Những điều chưa biết về Trung tâm thương mại Dịch vụ Hạ Đình

Tọa lạc tại ngã tư của tuyến đường Nguyễn Trãi và Vành đai 3. Tại khu vực quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm của thành phố. Ngoài ra dự án này còn gần với trung tâm thương mại BigC Thăng Long và sân vận động không quân… Cùng với chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn những thông liên quan đến dự án trung tâm thương mại này nhé!

Thông tin giới thiệu về dự án trung tâm thương mại Dịch vụ Hạ Đình

Trung tâm thương mại Dịch vụ Hạ Đình, nằm ngay tại nút giao nhau của 2 tuyến đường giao thông chính. Đó là đường vành đai 3 với chiều rộng 70m và đường Nguyễn Trãi với chiều rộng 30m. Dự án này còn được thiết kế theo dạng tổ hợp. Cùng với với 1 khối đế 5 tầng và 2 khối công trình. Có độ cao lên tới 25 tầng và 34 tầng  cùng với chiều cao một tòa lần lượt sẽ là 101.4m và 131.1m.

Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Hạ Đình là một dự án có hiệu quả tốt về thị giác. Cùng với chiều sâu về không gian, đa hướng.Tại dự án này còn có các điểm nhìn đẹp và luôn thay đổi theo các trục chuyển động. Của các tuyến giao thông trong khu vực này.

 • Tên chính thức của dự án: Trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình
 • Địa chỉ của dự án: đường Nguyễn Trãi, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
 • Loại hình phát triển chủ yếu của dự án: Trung tâm thương mại và Văn phòng
 • Chủ đầu tư xây dựng của dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam
 • Tổng diện tích quy hoạch: 18.240m2
 • Tổng vốn đầu tư của dự án: 2.360 tỷ đồng
 Hình ảnh mô phỏng toàn bộ trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình
Hình ảnh mô phỏng toàn bộ trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình

Nhận định và đánh giá về vị trí của dự án Ƭrung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình

Như chúng tôi cũng đã chia sẻ ngay ở trên thì vị trí của dự án Ƭrung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình. Nằm ngay tại nút giao nhau của 2 đường giao thông chính. Đó chính là tuyến đường vành đai 3 với chiều rộng là 70m và tuyến đường Nguyễn Trãi.  Đây cũng được xem là một đường chính thành phố  với chiều rộng 30m.

Với vị trí này được xem như một vị trí đẹp của khu vực thanh. gần với các tuyến đường lớn, các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội, các trường đại học lớn bé..

Vị trí của trung tâm thương mại dễ dàng cho cư dân của các khu vực lân cận di chuyển đến. cụ thể như là khu vực quận Hoàng mai, khu vực quận Đống Đa, Khu vục quận Hai Bà Trưng, Khu vực Thanh trì…

Không những thế tại khu vực Hạ Đình đã, đang và sẽ triển khai rất nhiều dự án khu đô thị mới. cho nên nó cũng rất dễ dàng cho cư dân giao lưu, học hỏi.

Vị trí vàng tại khu vực quận Thanh xuân
Vị trí vàng tại khu vực quận Thanh xuân

Liên kết vùng với trung tâm thương mại Dịch vụ Hạ Đình

Nhờ có ưu thế là sở hữu vị trí giao thông thuận tiện. Mà dự án trung tâm thương mại này trong tương lai gần sẽ thu hút được một lượng khách trong và ngoài quận Thanh Xuân đến mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ có sẵn tại trung tâm này.

