59 – 104m2 với tổng 1.276 căn hộ.
Chi tiết các sản phẩm tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Chi tiết các sản phẩm tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Ưu nhược điểm khi mua các sản phẩm tại khu A dự án

Trước khi quyết định đầu tư, NĐT cần quan tâm đến ưu nhược điểm của dự án. Theo đó khu A của dự án Geleximco có những ưu nhược điểm sau: 

  • Về ưu điểm: Dự án đã được cấp xong sổ đỏ và đã có khá đông dân cư về sinh sống. Đồng thời khu này cũng gần kề VinHomes Smart City nên được hưởng lợi nhiều tiện ích ngoại khu. Xét về vị trí xây dựng thì khu vực này cũng có vị trí thuận lợi nhất trong 4 khu. Tại đây người dân chỉ mất 15 phút để đến BX Mỹ Đình và 20 phút đến BigC Thăng Long…
  • Về nhược điểm: Các khu nhà ở tại đây một khu được xây dựng theo kiểu cũ. Vì vậy có nhiều nguy cơ bị ngập lụt nếu Hà Nội mưa lớn. Tuy nhiên chủ đầu tư đã xây dựng xong hệ thống trạm bơm tiêu thoát nước để chống ngập. Đồng thời một số khu nhà ở cũng đã được cải tạo xây dựng lại đẹp mắt và hiện đại hơn

Tiện ích nội và ngoại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiện ích nội khu và ngoại khu dự án được phân tích như sau:

  • Hệ thống giao dục hoàn thiện và đi vào hoạt động như trường tiểu học Lômônôxốp và liên cấp Alpha. Đồng thời các nhà hàng, quán ăn và điểm giao dịch của các MB, ABBank cũng đã được mở. Nhìn chung các tiện ích tại đây khá đầy đủ và đang tiếp tục được triển khai xây dựng tiếp. Cụ thể trong tương lại sẽ có thêm các siêu thị và công viên giải trí rộng rãi hơn.
  • Hệ thống tiện ích Ngoại khu đến từ siêu dự án Vinhomes Smart Tây Mỗ nằm gần kề. Có thể kể đến như Vinschool, Vinmec, Vincom Mega Mall…Cùng với đó là Aeon Mall Nhật Bản, Công viên thiên văn học hay Thiên Đường Bảo Sơn
Tiện ích nội và ngoại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
Tiện ích nội và ngoại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Thông tin chi tiết về các sản phẩm tại khu A Geleximco Lê Trọng Tấn xin được kết thúc. Cần thông tin hỗ trợ hãy gọi ngay đến hotline tư vấn của chúng tôi nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời