Trung tâm thương mại La Fiesta lý do vì sao nên đầu tư

La Fiesta là một hợp phần tiếp theo của dự án Sun Grand Boulevard. Nơi đây sẽ là tổ hợp bất động sản thương mại và đồng thời cũng là nơi để lưu trú. Đã được xây dựng hạ tầng một cách đồng bộ đầu tiên ngay tại thành phố biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Dự án trung tâm thương mại La Fiesta sẽ đem đến cho quý khách hàng một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Hãy tìm hiểu lý do vì sao nên đầu tư vào dự án này qua bài viết dưới đây.

Một số thông tin giới thiệu tổng quan về dự án La Fiesta

Đây là một dự án mà nó không chỉ thừa hưởng được toàn bộ hệ thống các tiện ích vô cùng đẳng cấp từ những dự án đã ra mắt trước đó. Tổ hợp này còn là tâm điểm giúp kết nối các cư dân xung quanh lại với nhau. Nó còn là một con đường cho các cư dân của Sun Riverside Village và Sun Grand Boulevard. Sẽ đi qua, trên hành trình khám phá đa trải nghiệm. Ngay tại đại dự án rộng tới 1260ha của tập đoàn Sun Group. Đây cũng chính là cơ hội để có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng “khổng lồ”. Để từ đó mở ra những cơ hội phát triển kinh doanh thương mại không giới hạn cho gia chủ.

  • Tên chính thức của dự án: La Fiesta (Trong tiếng Tây Ban Nha nó là Bữa tiệc). Đây là một dự án được lấy cảm hứng từ mặt đại lộ Sun Grand Boulevard lớn nhất Việt Nam. Có diện tích khá lớn, nơi đây sẽ là một trong những bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng, lễ hội thực sự. Sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động.
  • Quy mô của dự án: Tạm thời ra mắt thị trường 130 lô
  • Địa chỉ của dự án: Chạy dọc theo trục đại lộ Sun Grand Boulevard – quảng trường biển Sầm Sơn
  • Diện tích của các sản phẩm: Đa dạng từ 150m2 – 330m2 – 480m2
  • Pháp lý sở hữu cho chủ nhân: Sở hữu lâu dài (tức là vĩnh viễn).
Mô phỏng hình ảnh về trung tâm thương mại La Fiesta
Mô phỏng hình ảnh về trung tâm thương mại La Fiesta

La Fiesta có vị trí ở đâu Thanh Hóa

La Fiesta là một dự án đang có vị trí vô cùng đắc địa. Khi đã sở hữu cho mình mặt tiền ngay sát cạnh với đại lộ Sun Grand Boulevard. Đây cũng chính là nơi tổ chức các lễ hội Carnival thường niên hàng năm. Đồng thời nó cũng là trục chính có chiều rộng 120m nối liền khu du lịch biển Sầm Sơn. Quảng trường và công viên Sun World có diện tích lên tới 33,6 héc ta. Đây sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng của mọi du khách khi ghé thăm thành phố biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Trong tương lai khoảng từ 1 cho đến 2 năm tới đây. Đồng thời cũng sẽ là nơi giao thoa các bản sắc đa sắc màu của Sầm Sơn. Giúp gắn liền với các di sản và nó cũng là ký ức của biết bao thế hệ 7x, 8x. Cùng với đó với một Sầm Sơn đương đại tươi mới. Như đang từng bước dần chuyển mình để có thể khẳng định vị thế số 1 tại Miền Bắc.

Nằm ngay trên trục Đại lộ Sun Grand Boulevard, đối diện với quảng trường mặt trời Sun Square. Đây cũng là nơi tổ chức các sự kiện, hoạt động festival tại Sầm Sơn.

Tại Google Maps, quý khách có thể bấm vào và tìm kiếm là sẽ có thông tin hiện ngay được chính về địa chỉ để xác vị trí của quảng trường biển Sầm Sơn. Nó có vị trí nằm tại điểm giữa của 2 Hubway 11 và 12, ở tại mặt đường Hồ Xuân Hương (Hubway có nghĩa là tên của một cửa hàng tiện lợi sát biển)

Vị trí của dự án tiềm năng tại thành phố biển sầm sơn
Vị trí của dự án tiềm năng tại thành phố biển sầm sơn

La Fiesta có ý tưởng phát triển dự án này như thế nào?

Dự án trung tâm thương mại La Fiesta có ý tưởng phát triển ra sao?

La Fiesta có ý tưởng phát triển là Đại lộ lễ hội 4 mùa

Bắt đầu từ năm 2022, Sun Group đã đánh dấu được sự tận tâm của mình trên hành trình “làm đẹp vùng đất Thanh Hóa. Cùng với đó với hàng loạt các dự án đẳng cấp khác như: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village và Sun Beauty Onsen. Nối tiếp những cột mốc đó, Tổ hợp bất động sản thương mại và lưu trú mới ra mắt. Đây cũng là một sản phẩm tiếp theo được phát triển bởi “người khai mở”.Hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt lớn vô cùng lớn giúp phá vỡ hoàn toàn những định kiến. Về một điểm đến bình dân trong mắt khách du lịch nội địa cũng như là khác quốc tế. Từ đó sẽ thay đổi Sầm Sơn một lần và mãi mãi.

Đại đô thị 4 mùa
Đại đô thị 4 mùa

Là một dự án có tuyên ngôn định vị

Trung tâm thương mại La Fiesta là hợp phần tiếp theo của dự án Sun Grand Boulevard. Đây sẽ là một tổ hợp bất động sản thương mại và lưu trú và được xây dựng cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ đầu tiên tại thành phố biển Sầm Sơn. Nơi đây không chỉ thừa hưởng được toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đến từ các dự án đã ra mắt trước đó. Nó còn là một tổ hợp và là tâm điểm trong việc kết nối, con đường các cư dân của Sun Riverside Village và Sun Grand Boulevard. Giúp cho cư dân của 2 dự án này sẽ đi qua những hành trình khám phá mới đa trải nghiệm. Ngay tại đại dự án có diện tích rộng lên đến 1260ha của Sun Group. Dây cũng chính là một cơ hội để có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Giúp mở ra những cơ hội phát triển thương mại mạnh mẽ trong một không giới hạn cho gia chủ

 Dự án có sự khẳng định về vị trí độc tôn
Dự án có sự khẳng định về vị trí độc tôn

Lý do bạn nên lựa chọn đầu tư vào dự án thương mại La Fiesta

Đại diện Sun Property đã cho biết, La Fiesta sẽ đón dòng di chuyển lớn của cư dân khu đô thị Sun Riverside Village đến vui chơi. Cũng như là tham gia hoạt động lễ hội, sự kiện. Được tổ chức ngay trên đại lộ Sun Grand Boulevard và quảng trường biển Sầm Sơn. Ở chiều ngược lại, khi khách lưu trú ngay tại khu đô thị Sun Grand Boulevard. Bạn đang muốn trải nghiệm công viên giải trí Sun World mang đậm dấu ấn văn hóa bản địa. Nằm ngay ở bên sông Đơ cũng sẽ đi qua phân khu La Fiesta.

Là dự án có thiết kế hiện đại, linh hoạt công năng

Phân khu La Fiesta mang phong cách thiết kế hiện đại. Mỗi căn ở dự án đều có diện tích trên 150m2 với 9 tầng nổi và một tầng hầm. Nhờ đó mà nó giúp cho gia chủ đa dạng hóa được công năng sử dụng của mình. Vừa dùng để kinh doanh, lại vừa có thể khai thác dịch vụ lưu trú. Bố cục ở mỗi tòa này cũng được phân chia hợp lý, để tối ưu không gian cũng như là diện tích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách những trải nghiệm tốt nhất ở 3 điểm nổi bật đó là lễ hội – giao thương – nghỉ dưỡng.

Cụ thể, để tối ưu diện tích, thì đội ngũ kiến trúc sư họ đã thiết kế các vách ngăn nhằm linh hoạt số lượng phòng trong một căn hộ. Boutique townhouse La Fiesta cũng là một dự đang sở hữu tầng hầm rộng rãi và đa năng. Cùng với đó là hệ thống giếng trời được lấy sáng hoàn toàn tự nhiên. Kết hợp cùng với cây xanh và cảnh quan, điều này sẽ mang đến cho quý khách một không khí trong lành cho khách lưu trú.

La Fiesta là một sản phẩm bất động sản sẽ được bàn giao thô. Để cho chủ nhân tự do thiết kế theo ý muốn của mình. Họ có thể biến hóa căn boutique townhouse của mình thành khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, cửa hàng kinh doanh… Tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Dự án có thiết kế hiện đại
Dự án có thiết kế hiện đại

Đa dạng cho nhu cầu đầu tư sinh lời

Dự án này cũng đã đáp ứng được nhu cầu của giới đầu tư nhà phố thương mại. Cũng như tối ưu được khả năng khai thác vận hành. Để từ đó có thể khai thác và cho thuê hoặc dùng làm nơi sinh hoạt, nghỉ dưỡng cuối tuần. Dành cho đại gia đình của mình phù hợp với nhóm khách muốn tìm second home tại Sầm Sơn.

 Có tiềm năng sinh lời cao
Có tiềm năng sinh lời cao

Hệ thống tiện ích đa dạng đến tự dự án La Fiesta

La Fiesta sẽ thừa hưởng được toàn bộ giá trị của hệ sinh thái Sun Group, ngay tại thành phố Sầm Sơn. Khi mà các khu đô thị Sun Grand Boulevard và Sun Riverside Village đang dần trở nên hoàn thiện. Để biến trung tâm thương mày trở thành nơi mang đến nhiều những tiện ích nhất khu vực.

Các tiện ích trong hệ sinh thái này sẽ bao gồm quảng trường biển có diện tích rộng 2 ha. Cùng với đó là công viên chủ đề Sunworld, với các dãy phố mua sắm thuộc phân khu như: Amsterdam, Prado, Sapporo, Champs Elysees. Xung quanh trục đại lộ Sun Grand Boulevard hay là dãy phố Art Deco ngay tại khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village… Hiện nay thì quảng trường biển này đã cơ bản hoàn thiện. Còn công viên Sun World dự kiến đón khách vào thời gian gần nhất.

 hệ thống tiện ích đa dạng
hệ thống tiện ích đa dạng

Có tiềm tiềm năng thương mại lớn

Theo định hướng xây dựng và phát triển Thành phố Sầm Sơn đến năm 2030 và, tầm nhìn đến năm 2045. Thì nơi đây sẽ là đô thị du lịch, vui chơi, giải trí. Là nơi kết nối chặt chẽ với thành phố Thanh Hóa về không gian đô thị, du lịch và dịch vụ.

Với định hướng sẽ tạo nên một không gian để có thể mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm vô cùng đặc biệt Trung tâm thương mại La Fiesta được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá mới. Là nơi thu hút và đáp ứng các nhu cầu về chỗ ở, nghỉ dưỡng, giải trí đa trải nghiệm của nhóm khách hạng sang. Sẽ góp phần cho việc nâng cao chất lượng lưu trú ngay tại Sầm Sơn. Đồng thời dự án cũng sẽ hoàn thiện một bức tranh của một khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard ngay tại trung tâm phố biển.

Tiềm năng sinh lời cao
Tiềm năng sinh lời cao

La Fiesta là dự án có số lượng giới hạn chỉ 130 sản phẩm. Nó rất phù hợp với giới đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch, lưu trú và bán lẻ. Đây còn là sản phẩm boutique townhouse 9 tầng duy nhất chạy dọc theo trục đại lộ Sun Grand Boulevard. Ở trong tổng thể các dự án.

Sun Property kỳ vọng là một phân khu La Fiesta ra mắt sẽ tạo nên sự thu hút hấp dẫn cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Kết hợp cùng với thương mại tại Sầm Sơn. Mang đến cho thị trường du lịch sản phẩm mới nhiều tiềm năng phát triển cao. Biến nơi đây thành điểm đến hấp dẫn cho du khách quốc tế

Trả lời