 • Cách trường tiểu học Khương mai chỉ khoảng gần 1km di chuyển
 • Cách trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong khoảng 700m
 • Cách trường trung học phổ thông Quang Trung, Đống Đa, khoảng 500m
 • Các Royal City Nguyễn Trãi khoảng 400m
 • Cách Vinschool Royal Kindergarten khoảng 700m
 • Cách địa phận quận Hoàng Mai khoảng 1km
 • Cách địa phận quận Ba Đình khoảng 3km
 • Cách địa phận quận Đống Đa khoảng 2km
 • Cách địa phận quận Hai Bà trưng Khoảng 5 km
 • Cách siêu thị Big C Thang Long Khoảng 5km 
 • Cách trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 5km

Quy mô xây dựng của dự án trung tâm thương mại Hạ Đình

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng 18.240m2. Do vậy mà trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình. Đã được chủ đầu tư xây dựng thiết kế với 1 khối đế bao gồm 5 tầng. Cùng với đó là có thêm 2 khối công trình có chiều cao của mỗi tòa lần lượt 25 tầng và 34 tầng.

Khối đế của công trình 5 tầng sẽ có các khu vực bao gồm: Sảnh giao dịch, các trung tâm giao dịch Thương mại, giới thiệu sản phẩm, siêu thị… Còn 3 tầng hầm với diện tích rộng lên đến 8.524m2/một tầng. Sẽ bao gồm các khu vực như: Các diện tích dành cho khu đỗ xe, các khu dành cho kỹ thuật, khu dành cho kho hàng. Với đáp ứng tốt với quy mô kinh doanh của Trung tâm Thương mại này.

Toàn bộ mặt bằng của dự án cũng được bố trí cùng với các không gian văn phòng làm việc. Tất cả đều được tổ chức với hệ thống kỹ thuật, khu phụ, lõi giao thông chính. Ở 3 khu vực trung tâm của tòa nhà vô cùng thuận lợi cho việc xử lý về sự cố kỹ thuật. Luôn đảm bảo cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt là nó cũng rất thuận tiện cho giao thông nội bộ. Từ đó chúng ta có thể thấy được chúng rất hợp lý cho việc tính toán xử lý kết cấu công trình.

Quy mô xây dựng trên diện tích 18.240m2
Quy mô xây dựng trên diện tích 18.240m2

Dịch vụ và các tiện ích đến từ trung tâm thương mại Hạ Đình

Dự án trung tâm thương mại Hạ Đình là một tổ hợp các dịch vụ, mua sắm. Dành cho quý cư dân trong khu vực quận Thanh Xuân nói riêng. Cũng như là của toàn Thành phố Hà Nội Nói chung. Dự án này hứa hẹn sẽ đem lại cho quý cư dân những phút giây mua sắm tuyệt vời nhất.

Ở khu vực của khối đế 5 tầng sẽ bao gồm các khu chính như sau:

 • Sảnh dành cho các nhu cầu về giao dịch
 • Khu vực dành cho trung tâm thương mại và siêu thị…

Bên cạnh đó, công trình này còn có 3 tầng hầm dành cho việc gửi xe. Cùng với diện tích của mỗi tầng sẽ khoảng là 8.524m2. Cụ thể bao gồm: khu vực đỗ xe, khu dành cho phòng kỹ thuật, khu vực dành cho kho chứa hàng của các gian hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh trong trung tâm thương mại.

Toàn bộ mặt bằng của dự án này sẽ được bố trí các không gian văn phòng cho thuê. Tất cả đều được tổ chức hệ thống kỹ thuật, khu phụ…

Tại tòa nhà khối 25 tầng thì từng khu vực của tầng 6 cho đến tầng 13. Được xây dựng và được bố trí thành các khu vực chức năng dùng cho việc đào tạo dạy nghề và công tác xã hội.

Đa dạng các tiện ích của dự án
Đa dạng các tiện ích của dự án

Thiết kế nổi bật của trung tâm thương mại Hạ Đình

Với phương châm của chủ đầu tư là mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc thoải mái và tiện nghi nhất. cho nên Chủ đầu tư của trung tâm thương mại Hạ Đình cực kỳ chú trọng đến thiết kế của tòa nhà. Dự án này còn gây ấn tượng với toàn bộ mặt ngoài được lắp đặt Kính Low-E. Đây là một loại cửa kính chống bức xạ nhiệt cao cấp hiện nay. Chắc chắn rằng nó sẽ mang tới cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất dành cho các khách thuê. Bên cạnh đó, các căn hộ, văn phòng còn lắp đặt hệ thống Ecosystem thân thiện môi trường như là: Hệ thống tái chế nước thải, Pin mặt trời, hệ thống thu thập và lọc nước mưa,… Tất cả những điều này đều nhằm đảm bảo cho tất cả các căn ở đây. Đều có một không gian xanh và thông minh trong từng văn phòng.

 • Hệ thống thang máy chở người và hàng hóa hoàn toàn riêng biệt. Nhằm đảm bảo cho  lưu lượng di chuyển trong những giờ cao điểm
 • Hệ thống an ninh đồng bộ, có camera giám sát 24/24
 • Có máy phát điện dự phòng khởi động sau 15 giây khi xảy ra sự cố, là đã có thể sử dụng tốt
 • Tầng hầm để xe rộng rãi, có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân và dân văn phòng thuê tại tòa nhà
Thiết kế nổi bật tại khu vực quận Thanh xuân
Thiết kế nổi bật tại khu vực quận Thanh xuân

Tiện ích ngay tại trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình

Dự án trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình có 3 tầng hầm để xe, 5 tầng thương mại. Điều này nhằm mục đích để phục vụ đồng bộ tất cả các tiện ích, dịch vụ cao cấp cho cư dân tòa nhà. Nhờ lợi thế nằm tiếp giáp với hồ Hạ Đình nên không gian quanh năm vô cùng mát mẻ, thoáng đãng. Nội khu trong tòa nhà Hạ Đình này còn được trang bị đầy đủ các tiện ích khác. Điển hình như là: khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống đường dạo, bộ ghế nghỉ chân. 

 • Thang máy với tốc độ cao
 • Hệ thống điều hòa làm mát từng không gian của cả tòa nhà
 • An ninh hoạt động liên tục 24/24
 • Hệ thống Phòng cháy chữa đạt chuẩn chất lượng quốc tế
 • Máy phát điện dự phòng 100% công suất luôn hoạt động tốt mỗi khi có nhu cầu
 • Chỉ cần vài bước chân, là quý Khách hàng có thể thả ga mua sắm, giải trí, ăn uống hay thả mình thư giãn ngay tại chân của tòa nhà.
 • Hệ thống phòng khám đa khoa phục vụ 24/24. Cùng với đó là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. Đa dạng các mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.
 • Các cơ sở y tế lớn trong khu vực như: Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp… Cùng với đó còn có hàng trăm tiện ích ngoại khu hiện đại. Đến từ Khu đô thị xung quanh dự án  với các dịch vụ tiện ích đã sẵn có.

Giá thuê văn phòng tại tòa trung tâm thương mại Hạ Đình

Nhờ vào việc đã chú trọng trong lối thiết kế từ chi tiết nhỏ nhất. Cho nên trung tâm thương mại có được sự nổi bật hơn. So với các tòa nhà văn phòng hạng B cùng khu vực. Tuy nhiên tòa nhà này cũng được đánh giá là tòa nhà văn phòng có giá thuê khá hấp dẫn. So với các tòa nhà lân cận cùng chất lượng. Diện tích chào thuê của các tại tại tòa nhà này cũng vô cùng đa dạng từ 100m2 -150m2 – 200m2 – 300m2,…. Chính vì vậy mà giá thuê cũng có sự khác biệt giữa các tầng và diện tích.

 giá thuê và diện tích đa dạng
giá thuê và diện tích đa dạng

Với quy mô xây dựng như vậy. Cho nên Trung tâm Thương mại dịch vụ Hạ Đình đã đạt tiêu chuẩn là một trung tâm thương mại hạng I. Luôn phù hợp với các yếu tố tại quyết định số 1371/2004/QĐ-BTM ngày 24 tháng 8 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Thương Mại.

Trả lời