Thông tin về tiến độ và sản phẩm của khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn đang là một trong những dự án được giới đầu tư Hà Nội săn đón. Bạn cũng đang muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một vài sản phẩm tại khu C của dự án. Mời các bạn cùng Tìm hiểu chi tiết về khu C Geleximco Lê Trọng Tấn ngay nhé!

Vài nét cơ bản về KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn được biết đến là KĐT có vị trí đẹp nhất ở phía Tây Hà Nội. Dự án nằm ngay trục đường Lê Trọng Tấn – một phần đường của dự án đường vành đai 3.5. Đây cũng chính là một trong những điểm sáng nhất của dự án so với các dự án trong khu vực. 

Theo thiết kế,  Geleximco Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư xây dựng thành 4 phân khu tách biệt. Bao gồm: khu A Geleximco, khu B Geleximco, Geleximco, khu C và khu D Geleximco. Với đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều quy mô, thiết kế khác nhau. Có thể kể đến như dãy liền kề, chung cư cao cấp, biệt thự đơn lập, song lập và Shophouse.

Ngoài sự phong phú về sản phẩm, dự án còn tiếp giáp với nhiều các dự án lớn khác. Điển hình là dự án KĐT Nam An Khánh Sudico, Splendora Bắc An Khánh và đặc biệt Vinhomes Smart City…

Vài nét cơ bản về KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn
Vài nét cơ bản về KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí và thông tin chung về khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu C dự án Geleximco Lê Trọng Tấn nằm đối diện với khu D qua trục đường Lê Trọng Tấn. Từ bản đồ có thể thấy phân khu này giáp với làng La Dương phường Dương Nội quận Hà Đông. Vì thế nó được xem là một trong những khu vực nổi bật và đáng chú ý nhất hiện nay. 

Tại khu C nhà đầu tư đã thiết kế và bố trí xây dựng hai loại hình sản phẩm chính. Đó là các dãy liền kề và các biệt thự song, đơn lập. Ngoài ra phân khu này cũng được tích hợp đầy đủ các tiện ích hạ tầng cơ sở. Ví dụ như các công trình giải trí, công trình xã hội, trường học, bệnh viện, nhà hàng,…Với quy mô diện tích được quy hoạch lên đến  

42ha. 

Theo thông tin mới nhận được, các sản phẩm tại đây đều đã thực hiện hợp đồng Mua bán. Cụ thể hơn là một số căn đã được cấp sổ đỏ có đầy đủ cơ sở pháp lý. Đồng thời theo tiến độ thì các khu liền kề và biệt thự tại đây đã xây dựng xong. Đang trong thời gian hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị đón dân cư về ở. 

Vị trí và thông tin chung về khu C Geleximco Lê Trọng Tấn
Vị trí và thông tin chung về khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Thông tin về các sản phẩm tại khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Như đã đề cập ở trên các sản phẩm tại khu C Geleximco Lê Trọng Tấn gồm liền kề và biệt thự. Chi tiết về hình thức, quy mô xây dựng của hai sản phẩm này được trình bày dưới đây: 

Dãy Liền kề khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Dãy Liền kề khu C Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng với ba loại diện tích. Bao gồm các khu nhà liền kề 75m2,  95m2 và 120m2. Tương ứng với đó là chiều rộng mặt tiền lên tới 4, 6 và 8m. Ở phía trước nhà chiều rộng con đường rơi vào khoảng 20,5 cho đến 60m.

Các khu liền kề của dự án đều được xây cao 4 tầng với thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Đáp ứng tốt nhu cầu  của đại đa số cư dân, kể các các gia đình có thu nhập khá. 

Dãy Liền kề khu C Geleximco Lê Trọng Tấn
Dãy Liền kề khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Các biệt thự tại khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Các biệt thự tại khu C bao gồm hai loại đó là Biệt thự đơn lập và song lập. Chúng được xây dựng với diện tích 200 và 300m2 với chiều rộng trước nhà là 13, 25, 60m2. Mỗi căn biệt thự tại đây có thiết kế 3,5 tầng và gần ngay với Aeon Mall Hà Đông.

Ưu điểm nổi bật của các khu này đó là đều mới xây và đang trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy sản phẩm này có đa dạng các loại hình về diện tích và quy mô để lựa chọn. Cùng với đó khu vực này cũng nằm sát các tiện ích ngoại khu khác. Có thể kể đến như khu đô thị Vinhomes Smart City đang hoàn thiện chỉ cách có 30m. Hay dự án xây dựng tổ hợp chung cư ICID đã được bàn giao hoàn tất cho khách hàng. Do đó lợi thế kinh doanh, đầu tư kiếm lời là rất lớn.

Các biệt thự tại khu C Geleximco Lê Trọng Tấn
Các biệt thự tại khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiện ích khu C và cả dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Người dân sinh sống tại khu C trong tương lai sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích nổi trội. Bao gồm hệ thống các công viên trung tâm, khu vườn hoa cây xanh, trường học, bể bơi giải trí…Cụ thể hơn có thể kể đến như: 

  • Tiện ích về giáo dục có hệ thống trường học chuẩn quốc tế Vinschool, Lomonoxop hoặc trường Lê Quý Đôn
  • Tiện ích về dịch vụ ngân hàng với các chi nhánh giao dịch như  BIDV, MB, An Bình Bank, Techcombank.
  • Tiện ích về dịch vụ giải trí như Thiên Đường Bảo Sơn, Aeon Mall Hà Đông,  Vincom Mega Mall…

Lời kết

Trên đây là bài viết Tìm hiểu về tiến độ và sản phẩm của khu C Geleximco Lê Trọng Tấn. Cần thêm thông tin về giá mới nhất của các sản phẩm, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời